Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tử vi 2017 tuổi Sửu đường tài lộc sự nghiệp tình ái & hôn nhân
#1
Tử vi 2017 tuổi Sửu đường tài lộc sự nghiệp tình ái & hôn nhân
Tử vi 2017 của tuoi suu 2017 năm này cho thấy lành ít dữ nhiều. Trong năm mọi việc đều bình bình, tiền của có hao tổn, các mối quan hệ cá nhân lẫn công việc cũng ko tiến triển như các năm trước. May nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên có chút tài bạch trở lại, đủ để dưỡng thân, cố gắng làm nhiều việc tốt, có thể đảm bảo được một năm trôi qua bình an.
Tài lộc của người tuổi Sửu trong năm 2017 Đinh Dậu
Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của tuổi Sửu.
Tài vận của người tuổi Sửu năm 2017 khá thuận lợi, tuy nguồn thu dồi dào, song đáng tiếc là sao dữ "Tiểu Hao" chiếu vào cung mệnh, nên theo đó tiền của cũng ra đi mau chóng, Nếu không biết cách quản lý tiền bạc thì sẽ ko tích trữ được là bao. Tài vận của người tuổi Sửu dễ dàng nhất là những tháng 4, 5, 8, 9 và 11, đặc biệt vào tháng 9 cần đề phòng chuyện tiền nong. Những tháng xấu là tháng 2, 6, 7 và 10, nên tích trữ tài sản phòng khi cần kíp.
Tuổi Sửu tháng 1 năm 2017
Người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong tháng 1, song có thể phát triển dễ dàng trong 1 phạm vi cụ thể nào đó, mong rằng có thể nỗ lực hơn nữa để có thêm nhiều "phúc lộc". Tháng này cần bình tĩnh ứng phó trước mọi đổi thay, nên nắm chắc tình thế rồi mới quyết định thực thi theo cách nào, nếu không mọi nỗ lực sẽ trở nên "công cốc", hơn nữa càng làm càng tồi tệ. Tài vận trong tháng này xấu, nếu ko cẩn thận trong quản lý tài chính thì mọi công lao bỏ ra trước đây sẽ "tiêu tan trong thoáng chốc".
 
[Hình: dudatien630.jpg]
 
Tuổi Sửu tháng 2 năm 2017
Tài vận trong tháng 2 của người tuổi Sửu "bấp bênh", những chuyện ko như ý sẽ tới tấp đổ về, Vì vậy chớ nên manh động, 1 chuyện nhỏ có thể gây nên biến động lớn. Điều cần lưu ý nhất trong tháng này là cẩn trọng trong quản lý tiền bạc, nỗ lực tìm kiếm "phúc lộc". Nếu có thể điều chỉnh tốt tiền bạc và các hạng mục cần quyết toán tồn đọng bấy lâu thì sẽ giảm bớt trở ngại cho công việc buôn bán. Tài vận trong tháng này xấu, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều không như ý. Nếu làm ăn phi pháp dễ sa lưới pháp luật, vì vậy chớ tồn tại kiểu tâm lý "mình đang gặp vận may".
Tuổi Sửu tháng 3 năm 2017
Tháng 3, cung mệnh của người tuổi Sửu có "Phúc Tinh" chiếu ở trên cao nên mọi "đen đủi" của 2 tháng trước đều được hoá giải. Nếu muốn làm việc gì thì nên nắm chắc thời cơ, chớ nên bỏ phí. Nhất định cần nhờ người thân giúp đỡ, nếu nhò người ngoài hoặc tự làm 1 mình thì sẽ ko đạt hiệu quả cao, hơn nữa còn bị người khác lừa. Trong tháng này, ngoài nỗ lực làm việc, còn cần tìm cách cắt giảm chi tiêu, tích trữ lương thực phòng đói, cuối tháng sẽ có đột phá trọng đại.
Tuổi Sửu tháng 4 năm 2017
Vận thế trong tháng 4 của người tuổi Sửu lại trở về bấp bênh, công việc vẫn được cho là ổn định. Nếu gặp một thời cơ mới thì tưởng như có thể kiếm được rất nhiều tiền, song nếu chưa phân tích kĩ thì chớ hành động mù quáng, kẻo rước hoạ "phá sản" vào thân, vì vậy lúc nào cũng phải chú ý đến những thay đổi của hoàn cảnh. Tháng này sẽ có các khoản chi ngoài dự kiến, cần cố gắng cắt giảm chi tiêu.
Tuổi Sửu tháng 5 năm 2017
Vận thế trong tháng 5 của người tuổi Sửu xấu đi nhanh chóng, có rất nhiều trở ngại, rõ nhất là về mặt tài vận, không những dễ "thâm hụt ngân sách" mà mọi đầu tư đều bị thua lỗ, bởi vậy cần tìm cách tránh các tổn thất có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong tháng này cũng không được coi nhẹ những khó khăn trong công việc, duy trì tính cách thẳng thắn, nỗ lực làm việc, Nếu không "việc sắp thành lại hỏng". Nếu gặp cơ hội mới, thì cần nghĩ đến cả mặt êm ấm và xấu, chớ chỉ nghĩ tới các mặt thuận lợi, nếu không sẽ làm "tê liệt" sự cảnh giác của bạn, làm bạn coi nhẹ rủi ro có thể xảy ra, để rồi "liều dốc sạch 1 phen", làm vậy sẽ rước hoạ vào thân.
>> Tử vi tuoi ty 2017
Tuổi Sửu tháng 6 năm 2017
Vận thế trong tháng 6 hơi có chiều hướng tốt lên, căng thẳng công việc giảm, song vẫn có rủi ro rình rập. Do vậy chớ nên lơ là thiếu cảnh giác, nên đi "đúng đường đúng lối" để hạn chế rơi vào cạm bẫy. Trong tháng này, nên cố gắng xây dựng quan hệ làm ăn thân thiết với khách hàng, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này ngoài ra, nên mở rộng quan hệ để tránh rơi vào tình cảnh "một cây làm chẳng nên non". Mặc dù, tài vận có chiều hướng tốt lên, song tạm thời vẫn nên phòng thủ, chớ tấn công.
Tháng này có nhiều sao lành cùng chiếu. Thành ra "phúc tới tận tâm", rất nhiều vấn đề khúc mắc bấy lâu bỗng dưng thông tỏ hết, có thể "một công đôi việc".
Tuổi Sửu tháng 7 năm 2017
Người tuổi Sửu không nên dựa dẫm vào người khác trong tháng 7, mà cần tìm cách tự đứng vững trên đôi chân của mình, tự mình làm sẽ có trời phù hộ, nếu không mọi nỗ lực sẽ uổng phí. Với sự nỗ lực của mình, tài vận của người tuổi Sửu sẽ có những chuyển biến, đầu tháng tài vận rất êm ấm, có các khoản thu ngoài dự kiến, song chớ tham lam vô độ kẻo khuynh gia bại sản.
Tuổi Sửu tháng 8 năm 2017
Vận thế trong tháng 8 có chiều hướng đi xuống, rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bấy lâu sẽ dần dần bộc lộ, bởi vậy cần sớm phát hiện để kịp thời giải quyết, hạn chế để sự việc xảy ra rồi khó mà thay đổi. Cẩn thận với mọi công văn, giấy tờ, sổ sách, cẩn trọng kẻo làm sai do quá bận rộn. Tài vận xấu đi trông thấy, cần chú tâm vào quản lý tiền nong và đầu tư. Tháng này sẽ có khoản chi ngoài dự kiến.
Tuổi Sửu tháng 9 năm 2017
Tài vận trong tháng 9 như "mây đen ập đến", các chuyện ko như ý tới tấp đổ về, cho nên sớm đề cao cảnh giác, đề phòng xảy ra tình trạng khó khăn về kinh tế. Trong tháng này, mau chóng có những biện pháp ứng phó kịp thòi trước những biến đổi về môi trường làm việc và điều động về nhân sự, nếu không dễ bị đào thải. Cần chú ý, chớ xen vào chuyện của người khác kẻo rước hoạ vào thân.
Tuổi Sửu tháng 10 năm 2017
Tài vận trong tháng 10 của người tuổi Sửu "ngày càng sa sút", công việc gặp nhiều trở ngại, sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cả trong lẫn ngoài. Khi này, cần giữ bình tĩnh, nếu có thể giữ chắc vị trí, hơn nữa kiên quyết đến cùng thì "sóng gió" sẽ qua đi nhanh chóng. Tài vận tháng này vẫn xấu, dễ "thâm hụt ngân sách", bởi vậy cần cẩn trọng trong quản lý tiền nong.
Tuổi Sửu tháng 11 năm 2017
Tài vận trong tháng 11 của người tuổi Sửu có chiều hướng tốt lên, mọi đen đủi trong 2 tháng trước dần dần biến mất, khó khăn trong công việc cũng không còn, có thể tiếp tục "đi vào quỹ đạo chính". Cần chú ý nhất trong tháng này là cố gắng kết bạn với những người "cùng chí hướng" để có thể giúp đỡ nhau trong công việc. Giảm thiểu xa đồng nghiệp xấu kẻo gặp chuyện rắc rối. Không nên “xoi mói" quá mức tới mọi mặt, cứ để điều gì tới sẽ tới, tất có thu hoạch bất ngờ
Tuổi Sửu tháng 12 năm 2017
Vận thế trong tháng này dần dần tốt lên, công việc không tiến triển , mà tài vận cũng được cải thiện trông thấy. Trong tháng này, cần chú ý nắm vững cơ hội để phát triển sự nghiệp, nên hợp tác thì có thể thu được hiệu quả "một công đôi việc". Muốn làm việc gì hoặc có kế hoạch gì thì có thể yên tâm thực hiện, mặc dù có một số trở ngại, song sẽ có quý nhân phù trợ. Bởi thế công việc vẫn suôn sẻ. Sao "Tài Tinh" chiếu ở trên cao, đầu tư sẽ trúng lớn, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều thuận lợi tốt đẹp.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 332 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 364 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 588 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 696 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 707 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiềm năng tiết kiệm điện trong các doanh nghiệp tại Vĩnh Long hiện nay rất lớn bobodinh 0 739 10-04-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 929 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 690 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 689 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Nhãn tiết kiệm năng lượng trên sản phẩm sử dụng năng lượng bobodinh 0 648 09-10-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách