Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lý do gây nên bệnh đau nửa đầu
#1
Đau nửa đầu có gốc rễ từ thần kinh mạch máu, người bệnh có xúc cảm dao động mạnh trong óc, có thể tập trung đau một bên nhưng cũng có thể là cả hai phía đầu với xúc cảm da đầu căng và rát như bị bỏng kèm triệu chứng tai bị ù, mờ thị giác, buồn mửa hoặc nôn, sợ tiếng ồn, sợ ánh sáng. Đợt đau thường kéo dài vài tiếng đồng hồ, có tình huống kéo dãn lâu hơn nhưng không quá 72 giờ, đợt đau thường không cố định theo giờ mà mà thậm chí diễn ra bất cứ thời điểm nào trong ngày… Khoảng 11% dân số trưởng thành và cứng cáp trên toàn cầu đang phải gánh chịu các lần đau nửa đầu, Trong đó thiếu nữ chiếm hơn 3/4.
http://chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan...la-gi.html
Có khá nhiều Lý Do nhưng theo phân tích của những nhà nha khoa, có mối contact rõ nét Một trong những biến tướng ở não mang tới những vận động thần kinh không bình thường gây ra những lần đau nửa đầu mức độ vừa đến nặng.
Chữa đau nửa đầu tại nhà
Lý Do do ngoại cảm
– Do sự thay đổi bất ngờ về thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…
– Do áp lực & đặc điểm công việc (làm việc máy tính xách tay nhiều, ngồi thời gian dài ở trong nhà lạnh…)
Vì Sao do nội thương
Do tuổi già, sự giảm bớt chức năng: tâm, can, tỳ, phế, thận. Khung hình mất sự điều độ âm dương và khí huyết lưu thông kém.
Điều trị bằng Tây y
Lúc bị bệnh tình đau nửa đầu những người có bệnh thường đi khám các chuyên khoa thần kinh và đc các BS kê cho các nhóm thuốc đỡ đau, nhưng thực ra thuốc giảm đau chỉ có tác dụng điều trị biểu hiện, Có nghĩa là cắt lần đau & phòng đợt đau chứ không còn chữa bệnh hết bệnh được.
Thuốc đỡ đau sẽ có tác dụng tức thì sau khi uống 30 phút nhưng khi thuốc loại bỏ hết thì cơn đau thậm chí lại quay quay về, bệnh nhân dễ rớt vào trạng thái nương tựa vào thuốc, nếu lạm dụng trong tiến trình dài thuốc sẽ không còn tác dụng cắt đơn đau. Sử dụng thuốc tây ảnh hưởng rất rộng đến dạ dày, tính năng gan thận, vì như thế tuyệt đối hoàn hảo không được tự ý sử dụng thuốc nếu chưa hỏi chủ kiến BS.
Chữa bệnh bằng đông y
http://chuabenhdaunuadau.com/nhung-dau-h...-biet.html
chứng bệnh đau đầu thuộc phạm trù "đầu thống" của y khoa gia truyền & đc phân thành 2 loại là đau đầu do ngoại cảm và nhức đầu do nội thương.
Ngoại cảm gây nhức đầu thường do lục dâm hay nói một cách khác lục tà (phong, hàn, thử, thấp, táo, hoả) ảnh hưởng vào đầu, Trong số đó phong tà giữ vai trò chủ đạo và kết hợp với hàn, nhiệt, thấp. Hàn làm tắc kinh mạch, nhiệt làm náo loạn thanh không (khí huyết nghịch loạn). Thấp che thanh khiếu, thanh dương, không thăng lên đầu được.
Nội thương gây đau đầu thường do khí hư, khí huyết trệ, huyết ứ làm mạch lạc không đc nuôi dưỡng, hoặc thận thủy bất túc, can, dương thượng thăng, tình chí bất hòa, khí uất hóa hỏa làm thanh khiếu bị nhiễu loạn hoặc đờm ẩm thực tích.
Vị trí nhức đầu mà thậm chí phía bên phải, đau phía bên trái, đau ở chính giữa đỉnh đầu hoặc đau thị lực mờ tối, tim đau nóng phiền… Nếu đau nặng thì trong não đau nhói trong tim phiền loạn.
Cơ chế sinh bệnh tình của đau đầu là ngoại cảm hay nội thương đều tạo cho mạch lạc mất điều hòa, khí huyết bị rào cản.
Phương thuốc An Thủ Vương Dược Đơn là việc tích hợp tuyệt hảo giữa tinh hoa y khoa truyền thống và thành tựu y học văn minh. Ngay từ các khâu nuôi trồng nguyên vật liệu, tới ứng dụng nghiên cứu và chế tao, trung tâm Nam dược Hà Nội Thủ Đô đều tuy nhiên song phối kết hợp những tinh túy cốt lõi của cả 2 nền y học này để cho ra 1 sản phẩm trung hòa & khác biệt:
Giữ được nguyên vẹn giá trị của thuốc bào chế từ đông y truyền thống, nhất là quan niệm điều trị ưu tiên đi vào sâu nền tảng, xử lý vấn đề tận gốc, xử lý gần như triệt để trạng thái tái phát lại bệnh, nhờ đó mà việc chữa bệnh trở nên khả quan, lâu dài, tổng thể và toàn diện hơn.
http://chuabenhdaunuadau.com/nguyen-nhan...-phai.html
khiến cho dòng sản phẩm trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn nhờ có trung tâm phân tích xác đáng; dễ dãi đc tiếp nhận hơn nhờ hiệ tượng chế biến mới tiện nghi, cách sử dụng giản dị, lại không rườm rà có thể chấp nhận được đưa theo bất kỳ đâu; đồng thời cùng lúc, vật liệu cũng được bảo đảm nổi bật về bắt đầu cũng giống như mức độ dược tính mà thậm chí đưa tới, toàn bộ đều được trực tiếp trồng và chăm bẵm bởi chính cơ sở Nam dược thủ đô hà nội tại các vùng dược liệu phân bố rải đều ở những tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc của nước nhà.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Gene kháng sâu bệnh, chịu được úng ngập, hạn hán đã được bổ sung bobodinh 0 214 05-20-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bệnh vô sinh ngày càng trẻ hóa lindanga 0 307 05-08-2019, 04:05 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đối phó với bệnh viêm nang lông lindanga 0 216 04-20-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Thời tiết thay đổi là nguyên nhân gây ra nhiều chứng bệnh bobodinh 0 210 03-15-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Dấu hiệu cảnh báo bệnh tật bạn không nên bỏ qua ngathien 0 238 02-26-2019, 11:36 AM
Bài mới nhất: ngathien
  Cảm và sốt là những bệnh phổ biến thường thấy bobodinh 0 232 02-12-2019, 05:27 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  30 điều cần biết về bệnh sởi lindanga 0 218 01-20-2019, 12:09 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những thắc mắc thường gặp về khám chữa bệnh hiếm muộn lindanga 0 217 01-18-2019, 04:27 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Bệnh eczema - kết hợp đông tây y điều trị rất hiệu quả daiannamthang 1 228 01-08-2019, 01:48 PM
Bài mới nhất: lucvan
  Chữ viết cẩu thả, bác sĩ khiến bệnh nhân phải nhập viện quyen113 0 168 12-29-2018, 05:23 PM
Bài mới nhất: quyen113

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách