Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngậm đắng nuốt cay tôi quyết định ly hôn giải thoát cho bản thân mình
#1
Vì chồng là con độc tôn nên gia đình muốn con dâu phải sinh con trai nhưng khi biết đứa thứ 2 là con gái mẹ chồng ném thẳng 50 triệu vào mặt tôi ép đi phá.

Chồng tôi là người đàn ông nhu nhược

[Hình: me-chong-day-nghien-con-dau-500x300.jpg]
Cay đắng khi trước hành động của mẹ chồng ép tôi phải phá thai

Chồng tôi là một người đàn ông hết lòng yêu thương vợ nhưng lại có lúc nhu nhược chỉ biết bám váy mẹ. Vì chồng là con trai trưởng, cũng là độc tôn của gia đình nên dường như, mọi thứ trong gia đình anh đều phải mẫu mực. Một gia đình có tiếng là gia giáo như nhà anh khi tôi bước chân vào mới thấu hiểu cái sự gia giáo ấy. Hồi đó, để được vào gia đình tôi đã phải giấu chuyện mình đi nhấn mí Hàn Quốc, bởi mẹ chồng tôi khá khó tính và rất mê tín dị đoan. Chính vì thế trước khi về gia đình tôi đã phải âm thầm tìm hiểu những địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp tự nhiên và an toàn nhất để thực hiện. Cũng may được bạn bè giới thiệu mới khắc phục được nhược điểm mắt một mí ấy. Giờ đây tôi rất vui vì đã sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Mẹ chồng tôi là người phụ nữ quyền lực và nghiêm khắc nhất trong gia đình. Buổi sáng con dâu nhất mực không được ngủ quá 6 giờ, không cần biết có nguyên nhân gì không?  Mẹ chồng tôi thường bảo ‘đàn bà phải bếp núc, chăm chỉ, phải dọn dẹp nhà cửa, nhất là khi về làm dâu thì càng phải thể hiện mình người vợ đảm, dâu thảo và gương mẫu”. Dù biết công việc của tôi thường thức đêm hôm nhưng chưa một lần mẹ chồng thông cảm cho người con dâu này. Sáng chỉ cần tôi ngủ quá giờ, mẹ chồng lại xông thẳng vào phòng lôi cổ tôi dậy, không cho ngủ thêm. Thế nhưng, con trai của bà lại được ngủ nướng đến tận trưa cũng không ý kiến gì.

Mẹ chồng đay nghiến nàng dâu vì sinh con gái
Có lần tôi bực mình nói với chồng thì anh lại bảo “Thôi em cứ chịu khó rồi trưa lại ngủ tiếp có gì đâu, dậy sớm cũng đúng vì em là con dâu mà. Đã vậy còn là dâu trưởng của họ nữa, lại càng phải gương mẫu”.

Gương mẫu thì cũng phải vừa phải thôi chứ. Anh thử nghĩ mà xem, em đi làm đêm làm khuya về người đã rất mệt rồi, buổi sáng cho em ngủ thêm một chút không được sao. Còn anh, mang tiếng là chồng chẳng giúp được gì cho vợ, suốt ngày chỉ biết im lặng, binh mẹ thôi. Anh coi em là gì vậy hả?

Thôi, em đừng giận nữa, chịu khó chút nhé. Bây giờ gia giáo của gia đình đã như vậy anh cũng đâu có cách nào.

Nghe đến 2 chữ gia giáo mà tôi phát bực. Thực sự tôi không thể nào nổi cái gia giáo của gia đình là gì vậy? Lại còn phải dậy sớm, đi chợ mua đồ ăn sáng cho cả nhà, rồi về dọn dẹp các thể loại trên đời mới được đi làm. Nhiều lúc tôi nghĩ, thấy chán cái cuộc sống hôn nhân và gia đình của mình. Đôi lúc tôi không hiểu mình về đây làm vợ hay là osin cho gia đình nhà chồng nữa.

Rồi tôi sinh cháu đầu là con gái, mẹ chồng liền tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Ngay hôm đầu vào viện thăm con dâu, mẹ chồng nói 1 câu “Làm gì thì làm chứ nhất định phải sinh cho gia đình một thằng cu để tôi có cháu đích tôn”. Chưa thèm nhìn mặt cháu, chưa bế nó một lần mà mẹ chồng đã nói câu khiến tôi ngã ngửa.

Từ lúc sinh con đến nay, tôi vẫn luôn bị ám ảnh câu nói của mẹ chồng, tôi thực sự cảm thấy mệt mỏi và stress nặng nề, có lúc cảm giác mình bị trầm cảm. Từ đó tới nay lúc con tôi lớn gần như mẹ chồng chưa bao giờ đối xử tốt hay mua cho cháu cái gì. Buồn và chán nản, tôi chẳng nói với chồng “Em muốn chuyển ra ở riêng, chứ thực sự em không thể chịu nổi những áp lực đó nữa”. Không ngờ tôi bị chồng mắng cho một trận té tát

Em làm dâu mà không biết điều, anh từng nói với em bao nhiêu lần rồi, rằng em phải cố gắng vì mẹ, vì anh, em phải ở đây sau còn chăm sóc mẹ, sao bây giờ em lại muốn ra riêng’. Đúng là trước đây tôi đã từng đồng ý với anh chuyện chăm sóc mẹ chồng khi về già, nhưng tôi đâu ngờ mình gặp phải người phụ nữ tai quái như thế này.

Mẹ chồng ném vào mặt con dâu 50 triệu và bắt phá thai

[Hình: chong-ngoai-tinh-ngoisao.vn-w420-h252-500x300.jpg]
Ngậm đắng nuốt cay tôi quyết định ly hôn giải thoát cho bản thân mình

Sinh con thứ 2, tôi và chồng đã phải đi soi trứng để tính có con trai cho vừa lòng mẹ chồng, nhưng thực sự tôi không muốn làm việc này nếu không bị bà ép quá, mà chồng cũng thúc nên đành chịu. Điều khiến tôi bực mình hơn là mẹ chồng không hề quan tâm, hỏi han sức khỏe của con dâu dù biết tôi đang rất yếu. Bà cũng bắt tôi phải mang cháu đầu về nhà ngoại cho mẹ đẻ tôi chăm.

Khi cái thai được 3 tháng, kết quả siêu âm vẫn là con gái mà tôi không dám nói với mẹ chồng. Lần khám định kì thai nhi lần tới, bà nhất quyết đòi đi theo để tận mắt xem cháu trai hay gái. Tôi đành chấp nhận và khi biết được kết quả siêu âm, mẹ chồng tôi hét toáng lên khi biết tôi tiếp tục mang bầu con gái. Về nhà, bà  dùng lời nói cay nhiệt và chửi bới con dâu không ra gì, nào là con dâu láo toét, không biết trước sau. Nào là giấu giếm không nói với mẹ chồng… Tôi giận bà lắm nhưng không biết làm gì cứ thế ôm mặt khóc. Tôi cảm thấy cuộc sống sau hôn nhân của mình như địa ngục trần gian vậy. Bao nhiêu cố gắng, nhẫn nhịn cũng chẳng được gì ngoài những lời nói khinh bỉ, sỉ nhục của mẹ chồng.

Hôm sau, mẹ chồng gọi tôi và chồng lên phòng và bà ném vào mặt tôi 50 triệu bảo ‘Từng này đủ cho cô chưa, tôi chỉ cho cô sinh hai đứa và không cho sinh con gái nữa. Nên cô mang tiền này đi tự xử đi’. Nghe những lời nói cùng hành động của mẹ chồng, tôi sốc vô cùng và hận nhất là chồng tôi đứng đó mà không nói gì. Tôi như người khùng, không còn tỉnh táo sau hành động đó của mẹ chồng, quyết định “tức nước vỡ bờ”.

Mẹ nghĩ gì mà làm thế, mẹ có phải con người không? Mẹ nói gia đình mình là nhà gia giáo, vậy là gia giáo à. Mẹ không quan tâm tới cháu gái của mẹ, bây giờ mẹ lại còn ép con giết một tinh linh bé nhỏ nữa sao. Mẹ nghĩ cháu mẹ chỉ xứng đáng với số tiền đó thôi sao? Từ hôm nay, con sẽ dọn ra khỏi cái nhà tù này, con sẽ sống cuộc đời của con, sẽ ly hôn và mẹ hãy cưới cho con trai mẹ cô gái nào có thể để cháu trai cho mẹ. Còn con thì không’.

Nói rồi, tôi lên nhà dọn đồ, dắt con đi theo. Tôi biết, cuộc đời của mình từ đây là bi kịch nhưng biết đâu, dừng cuộc hôn nhân này, tôi lại tìm thấy sự bình yên. Thà là chấp nhận tất cả, nuôi 2 con còn hơn phải sống trong gia đình kinh khủng như thế. Tôi hận bà, hận chồng là người đàn ông nhu nhược. Người như anh ta chắc cả đời chỉ bám váy mẹ mà thôi.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Bạn đang gặp khó khăn khi giảm cân? camnhung351 0 192 09-22-2018, 12:38 AM
Bài mới nhất: camnhung351
  Bí quyết sử dụng nước hoa hồng đánh thức vẻ đẹp boshopcosmetics 0 227 09-21-2018, 06:40 PM
Bài mới nhất: boshopcosmetics
  Nên mua đá đính răng ở đâu phongthuyvouu 0 218 09-18-2018, 01:15 PM
Bài mới nhất: phongthuyvouu
  Bí quyết làm đẹp kỳ lạ của các sao nữ Hollywood AndyTran 0 197 09-14-2018, 06:47 PM
Bài mới nhất: AndyTran
  TMV Nevada đạt giải thưởng “Kỷ lục Vàng” Châu Á -Thái Bình Dương Mipham 0 190 09-14-2018, 02:13 AM
Bài mới nhất: Mipham
  Viên uống tinh hàu biển Adam – Khẳng định bản lĩnh phái mạnh muabantk 0 568 09-13-2018, 03:14 AM
Bài mới nhất: muabantk
  Phong cách diện đồ vest thể hiện đẳng cấp minhchimai 0 194 09-03-2018, 04:22 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Giải pháp khắc phục răng sứ kim loại bị đen viền nướu minhminh1412 0 208 09-01-2018, 01:06 AM
Bài mới nhất: minhminh1412
  Răng sứ Venus của Đức có tốt hay không? Chuyên gia giải đáp minhminh1412 0 202 08-31-2018, 02:31 AM
Bài mới nhất: minhminh1412
  Combo 3 sản phẩm kem tẩy lông Velvet và mỡ trăn U Minh Hạ Hoangphan 0 159 08-30-2018, 01:25 PM
Bài mới nhất: Hoangphan

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách