Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phương pháp điều trị viêm âm đạo cần biết
#1
điều trị BỆNH VIÊM ÂM ĐẠO BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN

Từ xưa, nhiều bà các mẹ đã truyền tai nhau các phương pháp chữa viêm nhiễm phụ khoa đơn giản như chữa viêm âm đạo bằng tỏi, dùng lá chè xanh, lá trầu không, lá lốt, nước muối loãng,… Y học hiện tại cũng đã có những nghiên cứu về một vài biện pháp trên và thấy một số phương pháp đó có hiệu quả. Tuy nhiên, những cách này hầu hết đều là truyền miệng mà không có văn bản chính thống, Vậy nên bệnh nhân thường có vấn đề dùng không đúng liều lượng và thực hiện không đúng cách gây ra nhiều tác dụng ngược.

Bạn cần biết: >>> Cách chữa trị viêm âm đạo hiệu quả nhất

có thể dẫn chứng như: Cách trị viêm nhiễm phụ khoa bằng dân gian thường dùng thuốc ở dạng xông hơi hoặc ngâm rửa, nhưng thay vì rửa sạch và đun sôi một số thai sản lại dùng lá ở dạng tươi rồi vò nát và rửa cô nhỏ. Chính điều này đã tạo cơ hội cho một số nguyên nhân gây bệnh dễ dàng thâm nhập và khiến bệnh tình trở nặng. Ngoài ra, hiện tại, việc sử dụng một số loại lá trên mà không thể đảm bảo nhiều loại lá này có đảm bảo an toàn hay không, có nhiễm các loại hóa chất hay không. Do đó khi sử dụng, bệnh nhân có thể vô tình đưa thêm hoá chất độc hại đến cho thân thể. Một vài khác lại dùng nước lá để ngâm cô nhỏ trong khi “vùng tam giác” và hậu môn chưa được vệ sinh sạch sẽ, vì thế nên vi khuẩn có hại có thời cơ thuận lợi nhằm mục đích là tấn công “cô bé”. Hay trường hợp một vài mẹ nghe đến cách chữa trị viêm âm đạo bằng tỏi hiệu nghiệm, lấy tỏi đặt lên âm đạo khiến vùng da nhạy cảm này mắc bỏng rát thương tổn.

Cũng cần lưu ý rằng, cách chữa bệnh lý phụ khoa theo kinh nghiệm dân gian chỉ ứng dụng cho nhiều trường hợp bệnh nhẹ giúp thực hiện thuyên giảm biểu hiện, chỉ tương trợ điều trị chứ không chữa trị triệt để được. Vì thế nên đừng hi vọng quá nhiều vào mẹo chữa trị viêm âm đạo bằng dân gian, không nên coi đây là phương pháp chữa trị chính. Bên cạnh đó, việc sử dụng như thế nào, thời gian dùng bao lâu cũng cần có bác sỹ chuyên môn giải đáp cụ thể, chị em phụ nữ cũng đừng tuỳ tiện sử dụng bởi thỉnh thoảng có khả năng gặp phải một số tác dụng không mong muốn.

CÁCH điều trị VIÊM ÂM ĐẠO BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y

Theo Đông y, những tổn thương trong abc sinh lý mà người nữ giới phải chịu có nguy hại vào phần huyết và liên quan tới chức năng của can, tâm, tỳ, thận; từ đó tác hại tới hai mạch nhâm – xung mà sinh ra một vài bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Riêng nhiều chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phần một số nguyên nhân do trùng gây nên. Trước hết do nhân thấp nhiệt, sinh ra các con trùng ở khoang tràng vị rồi nhân tạng hư.

Từ xa xưa Đông y đã có các bài thuốc chữa trị bệnh lý phụ khoa nói chung và chữa bệnh viêm âm đạo nói riêng như bài Tiêu dao tán, Long đởm tả can thang, Huyết phủ trục ứ thang,… Những bài thuốc này được một vài nhà thuốc Đông y thực hiện chữa bệnh viêm âm đạo theo kinh nghiệm các năm, công hiệu chữa viêm âm đạo chưa được rõ ràng. Đặc biệt trong bối cảnh bây giờ, tính dược lý của nhiều vị thuốc đổi thay do thời tiết và thổ nhưỡng, đồng thời môi trường sống đổi thay nên sức khoẻ và sức đề kháng của người mắc bệnh cũng đổi thay theo.

CÁCH điều trị VIÊM ÂM ĐẠO BẰNG BIỆN PHÁP XÂM LẤN

Một trong những biện pháp dùng trong chữa viêm mắc âm đạo có lẽ sẽ kể tên là kỹ thuật Oxy xanh.

✓ Ưu điểm: Thời gian làm ngắn cho hiệu quả nhanh sau 1 hoặc vài lần tiến hành.

✗ Nhược điểm:

Dù phương pháp vật lý trị liệu khá hiện đại nhưng vẫn ít nhiều xâm lấn làm tổn thương niêm mạc âm đạo hoặc mất cân bằng môi trường âm đạo, diệt cả những vi trùng có lợi.

chi phí đưa ra cách chữa tương đối cao, nhất là với các thủ thuật hiện đại.

Không phải là giải pháp hoàn toàn, biện pháp này chỉ xử lý tình trạng tại chỗ – những nơi mà nó tác động đến chứ không chữa lý do gây bệnh. Chính vì điều này mà tình trạng viêm nhiễm vẫn có khả năng trở lại bất cứ lúc nào …

Ngoài ra, những thủ thuật trên nếu không được làm ở những bệnh viện lớn, đội ngũ cán bộ bác sỹ chuyên gia có chuyên môn, trang thiết mắc hiện đại và vô khuẩn tuyệt đối thì rất dễ bị những ảnh hưởng trong hay sau quá trình làm hoặc mắc bị khuẩn lây bệnh chéo.

chúng tôi đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một các chuyên gia quy mô lớn, trang thiết mắc hiện đại,với đội ngũ y bác sỹ một vài chuyên gia chuyên nghiệp, áp dụng các phương pháp tiên tiến trong đưa ra cách chữa nhiều viêm nhiễm phụ khoa, đấng mày râu khoa, một loại bệnh xã hội mang lại công hiệu cao.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,459 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,453 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 327 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 284 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 268 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 294 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đầu tư cho các giải pháp tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 578 10-19-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 741 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phương pháp giảm các trường hợp tái kết hợp tăng khả năng chuyển bobodinh 0 688 09-30-2019, 05:13 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 606 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách