Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội dữ liệu lớn
#1
Sa Laptop Ti Nhà Hà Ni Viễn cảnh phân tích đám mây của Microsoft đã có một bước tiến quan trọng với việc phát hành chính thức Azure Data Factory, dịch vụ tích hợp dữ liệu dựa trên đám mây của công ty.

Một phần quan trọng của Cortana Analytics Suite của Microsoft , Azure Data Factory (ADF) được thiết kế để tự động hóa và hợp lý hóa quá trình di chuyển dữ liệu từ các nguồn khác nhau vào hệ thống phân tích và thông tin kinh doanh của một tổ chức và biến nó thành các định dạng có thể sử dụng được.

Ông Joseph Sirosh, Phó chủ tịch phụ trách Quản lý Thông tin và Học máy tại Microsoft cho biết: "Với ADF, các dịch vụ xử lý dữ liệu hiện có có thể được đưa vào các đường ống dẫn dữ liệu có sẵn và quản lý cao trong đám mây". "Các đường ống dữ liệu này có thể lên kế hoạch nhập, chuẩn bị, chuyển đổi, phân tích và xuất bản dữ liệu, và ADF sẽ quản lý và sắp xếp tất cả các dữ liệu phức tạp và xử lý sự phụ thuộc mà không cần sự can thiệp của con người"

Tổng cộng, ADF có thể giúp các doanh nghiệp tăng tốc các sáng kiến phân tích của họ, Sirosh nói thêm. "Các giải pháp có thể được xây dựng và triển khai nhanh chóng trong đám mây, kết nối một lượng dữ liệu ngày càng tăng tại chỗ và đám mây."

đọc thêm

Microsoft Word Gets một AI thông minh hơn Translator
Cisco giới thiệu Spark Business Meeting Assistant
Theo ông Sirosh, ADF cũng là một xương sống của Cortana Analytics Suite. Mô tả ADF là "thành phần cơ bản của Cortana Analytics Suite", dịch vụ đám mây "kết hợp với nhau và sắp xếp một loạt các dịch vụ bao gồm Azure HDInsight, Azure ML, Power BI và nhiều hơn nữa để thu hẹp khoảng cách giữa dữ liệu lan rộng và trí tuệ thực hiện được."

Các tổ chức cũng có thể giành lại phần lớn thời gian và chi phí liên quan đến việc xây dựng giải pháp tích hợp dữ liệu tại chỗ của họ, lập luận của Sirosh. "Sử dụng ADF, các doanh nghiệp có thể tận hưởng những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ đám mây được quản lý hoàn toàn mà không cần mua sắm phần cứng, giảm chi phí bằng quản lý tài nguyên đám mây tự động, hiệu quả di chuyển dữ liệu bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng truyền dữ liệu được triển khai trên toàn cầu và dễ dàng theo dõi và quản lý. "ông nói.

Sửa Laptop Cầu Giấy Hơn nữa, khách hàng có thể theo dõi và quản lý sản phẩm từ cổng Azure, cùng với các dịch vụ đám mây khác của Microsoft. Và một trình cắm thêm Visual Studio mang lại cho các nhà phát triển vào màn hình.

Một khách hàng, Milliman, đã tận dụng hết những lợi ích đó, Sirosh báo cáo. Nhà cung cấp dịch vụ thống kê cho ngành bảo hiểm "đã cắt giảm 30% chi phí CNTT và giảm thời gian báo cáo xuống 95%", ông nói.

"Đồng thời, với hiệu quả chi phí mới đạt được khi sử dụng tài nguyên đám mây theo yêu cầu, họ có thể sử dụng 600 phần trăm giờ tính toán nhiều hơn và tăng gấp đôi số lượng khách hàng được hỗ trợ", Sirosh nói thêm. "Thời gian của Milliman để cung cấp giải pháp đã giảm từ hàng tháng đến vài tuần và các chuyên gia tính toán của họ không còn phải mất 70% thời gian để quản lý dữ liệu".

Ngoài ADF, giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng và tính sẵn có của dữ liệu phân tích của họ cũng là một yếu tố trong đầu tư gần đây của Microsoft vào Informatica . Tập đoàn Redmond, Wash., Người khổng lồ phần mềm đã tham gia vào chương trình Đầu tư Kế hoạch Hưu bổng của Salesforce, Permira Fund và Canada Pension trong hợp đồng trị giá 5,3 tỷ USD để đưa nhà lãnh đạo tích hợp dữ liệu vào ngày 6 tháng 8. Sa Macbook Ti Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,915 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,712 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 385 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 774 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bã mía là nguồn nguyên liệu quan trọng cho dây chuyền sản xuất điện bobodinh 0 627 09-13-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Loại vật liệu liệu có thể thay thế năng lượng điện bobodinh 0 304 07-04-2019, 04:17 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xe hơi liệu giá sẽ giảm trong năm nay? bobodinh 0 198 05-21-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những ngôi nhà thân thiện với môi trường nhờ vật liệu độc đáo lindanga 0 299 05-04-2019, 05:26 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Vật liệu xanh- xu hướng giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện năng lindanga 0 339 04-27-2019, 05:00 PM
Bài mới nhất: lindanga
  4 nguyên liệu trong bếp giúp làm sạch quần áo lindanga 0 320 04-25-2019, 03:53 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách