Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phim Hỏa ngục - Bộ phim bạn không thể bỏ qua
#1
Purgatorio có lẽ gần gũi với nó hơn - một cái gì đó tồi tệ đang xảy ra, không phải là Inferno đầy đủ, nhưng nó có thể là cửa ngõ vào Paradiso của bộ phim tuyệt vời này nhàm chán thực sự sắp kết thúc. Sau 121 phút không thể hiểu được về mặt thần học. Và sau lần khắc nghiệt và chống lại cuộc khủng khiếp nhất, tôi không thể nào có được một tín hiệu trên điện thoại trong lịch sử điện ảnh. Có rất nhiều người đang cau mày, chạy về các địa điểm du lịch, cau mày, lái xe, bắn súng, nói chuyện điện thoại, cau mày, nhưng cuối cùng khối này vẫn không hề bế tắc.

Đây là bộ phim Dan Brown thứ ba, sau bộ phim The Da Vinci Code và Angels and Demons, nhưng bây giờ dường như là một thời gian rất dài vì siêu kinh điển của ông về thể loại phim kinh dị nóng bỏng. Tất cả những hứng thú từ lâu đã được chuyển giao cho các cô gái trên tàu hỏa hoặc 50 màu xám. Sự nhấn mạnh về văn hoá và lịch sử nghệ thuật của những người bán chạy nhất là một cách làm mới tinh thần, nhưng kể từ khi người hâm mộ và những người không phải là fan hâm mộ của dòng phim tâm lý tình cảm cũng đã biết đến những câu chuyện ngớ ngẩn và những điều bí mật của họ sẽ không dẫn bạn đến bất cứ điều gì thú vị hoặc sâu sắc về Kitô giáo hay thời Phục hưng hơn bất kỳ nền tảng nào 9 3/4 tại King's Cross sẽ dẫn bạn tới một trường dạy pháp sư. Những gì bạn còn lại là câu chuyện và nhân vật và cả hai đều phẳng như bánh lạnh cũ, lạnh.

Tom Hanks đã trở lại - khả năng của ông về sự dí dỏm và sự dí dỏm mỉa mai một lần nữa lại lãng phí về vai trò của Tiến sĩ Robert Langdon, một nhà nghiên cứu, một loại người thông minh và điên cuồng hơn Indiana Jones. Ông đánh thức, sau một viễn cảnh mơ mộng rất tẻ nhạt, trong một bệnh viện ở Florentine bị chấn thương ở đầu và mất trí nhớ. Vì vậy, không chỉ ông sẽ phải mảnh với nhau các câu đố sắp tới theo cách thông thường nhưng ông sẽ phải mảnh cùng vai trò của mình trong nó từ những mảnh vỡ vỡ của bộ nhớ của mình.

Có vẻ như tỷ phú công nghệ sinh học râu đậm râu Bertrand Zobrist (Ben Foster) đã bị ám ảnh bởi sự sụp đổ sắp xảy ra của con người thông qua việc dân số quá tải. Ông cũng tin rằng quá trình tỉa thưa do The Black Death gây ra cho nhân loại không gian thở để tạo ra thời Phục hưng. Vì vậy, ông đã tạo ra một quả bom khổng lồ mà sẽ giết chết 50% số người. Nhưng anh ta chỉ phát nổ nó? Corks no. Anh ta giấu nó trước khi đứng lên và anh ta để lại dấu vết của những manh mối trong các minh họa của Botticelli về Dante! Người đi giày mệt mỏi.

Trong bộ phim gia đình là số 1 phần 1 này chẳng bao lâu, rung chuyển và nhức nhối với cơn đau đầu khủng khiếp của ông, bác sĩ Langdon đang trong trường hợp đó, và dĩ nhiên ông có một người giúp đỡ mắt - Sienna, một bác sĩ bệnh viện siêu quyến rũ đóng bởi Felicity Jones. Có rất nhiều người nhút nhát và tàn nhẫn sau khi bí mật quá - và sau khi Langdon. Tiến sĩ Elizabeth Sinskey (Sidse Babett Knudsen) và Christoph, một gã cứng rắn bí mật làm việc của WHO - Tổ chức Y tế Thế giới, chứ không phải siêu nhóm - để tìm thiết bị sinh học này. Nhưng ai là người tốt?

Ngay sau đó, Hanks và Jones đang chạy xuyên qua đám du khách và những sinh viên khiếm thị ở Florence và Venice - thường thấy rất dễ dàng để lọt vào các phòng trưng bày nghệ thuật cực kỳ quan trọng và những nơi thờ cúng, nơi họ phải giải mã các phần thơ huyền thoại Hallmark từ thế kỷ bị mất. Đã có một thời, sự thiếu sót này có một số giá trị mới lạ. Bây giờ nó tẻ nhạt.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 282 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 741 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 606 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những điểm du lịch tại Mỹ xuất hiện trên phim ảnh lindanga 0 321 07-18-2019, 05:03 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Mong ước chinh phục “giấc mơ Mỹ” không còn xa tầm với lindanga 0 365 07-15-2019, 06:13 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 431 07-11-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 440 07-11-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 394 07-11-2019, 05:31 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 327 07-11-2019, 05:28 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Khống chế dòng công suất truyền tải điện bobodinh 0 308 07-08-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách