Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội chúng tôi rằng
#1
Sa Cha Máy Chiếu Ti Hà Ni Các kênh tin tức thể thao của STANFORD, Calif.-Sport nói với  môn quần vợt chuyên nghiệp của nữ tại Ngân hàng Tây phương Cổ phần ngày 9 tháng 8 tại Thung lũng Silicon, Angelique Kerber của Đức ( xếp thứ 14) đứng vị trí thứ 14 đã giành giải trong ba bộ phim khó kiếm được trên Karolina Pliskova của Tiệp Khắc, 6-3, 5-7, 6-4.

Nhưng những gì họ không nhất thiết phải giải thích là Kerber, bây giờ xếp thứ 11 sau chiến thắng của cô, đã được một số trợ giúp từ phân tích dữ liệu lớn trong đám mây. Kết quả của cả tài năng và công nghệ mới của cô ấy, Kerber đã kết hợp với nhà vô địch Wimbledon Serena Williams trong những năm chiến thắng nhiều nhất trong năm nay và đang tiến tới xếp hạng Top 10 của thế giới.

Hiệp hội quần vợt nữ và SAP đang bắt tay vào một dự án trong năm nay cho phép các huấn luyện viên và người chơi sử dụng một dịch vụ đám mây mới trong thời gian thực và, lần đầu tiên, trong suốt thời gian diễn ra trận đấu - xếp tất cả các hành động lên tòa án để cung cấp dữ liệu thô để họ sử dụng.

Mỗi lượt truy cập, Hoa hậu ghi trong dữ liệu

đọc thêm

Microsoft Word Gets một AI thông minh hơn Translator
Cisco giới thiệu Spark Business Meeting Assistant
Ví dụ, dịch vụ điều khiển cảm biến ghi lại mọi lượt truy cập, mọi sự cố, mọi nơi mà cú đánh đã bật lên trên sân, tốc độ của quả bóng bay, tốc độ gió và nhiệt độ của sân vận động ảnh hưởng đến lối chơi và hàng chục các yếu tố khác. Tất cả những thông tin thời gian thực này có thể giúp một huấn luyện viên và người chơi tìm hiểu thêm về bản chất của trận đấu và xác định xu hướng của cầu thủ và đối thủ của mình để đạt được lợi thế.

Sa Máy In Ti Nhà Cu Giy và SAP đã làm việc cho dự án này trong hơn một năm, Giám đốc điều hành WTA Stacey Allaster nói với một nhóm các nhà báo tại sự kiện Stanford. SAP đã thông báo vào tháng 10 năm ngoái tại một sự kiện ở Singapore, và giải đấu Stanford là một trong những giải đấu đầu tiên trong đó các huấn luyện viên và cầu thủ đã đưa nó vào hoạt động.

Thiết lập là, trên mặt của nó, đơn giản; nhưng nó chắc chắn không đơn giản để thực hiện. Mỗi inch vuông của tòa án được theo dõi, với dữ liệu được gửi đến cơ sở dữ liệu bộ nhớ trong HANA trong đám mây của SAP. Ở đó, nó được lưu trữ cho đến khi các truy vấn trong phần mềm chuyên dụng gọi nó.

Ví dụ: nếu một người huấn luyện nghĩ rằng anh ấy nhìn thấy điểm yếu của đối thủ, nói rằng cô ấy dễ bị tổn thương bởi một cú đánh bị đánh vào trái tay của anh ta, anh ấy có thể nhập câu hỏi để xem có bao nhiêu lần cô ấy lăng mạ một phục vụ cho trái tay của cô ấy. Điều này có thể được thực hiện trong trận đấu, trong thời gian thực và được thực hiện trên máy tính bảng. Sau đó, trong một thời gian dài, huấn luyện viên có thể xác nhận quan sát và liên quan đến thông tin xu hướng với người chơi, những người sau đó có thể tập trung vào tấn công lỗ hổng.

Giúp người chơi tin tưởng vào huấn luyện viên của cô ấy một chút nữa

"Điều này thực sự giúp tôi tin tưởng vào huấn luyện viên của tôi nhiều hơn", Kerber nói với một nhóm các nhà báo tại sự kiện Stanford. "Dĩ nhiên, tôi tin tưởng anh ấy, nhưng bây giờ tôi phải chứng kiến những gì anh ấy nhìn thấy!"

Tất cả các thông tin, bao gồm cả video của mỗi trận đấu, đang được lưu trong đám mây của SAP để tham khảo bởi tất cả các cầu thủ WTA đủ tiêu chuẩn, huấn luyện viên và quan chức. Nó sẽ trở thành một thư viện quần vợt lớn.

Hiện tại, người chơi WTA và các huấn luyện viên nhận được phân tích từng điểm từng điểm của SAP cho phép họ hình dung được các biến thể kỹ thuật tinh tế mà người chơi sử dụng trong suốt trận đấu, giúp họ phân tích hiệu suất. Trong mùa WTA 2014, các chuyên gia của SAP đã hợp tác chặt chẽ với huấn luyện viên và người chơi để xác định thông tin nào là cần thiết để tạo ra giải pháp phân tích mạnh mẽ để tối ưu hóa hiệu suất.

Kết quả của phương pháp tiếp cận đổi mới này, SAP đã phát triển ứng dụng cuối cùng để cho phép người chơi và huấn luyện viên truy cập dữ liệu hiệu suất quan trọng, chẳng hạn như các điểm dữ liệu được lưu ý ở trên.

Thế giới quần vợt, lâu đài vững chắc của truyền thống và sự nhạy cảm của thế giới cũ, thậm chí không cho phép các huấn luyện viên tham khảo ý kiến với các cầu thủ của họ trong các trận đấu cho đến gần đây. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng mới trên tòa đại diện cho một bước tiến lớn.

Quần vợt nữ đang được hiện đại hóa

"Làm thế nào là công bằng, khi bạn nghĩ về nó?" Allaster nói. "Tất cả các môn thể thao khác đều phải gọi hết thời gian chờ và cho phép các huấn luyện viên có thể chiến thuật với người chơi. Vậy tại sao lại không chơi quần vợt?"

"Chúng tôi thực sự cần phải cập nhật và hiện đại hoá môn thể thao của chúng tôi, và công nghệ có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc này thông qua việc cung cấp thêm thông tin cho người hâm mộ của chúng tôi mà không làm thay đổi tính toàn vẹn của trò chơi. Tennis là môn thể thao dựa vào dữ liệu, giống như tất cả các môn khác và Allaster cho hay, nhiều trận đấu của chúng tôi thường chỉ dừng lại ở một số điểm quan trọng, và bất kỳ lợi thế nào mà người chơi và huấn luyện viên có thể đạt được bằng cách phân tích các xu hướng và dữ liệu có thể mang lại lợi ích cho trận đấu.

SAP coi trường hợp sử dụng này giống như một ứng dụng khác hoạt động tốt trong thế giới thời gian thực của cơ sở dữ liệu HANA mà SAP đã đưa ra thị trường vào năm 2010.

"Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là làm việc với các huấn luyện viên và người chơi để tìm ra cách họ có thể được thông báo tốt hơn", SAP CTO Quentin Clark nói. "Chúng tôi đang sử dụng công nghệ của chúng tôi để tăng cường khả năng của họ, để họ có thể làm việc tốt hơn".

SAP cũng phát triển ứng dụng dành cho người hâm mộ

Ngoài công cụ huấn luyện, SAP đã phát triển ứng dụng di động WTA Finals chính thức để cung cấp cho người hâm mộ trên toàn thế giới quyền truy cập nội dung độc quyền, tin tức, replay ảo, các cuộc thăm dò fan, thống kê, hồ sơ người chơi và hình ảnh, cùng với thông tin về vé và giải đấu.

SAP đã có các khách hàng liên quan đến thể thao ở San Francisco 49ers, sử dụng cơ sở dữ liệu HANA và một ứng dụng đặc biệt để nghiên cứu tuyển dụng cầu thủ, cùng với đội bóng đá quốc gia Đức (bóng đá). Vì vậy, di chuyển vào quần vợt có vẻ như một sự tiến triển tự nhiên trong các trường hợp sử dụng. Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 421 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,590 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chiếu sáng ngày nay cần hội tủ cả hai yếu tố là mỹ thuật và kỹ thuật bobodinh 1 845 10-10-2019, 12:44 PM
Bài mới nhất: dungcuthethaogiare
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 717 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gối Tựa Lưng chữa thoái hóa đốt sống cổ và đau lưng trangtranly 2 35,333 08-16-2019, 11:10 AM
Bài mới nhất: duoclieuthaison
  Những rặng đá rực rỡ sắc màu tại công viên Bryce Canyon, Mỹ lindanga 0 362 07-23-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 472 07-11-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 479 07-11-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 430 07-11-2019, 05:31 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 358 07-11-2019, 05:28 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách