THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5
#1
MetaTrader 4 (MT4) -  có lẽ cách chơi ngoại hối trên MT4 là nền tảng trading điện tử phổ biến nhất trên thế giới, được sử dụng bởi hàng triệu trader cũng như nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp. Liên quan đến lịch sự kiện kinh tế MetaTrader 4 lần đầu tiên được tung ra bởi công ty phần mềm MetaQuotes Software năm 2005, và GO Markets là broker đầu tiên cung cấp nền tảng này cho khách hàng của mình năm 2006.

 Chắc chắn rằng anh em đang đọc bài viết này của mình đã khá rành rõi, hoặc ít nhất là đã biết qua vài chức năng cơ bản của phần mềm Metatrader 4 như cách vào lệnh & thoát lệnh, đặt một stop loss hay thêm vài indicator yêu thích vào chart. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho anh em một vài tip sử dụng MT4 anh em có thể sẽ không để ý đến. Nếu tận dụng được hết tất cả các tip dưới đây, anh em sẽ thấy rằng MT4 là một nền tảng vô cùng mạnh mẽ.

[Hình: 9x02t9k9tlxxw10zg.jpg?size_id=5]

 Tạo Chart Template (Chart theo mẫu có sẵn) trên MT4

 Nếu bạn là một Trader ưa thích phân tích kỹ thuật, có thể bạn phải cần nhiều hơn một chỉ báo. Một template lúc này sẽ trở nên vô cùng tiện dụng và tiết kiệm thời gian vì Trader sẽ không cần phải cài đặt lại indicator mỗi khi mở một chart mới mà chỉ cần cài đặt một lần. Ví dụ anh em có thể tạo một template với MACD, Momentum, RSI và sử dụng chúng trên các chart khác:

 Mở một chart mới;
 Thêm tất cả indicator bạn muốn dùng trên chart;
 Chuột phải -> Template -> Save Template;
 Đặt tên cho Template và click Save;
 Để load các indicator cài sẵn trên chart mới, chọn Load Template sau khi nhấn phải chuột.
 Lưu Profile trên MT4

 Sau khi thêm đủ các thành phần trong hệ thống của mình, anh em có thể lưu lại Profile của nó. Lưu Profile khác với lưu Template vì nó sẽ lưu lại toàn bộ thành phần, cài đặt cũng như các thông số anh em đã chọn. Sau khi lưu, mọi thay đổi trong hệ thống của anh em sẽ được tự động cập nhật trên tất cả các chart, khác với lưu Template chỉ cập nhật trên một chart duy nhất:

 Tạo một nhóm chart và hoàn thành hệ thống anh em vừa ý;
 Chọn menu File -> Profile -> Save As -> Đặt tên cho Profile;
 Để load Profile vừa lưu, anh em chọn File -> Profile -> Load Profile.
 In nhật ký giao dịch trên MT4

 Để truy cập nhật ký giao dịch, anh em chỉ cần vào tab Account History trong cửa sổ Terminal:

 Vào Account History, chọn giai đoạn cần xem;
 Chuột phải -> chọn Save as Report hoặc Save as Detailed Report;
 Chuột phải -> Save as nếu anh em chỉ muốn lưu, hoặc Print nếu muốn in ra. Anh em lưu ý rằng Balance của tài khoản luôn luôn là hiện tại, MT4 không cung cấp Balance quá khứ.
 Xem lợi nhuận bằng Điểm, đồng định giá (Term Currency) hoặc yết giá (Deposit Currency)

 Mặc định lợi nhuận & lỗ sẽ hiện thị trong cửa sổ Terminal bằng đồng yết giá, anh em có thể thay đổi bằng cách:

 Vào cửa sổ Terminal, nhấn chuột phải -> Profit -> chọn đơn vị anh em muốn. Lưu ý rằng x point sẽ tương đương x/10 pip.

 Vào lệnh bằng một click trên MT4

 Mặc định trên MT4, để vào một lệnh anh em phải trải qua 2 bước: mở cửa sổ lệnh trade và chọn loại lệnh cần dùng, hệ số và xác nhận lệnh bằng cách nhấn Buy, Sell, Modify hoặc Close. Anh em nào muốn nhanh chóng, tiện dụng hơn có thể sử dụng tip này, với chế độ One Click Trading, lệnh sẽ được nhập ngay khi anh em click vào nút bid (SELL) hoặc ask (BUY) trên:
 Tab Trading trong cửa sổ Market Watch;
 Thanh One Click Trading của một chart;
 Lệnh chờ thoát hoặc huỷ các mức stop trên tab Trade của cửa sổ Terminal.
 tiem-nang-cua-meta-trader-4-lieu-ban-da-tan-dung-het-traderviet-5.

 Anh em cẩn thận khi sử dụng chế độ này vì lệnh đã nhập thì không thể hồi được, một đi không trở lại đấy nhé ngạc nhiên

 Chỉnh hướng trượt (Scrolling) của chart trên MT4

 Nếu anh em muốn scroll chart về quá khứ, anh em phải tắt nút này đi trên thanh công cụ:

 tiem-nang-cua-meta-trader-4-lieu-ban-da-tan-dung-het-traderviet-6.

 Tip này cực kỳ hữu dụng khi anh em muốn thực hiện backtest một ý tưởng hay hệ thống, hay muốn xem lại các dữ liệu trong quá khứ.
 
 Thêm indicator ở ngoài vào MT4

 Đây là một chiêu được rất nhiều anh em ưa dùng do các indicator mặc định của MT4 khá là hạn chế và có hàng triệu các indicator khác được chia sẻ trên các diễn đàn Trading, ngay trên Traderviet cũng có một kho indicator bự, anh em có thể xem tại đây.

 Để thêm indicator ở ngoài vào MT4, anh em xem tại bài viết này nhé, có cả clip minh hoạ cho anh em nữa nhé ngạc nhiên

 Phím tắt trên MT4

 Cái này thì khỏi nói, anh em nào mà thuần thục thì sẽ thấy việc sử dụng MT4 cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, không cần phải căng mắt ra tìm Tab hay Menu mỗi khi cần ngạc nhiên Dưới đây là các phím tắt phổ biến nhất trên MT4:
 Mũi tên trái – Di chuyển chart về bên trái;
 Mũi tên phải – Di chuyển chart về bên phải;
 F1 - Mở hướng dẫn sử dụng (User Guide)
 F2 – Mở cửa sổ Lịch sử (History Centre);
 F3 - Mở cửa sổ chart setup;
 F9 - Mở cửa sổ thêm lệnh mới (New Order);
 F11 - Mở/Tắt chế độ toàn màn hình;
 F12 – Di chuyển chart 1 thanh về bên trái;
 Shift F12 – Di chuyển chart 1 thanh về bên phải;
 Home – Di chuyển chart về điểm bắt đầu;
 End – Di chuyển chart về điểm kết thúc.
#2
Câu hỏi cho tác giả: chiến lược này có thể được sử dụng trên các sàn giao dịch khác hay không, ví dụ, tại đây https://www.forxtime.com/vi
#3
đọc tới đọc lui vẫn còn nhiều khúc mắc
#4
Đông Trùng Hạ Thảo thiên phúc dùng có tốt không?
Trong bản vàng các loại dược liệu quý bao gồm nhân sâm, nhung hươu, linh chi,... thì Đông Trùng Hạ Thảo được coi như là loại dược liệu đứng đầu xếp đầu trong các loại dược liệu, có nhiều công dụng tốt trong phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh.
Cụ thể nấm Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý gì? Các công dụng cụ thể của nấm Đông Trùng Hạ Thảo giúp cho cơ thể người dùng, hãy cùng Thiên Phúc tìm hiểu.
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo bản chất là một loại nấm thuộc chi Cordyceps, ngành nấm túi (Ascomycota), hiện nay trên thế giới ngành nấm túi trên thế giới có khoảng 600 loài sống rải rác khắp các châu lục. Trong đó loài được biết đến với nhiều công dụng tốt nhất cho con người, được con người nuôi cấy thành công nhiều nhất có lẽ là Cordyceps militaris.
Bản thân nấm Đông Trùng Hạ Thảo phát triển là một quá trình đấu tranh sinh học giữa ký chủ là loài nhộng tằm và nấm Cordyceps militaris, khi nấm xâm nhập vào trong cơ thể nhộng tằm sẽ lấy các chất dinh dưỡng từ cơ thể nhộng tằm để phát triển. Trong quá trình này sản sinh ra nhiều hợp chất quý, tác dụng rất tốt cho con người.
Tại Việt Nam loài nấm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy đầu tiên Công Ty Thiên Phúc với nhiều hàm lượng các hoạt chất thậm chí còn cao hơn cả chủng của loài này nuôi cấy ở Trung Quốc.
Tác dụng với cơ thể con người của Đông Trùng Hạ Thảo việt nam

Nhắc đến Đông Trùng Hạ Thảo ta phải nhắc đến các công dụng đối với cơ thể con người:
Với những người có tiền sử về tim mạch hay mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, Đông Trùng Hạ Thảo giúp điều hòa nhịp tim đập bên trong cơ thể người sử dụng, giúp hỗ trợ phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch như đột quỵ, rối loạn nhịp tim.
Người có các bệnh xơ gan và ung thư gan khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ giúp cho cơ thể người sử dụng cải thiện tình trạng bệnh như: mệt mỏi, chán ăn, đau tức vùng gan, sốt,.... Thành phần Selen có trong Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp với chất độc và kim loại nặng trong cơ thể, tăng cường đào thải các kim loại này theo đường nước
Bệnh nhân có tiền sử hoặc đang mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giảm lượng đường trong máu với những bệnh nhân này, hỗ trợ người mắc bệnh tiểu đường phục hồi cơ thể bên trong với 17 loại acid amin, các vitamin.
Các bệnh nhân ung thư, nhất là những người đang phải hóa trị và xạ trị: nguyên cứu từ các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra, trong hai nhóm đối tượng có tình trạng bệnh lý như nhau, một nhóm ngoài sử dụng các công nghệ hiện đại trong hóa trị và xạ trị, kết hợp thêm 6gr Đông Trùng Hạ Thảo. Sau 3 tháng tình trạng các bệnh nhân ung thư thuộc nhóm này tình trạng bệnh đã có khởi sắc, các cụm tế bào ung thư bắt đầu có dấu hiệu suy thoái. So với nhóm còn lại chỉ sử dụng các biện pháp hóa trị và xạ trị thông thường.
Bổ sung nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng tốt trong đó có ATP, giúp cơ thể nhiều năng lượng hoạt động, cải thiện chức năng của cơ, giúp cơ dẻo dai, bền bỉ hơn.
Phục hồi các cơ quan khác có trong cơ thể từ sâu bên trong như tuyến tụy, phổi, gan,...
Dưới tác dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm thích hợp không chỉ cho chính sức khỏe bản thân người dùng mà còn là món quà ý nghĩa tặng cho người thân trong gia đình của mình : bố mẹ, ông, bà,...
bán đông trùng hạ thảo uy tín

Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng kém chất lượng đội lốt hàng chính hãng, tốt cho sức khỏe, cùng với đó hàng giả, hàng nhái rất tinh vi, giống đến 90% so với hàng thật, không thể phân biệt thật giả chỉ bằng cách đốt, cắt hay nhai.
Người tiêu dùng nên cảnh giác với các sản phẩm này, tốt nhất hãy đến các cơ sở bán nấm Đông Trùng Hạ Thảo có uy tín lâu năm trên thị trường, đã được kiểm tra và cấp phép lưu hành bởi bộ y tế.
Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Liên hệ theo hotline 091 633 1080 , chúng tôi bán đông trùng hạ thảo thiên phúc chính hãng tại việt nam

Xem thêm:
+ Mua đông trùng hạ thảo tại đà nẵng
+ bán đông trùng hạ thảo tại đà lạt
+ đông trùng hạ thảo bán ở đâu
+ địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại hà nội
+ viên nang đông trùng hạ thảo banikha
#5
(11-20-2020, 07:00 PM)duocthaothienphuc Đã viết:  Đông Trùng Hạ Thảo thiên phúc dùng có tốt không?
Trong bản vàng các loại dược liệu quý bao gồm nhân sâm, nhung hươu, linh chi,... thì Đông Trùng Hạ Thảo được coi như là loại dược liệu đứng đầu xếp đầu trong các loại dược liệu, có nhiều công dụng tốt trong phòng ngừa cũng như hỗ trợ điều trị bệnh.
Cụ thể nấm Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý gì? Các công dụng cụ thể của nấm Đông Trùng Hạ Thảo giúp cho cơ thể người dùng, hãy cùng Thiên Phúc tìm hiểu.
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo bản chất là một loại nấm thuộc chi Cordyceps, ngành nấm túi (Ascomycota), hiện nay trên thế giới ngành nấm túi trên thế giới có khoảng 600 loài sống rải rác khắp các châu lục. Trong đó loài được biết đến với nhiều công dụng tốt nhất cho con người, được con người nuôi cấy thành công nhiều nhất có lẽ là Cordyceps militaris.
Bản thân nấm Đông Trùng Hạ Thảo phát triển là một quá trình đấu tranh sinh học giữa ký chủ là loài nhộng tằm và nấm Cordyceps militaris, khi nấm xâm nhập vào trong cơ thể nhộng tằm sẽ lấy các chất dinh dưỡng từ cơ thể nhộng tằm để phát triển. Trong quá trình này sản sinh ra nhiều hợp chất quý, tác dụng rất tốt cho con người.
Tại Việt Nam loài nấm Đông Trùng Hạ Thảo được nuôi cấy đầu tiên Công Ty Thiên Phúc với nhiều hàm lượng các hoạt chất thậm chí còn cao hơn cả chủng của loài này nuôi cấy ở Trung Quốc.
Tác dụng với cơ thể con người của Đông Trùng Hạ Thảo việt nam

Nhắc đến Đông Trùng Hạ Thảo ta phải nhắc đến các công dụng đối với cơ thể con người:
Với những người có tiền sử về tim mạch hay mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, Đông Trùng Hạ Thảo giúp điều hòa nhịp tim đập bên trong cơ thể người sử dụng, giúp hỗ trợ phòng chống các bệnh liên quan đến tim mạch như đột quỵ, rối loạn nhịp tim.
Người có các bệnh xơ gan và ung thư gan khi sử dụng các sản phẩm liên quan đến Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ giúp cho cơ thể người sử dụng cải thiện tình trạng bệnh như: mệt mỏi, chán ăn, đau tức vùng gan, sốt,.... Thành phần Selen có trong Đông Trùng Hạ Thảo kết hợp với chất độc và kim loại nặng trong cơ thể, tăng cường đào thải các kim loại này theo đường nước
Bệnh nhân có tiền sử hoặc đang mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo giảm lượng đường trong máu với những bệnh nhân này, hỗ trợ người mắc bệnh tiểu đường phục hồi cơ thể bên trong với 17 loại acid amin, các vitamin.
Các bệnh nhân ung thư, nhất là những người đang phải hóa trị và xạ trị: nguyên cứu từ các nhà khoa học Mỹ đã chỉ ra, trong hai nhóm đối tượng có tình trạng bệnh lý như nhau, một nhóm ngoài sử dụng các công nghệ hiện đại trong hóa trị và xạ trị, kết hợp thêm 6gr Đông Trùng Hạ Thảo. Sau 3 tháng tình trạng các bệnh nhân ung thư thuộc nhóm này tình trạng bệnh đã có khởi sắc, các cụm tế bào ung thư bắt đầu có dấu hiệu suy thoái. So với nhóm còn lại chỉ sử dụng các biện pháp hóa trị và xạ trị thông thường.
Bổ sung nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng tốt trong đó có ATP, giúp cơ thể nhiều năng lượng hoạt động, cải thiện chức năng của cơ, giúp cơ dẻo dai, bền bỉ hơn.
Phục hồi các cơ quan khác có trong cơ thể từ sâu bên trong như tuyến tụy, phổi, gan,...
Dưới tác dụng tuyệt vời của Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm thích hợp không chỉ cho chính sức khỏe bản thân người dùng mà còn là món quà ý nghĩa tặng cho người thân trong gia đình của mình : bố mẹ, ông, bà,...
bán đông trùng hạ thảo uy tín

Đông Trùng Hạ Thảo hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng kém chất lượng đội lốt hàng chính hãng, tốt cho sức khỏe, cùng với đó hàng giả, hàng nhái rất tinh vi, giống đến 90% so với hàng thật, không thể phân biệt thật giả chỉ bằng cách đốt, cắt hay nhai.
Người tiêu dùng nên cảnh giác với các sản phẩm này, tốt nhất hãy đến các cơ sở bán nấm Đông Trùng Hạ Thảo có uy tín lâu năm trên thị trường, đã được kiểm tra và cấp phép lưu hành bởi bộ y tế.
Công ty Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

Liên hệ theo hotline 091 633 1080 , chúng tôi bán đông trùng hạ thảo thiên phúc chính hãng tại việt nam

Xem thêm:
+ Mua đông trùng hạ thảo tại đà nẵng
+ bán đông trùng hạ thảo tại đà lạt
+ đông trùng hạ thảo bán ở đâu
+ địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại hà nội
+ viên nang đông trùng hạ thảo banikha


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 4 7,605 07-05-2021, 01:25 PM
Bài mới nhất: caodangyduocsg
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,954 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,801 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,918 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,874 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 6,881 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 418 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 413 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 401 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact để tiết kiệm điện bobodinh 0 344 11-18-2019, 06:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách