Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất đã công bố kế
#1
Hc Sa Laptop Đâu Tt Nht Tháng 5, Chủ tịch Ủy ban Truyền thông Liên bang Tom Wheeler  mở rộng chương trình Lifeline để đưa vào dịch vụ Internet băng thông rộng. Tuần trước, Microsoft đã lên tiếng ủng hộ kế hoạch.

Được thành lập vào năm 1985, Lifeline cung cấp cho người Mỹ có thu nhập thấp với dịch vụ điện thoại giá cả phải chăng. Một thập kỉ sau, Internet đã không chỉ định hình lại viễn thông, mà nó còn có những ảnh hưởng sâu rộng, biến đổi về thương mại, giáo dục, nghề nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Wheeler muốn người Mỹ trên toàn bộ dải kinh tế để có được nguồn tài nguyên ngày càng quan trọng này.

"Lời cam kết bền vững của đất nước chúng ta là cơ hội cho tất cả mọi người, và giúp đỡ những người Mỹ tiếp cận thông tin liên lạc cơ bản để trao quyền cho các cá nhân theo đuổi các cơ hội mới và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn", Wheeler viết trong một bài báo của FCC ngày 28 tháng 5 . Ông đề nghị Lifeline được mở rộng để bao gồm các dịch vụ Internet, đưa băng thông rộng hợp lý đến người có thu nhập thấp.

Trong việc thể hiện sự ủng hộ cho kế hoạch này, Microsoft tuần trước chính thức gửi ý kiến tới FCC.

Hc Sa Máy in Ti Hà Ni

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
Luật sư cao cấp của Microsoft là Gunnar đã viết: "Khả năng kết nối băng thông rộng phải chăng là điều cần thiết để khai thác sức mạnh, năng suất và sự thích thú của công nghệ, và tầm quan trọng của nó sẽ tăng lên khi ngày càng có nhiều hành động hàng ngày của chúng tôi chuyển sang mô hình dựa trên đám mây. Halley trong một bài đăng trên Blog của Microsoft . "Điều quan trọng là chúng tôi như là một xã hội thông qua các biện pháp để đảm bảo rằng mọi người đều có quyền đóng góp, và là những người tốt nhất và có năng lực nhất của họ".

Trong nhận xét của mình với FCC, Microsoft cho biết băng thông rộng không dây và đường truyền không dây là bước hợp lý tiếp theo trong sự tiến hóa của Lifeline. "Chương trình đã được thay đổi một lần trước khi" bao gồm điện thoại không dây khi thực tiễn của người tiêu dùng đã thay đổi, "công ty lưu ý. "Sự tiến triển liên tục của Lifeline để hỗ trợ khả năng chi trả của dịch vụ băng rộng sẽ phù hợp với lịch sử của chương trình."

Redmond, Wash., Behemoth công nghệ cho rằng mở rộng truy cập vào băng thông rộng sẽ hỗ trợ xã hội bằng cách tăng cơ hội giáo dục và đưa chăm sóc sức khoẻ vào thế kỷ 21.

Halley cho biết: "Dịch vụ băng thông rộng giá cả phải chăng cho phép học sinh lên mạng để học các kỹ năng lập trình cần thiết để thành công trong nền kinh tế kỹ thuật số hiện đại, và tiếp tục học hỏi và tạo ra ngay cả khi họ không đến trường. Những người khuyết tật có thể sử dụng các kết nối băng thông rộng và các công cụ trực tuyến để vượt qua các rào cản truyền thống và tối đa hóa năng suất của họ ".

Những lợi ích tài chính tiềm tàng đối với các chính phủ liên bang và tiểu bang lớn hơn chi phí mở rộng phạm vi băng thông rộng, lập luận của Microsoft. Trong hồ sơ 13 trang của mình, Microsoft chỉ ra những kết quả sớm đáng khích lệ từ một chương trình thí điểm với TracFone và Health Choice Network, một công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và chăm sóc sức khoẻ ở Miami.

Trong khi các kết quả cuối cùng vẫn đang được tổng hợp, "những số liệu sơ bộ cho thấy việc cung cấp băng rộng di động cho các cá nhân có thu nhập thấp cho phép họ sử dụng các công cụ chăm sóc sức khoẻ này, từ đó cải thiện sức khoẻ, giảm các cuộc hẹn gặp bác sĩ và giảm số lượng các cuộc thăm viếng phòng cấp cứu tốn kém, nhưng tránh được, "Microsoft đã nêu. "Medicaid thắng, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ giành chiến thắng, và bệnh nhân sẽ thắng." Hc Sa Máy Tính Cơ Bn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,068 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 7,013 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 315 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,738 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,842 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 485 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 345 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 339 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 577 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 685 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách