THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Bình chọn: Bạn thấy sản phẩm của Bếp PMK thế nào
***
0%
0 0%
***
0%
0 0%
Tổng cộng 0 bình chọn 0%
* Bạn đã bình chọn cho mục này. [Hiển thị kết quả]

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tủ hấp cơm inox - BepPMK.com
#1
Tủ hấp cơm inox là một sản phẩm với tính năng rất ưu việt, thay thế sức lao động của con người, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí chức năng dùng để hấp cơm trong các nhà hàng, căng tin, bệnh viện, trường học nhà máy. Cơm nấu chín bằng hơi, đựng trong các khay. Có nhiều công suất tủ cơm khác nhau như tủ hấp cơm 30kg, 50kg, 100kg.  
 [Hình: T%E1%BB%A7-n%E1%BA%A5u-c%C6%A1m-24-khay-...K.com_.jpg] 
- Tủ hấp cơm được làm bằng inox 304 siêu bền, cách nhiệt 2 lớp, dễ dàng lau trùi vệ sinh trong lẫn ngoài tủ, sử dụng bộ điều khiển hiện đại, có thể dùng gas, điện hoặc gas điện kết hợp. Ngoài việc để hấp và nấu cơm, tủ hấp cơm inox còn có thể dùng để hấp giò chả, hấp hải sản, hấp thịt, hấp bánh bao...
 
- Tủ hấp cơm inox là một sản phẩm không thể thiếu trong các trường học, bệnh viện, nhà máy những nơi có số lượng người ăn lớn. Công dụng chính của tủ hấp cơm là có thể nấu một lượng cơm lớn.
 
- Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đơn vị chúng tôi Bếp PMK đã sản xuất và phân phối các loại tủ hấp cơm bằng inox với dung tích khác nhau tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm thiết kế với tinh tế hiện đại.
 
- Tủ hấp cơm inox của Bếp PMK cung cấp ra thị trường là những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Với nguyên lý làm chín bằng hơi làm cho thức ăn được hấp bằng tủ ngon hơn đảm bảo vệ sinh hơn. Khi sử dụng tủ hấp không chỉ tiết kiệm được nhiên liệu không phải lo cơm khê hay bị cháy mà cơm vẫn chín đều từng hạt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:
Email: Beppmk@gmail.com - website: http://beppmk.com


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách