Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội người cung cấp
#1
Sa Máy Tính Ti Nhà Hà Ni Tổ chức OpenStack Foundation có một ban giám đốc lớn, 24  sát chiến lược và tài chính cho tổ chức. Ngồi ở vị trí lãnh đạo, là chủ tịch hội đồng, Alan Clark, người giúp lãnh đạo các nỗ lực của nhóm đa dạng và đa dạng.

Trong một cuộc phỏng vấn qua video với Clark tại OpenStack Summit ở đây, ông thảo luận về các sự kiện của Hội nghị, bao gồm cả cuộc họp toàn hội đồng, cũng như cuộc họp chung với Ủy ban Kỹ thuật OpenStack và Ủy ban Người sử dụng OpenStack.

Hội đồng quản trị của OpenStack họp nhiều lần một năm và luôn có mặt tại các sự kiện OpenStack Summit. Hội nghị thượng đỉnh cuối cùng được tổ chức tại Vancouver vào tháng 5, và hội đồng quản trị của OpenStack đã xem xét nhiều vấn đề bao gồm đa dạng cũng như các vấn đề về cách thông qua trước.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Tokyo, một số vấn đề tương tự đã được xem xét lại để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo. Ngoài ra, từ khía cạnh tài chính, hội đồng quyết định mở rộng ngân sách hoạt động trong năm tới để mở rộng hơn nữa khả năng hợp tác và tiếp cận của tổ chức.

đọc thêm

Google cho biết EU đã hiểu sai sự thật trong vụ kiện chống độc quyền
Xu hướng công nghệ trên đám mây hàng đầu là các phương pháp tiếp cận năm 2018
Trong khi hội đồng quản trị là một sự kiện lớn cho Clark, ông thực sự xác định một thành phần khác của Hội nghị thượng đỉnh OpenStack ở Tokyo như là điểm nổi bật.

"Đối với tôi, điểm nhấn chỉ là đám đông xuất hiện, tôi đã khá ngạc nhiên," Clark nói. "Chỉ cần nhìn thấy năng lượng đến từ 5.000 người tham gia tích cực là khá thú vị."
Windows 10 IoT Core đã hỗ trợ bộ vi xử lý MinnowBoard Max dựa trên Intel và các bảng tính máy tính bảng Raspberry Pi 2 phổ biến. Bây giờ các nhà phát triển có một nhà sản xuất khác để lựa chọn: DragonBoard410c.

Steve Teixeira, giám đốc quản lý chương trình cho bộ phận Internet of Things (IoT) của Microsoft, nói: "Chúng tôi rất vui mừng được thêm vào DragonBoard 410c, có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410, cho gia đình của chúng tôi hỗ trợ các thiết bị IoT Core của Windows 10" một bài đăng trên blog . Windows 10 IoT Core là lỗ hổng của Microsoft đối với phần mềm thiết bị IoT và là một phần trong chiến lược lớn hơn nhằm củng cố vị trí của công ty trong thị trường đang phát triển các giải pháp công nghệ IoT, bao gồm Azure IoT Suite của Microsoft .
Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
DragonBoard 410c của Arrow Electronics có bộ vi xử lý ARM 4 nhân, có khả năng chạy 64 bit với tốc độ 1.2GHz. Theo trang web của nhà phát triển Qualcomm "Nó có tính năng xử lý tiên tiến, Wi-Fi, kết nối Bluetooth và GPS, tất cả được đóng gói trong một bảng với kích thước của một thẻ tín dụng .

Kích thước nhỏ bé và bộ sưu tập rộng rãi kết nối và các tùy chọn mở rộng cho phép sử dụng đa dạng, Qualcomm lưu ý. "Tất cả điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho phép sử dụng máy tính nhúng và các sản phẩm Internet of Things (IoT), bao gồm cả robot thế hệ tiếp theo, máy ảnh, thiết bị y tế, máy bán hàng tự động, tòa nhà thông minh, bảng hiệu kỹ thuật số, bàn chơi game casino và nhiều thứ nữa."

đọc thêm

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
Teixeira cũng công bố một số sự phát triển mới trong sự hợp tác của Microsoft với nhà sản xuất phần mềm nguồn mở Arduino.

"Bây giờ bạn có thể có được Windows Insider Preview của Windows 10 IoT Core với bốn đầu tư công nghệ tiếp theo như là một phần của quan hệ đối tác Arduino của chúng tôi", ông tuyên bố. Chúng bao gồm Windows 10 IoT Core Universal Windows Platform hỗ trợ cho Arduino Wiring, một khung lập trình mã nguồn mở cho vi điều khiển.

Teixeira cho biết: "Chúng tôi muốn giúp bạn dễ dàng sử dụng các Sketches, thư viện và phần cứng Arduino hiện có với Windows 10 IOT Core Universal Apps trên Windows (UWA) trên một Raspberry Pi 2 hoặc các bảng hỗ trợ khác". "Bằng cách tạo ra một mẫu Visual Studio mới, hỗ trợ NuGet Packages và cải tiến nền tảng, chúng tôi đang làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết để xây dựng trên Windows 10 IoT Core."

Cũng như một phần của bản phát hành xem trước là hỗ trợ bộ nhớ trực tiếp được ánh xạ Universal Windows Platform Providers và sự sẵn có của Windows Virtual Shields và các ứng dụng Windows Remote Arduino Experience trên thị trường Windows Store.

Windows Virtual Shields là một công nghệ cho phép các nhà phát triển sử dụng "cảm biến và thiết bị truyền động trên thiết bị Windows 10 của bạn từ Arduino qua USB, WiFi và Bluetooth", Teixeira giải thích. "Chẳng hạn, bạn có thể truy cập Windows Mobile 10 Phone accelerometer hoặc Windows 10 Desktop Screen của bạn từ Arduino qua WiFi".

Windows Remote Arduino Experience, trong khi đó, cho phép các ứng dụng Windows tận dụng ảnh hưởng của họ trên thế giới thực.
Sa Máy Tính Văn Phòng
"Công nghệ này cho phép bạn phát triển trên thiết bị Windows 10 và truy cập vào thế giới vật lý qua Arduino qua USB, WiFi và Bluetooth.Ví dụ, bạn có thể lập trình bằng C # trên điện thoại Windows 10 và lái một servo kết nối trên Arduino qua Bluetooth , "Teixeira nói.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 360 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 326 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 271 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 294 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 681 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 665 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 603 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 748 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách