Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bạn đã biết Cách phân biệt sàn gỗ tự nhiên căm xe lào
#1
Bạn đã biết Cách phân biệt sàn gỗ tự nhiên căm xe lào chưa ? Bạn có biết sàn gỗ căm xe lào khác sàn gỗ giá rẻ căm xe nam phi , căm xe inđo như thế nào không ?

hiện thời trên nơi buôn bán có rất nhiều các loại sàn gỗ Căm Xe khác nhau : như căm xe indo , căm xe nam phi , căm xe mianma , căm xe lào sàn gỗ óc chó .Để giúp Anh chị phân biệt được đâu là loại căm xe tuyệt nhất ,tránh mua phải hàng kém chất lượng lại mất tiền oan . Tôi xin giới thiệu với Các bạn một vài sự phát âm biết về loại gỗ căm xe như sau .

Cũng giống như sàn gỗ công nghiệp , sàn gỗ tự nhiên cũng có rất nhiều loại , các cống phẩm khác biệt sẽ có giá khác nhau có khi chênh nhau tới vài trăm nghìn đồng/ m2 . Nhiều quý khách không biết rất có thể mua phải hàng kém chất lượng với giá rất cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập nội thất theo mình biết sàn gỗ căm xe có 4 loại : sàn gỗ căm xe indo , sàn gỗ căm xe nam phi , sàn gỗ căm xe mianma , sàn gỗ căm xe lào . Trong các loại trên thì sàn gỗ căm xe lào tốt còn gọi là ( căm xe dầu ) là tốt nhất , dành riêng để làm đồ nội , ngoại thất và điển hình là dùng làm ván sàn .Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn Các bạn cách phân biệt và nhận biết về sàn gỗ căm xe lào ( căm xe dầu )

Gỗ Căm xe hay còn hiểu là cẩm xe có pháp danh khoa học là Xylia xylocarpa . Gỗ căm xe phân vùng nhiều ở Lào, Campuchia, Việt Nam… Ở Việt Nam, căm xe phân bố chủ quản ở miền trung trở vào. Căm xe được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, là loại gỗ quý và được xem như là gỗ Lim bởi chúng rất cứng và không độc hại như gỗ lim

Sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe Kim Phú Thành được sản xuất tại Việt Nam, nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác chủ chốt từ bên Lào với những cây gỗ Căm xe lâu năm, cho vân gỗ đẹp cùng với các bước xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. thành tích được xuất khẩu sang Nhật và hội chợ Châu Âu.
[CENTER][Hình: nen_mua_san_tre_o_nhung_dia_chi_uy_tin.jpg] [/CENTER]
Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các tác phẩm nội thất của Gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều nổi bật là sau khi cần dùng vài năm sàn gỗ Căm xe thong dong trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ trọng đồng màu rất cao.

Phân biệt sàn gỗ căm xe Lào – căm xe indonesia – Căm xe malaysia

Nguốn nguyên liêu sản xuất ra sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay căn bản được khai thác từ Lào, một số được khai thác từ indonesia và malaysia sàn gỗ lim giá rẻ, bạn có thể may mắn phân biết xuất xứ của sàn gỗ căm xe thông qua một số đặc tính sau:

- Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và malaysia.

- Thớ gỗ: Sàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ bé nhỏ ơn, săn vững hơn và thẳng hơn.

- Trọng lượng: vì sống ở vùng đất thị cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn, đặc hơn, và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và malaysia.

Gỗ căm xe là một loại gỗ năng, nếu bạn từng được cầm và cảm nhận một thanh sàn Gỗ căm xe sẽ suôn sẻ phân biệt đối chiếu các loại gỗ khác. Mỗi loại gỗ đều có một tỷ lệ khác nhau, đối với Gỗ căm xe có tỷ trọng 1,15 (15% nước) một số loại gỗ khác thì nhé hơn, tuy nhiên cũng có một số loại gỗ nhóm 1 có tỷ trong nặng hơn như Chiu Liu.

Gỗ căm xe vuông khai thác từ rừng Lào

Mùi gỗ cẵm xe rất đặc trưng, có mùi hương hơi nồng không nặng cũng không nhẹ, phân biệt gỗ qua mùi hương là cách nhưng mà các chuyên gia trong ngành gỗ thường đánh giá cao nhất vì mỗi loại gỗ đều có một mùi đặc trung, hơn nữa gỗ sau khi chế biến sàn gỗ tự nhiên giáng hương, phun sơn thì rất khó nhận biết qua màu sắc nên chỉ có mùi hương là đúng mực nhận..

Gỗ căm xe có một đặc tính nhưng mà ít loại gỗ nào có là mủ Gỗ căm xe sau một thời gian cần dùng sẽ nghề gỗ có màu đỏ sẫm cánh dán và giúp sàn Gỗ căm xe có độ đồng màu cao. thông thường sau một tới 2 năm từ khi khai thác mủ Gỗ căm xe mở đầu lên nhiều và dễ nhận biết nhất.

bàn ghế phòng khách gỗ căm xe

Vân Gỗ căm xe thuộc loại vân min, bé dại và thẳng, có vân núi, tuy nhiên vân Gỗ căm xe và màu sắc Gỗ căm xe có xuất xứ ở những nước khác nhau cũng khác lạ, nếu để phân biệt Gỗ căm xe sống ở các tổ quốc nào bạn cần có nhiều kiến thức hơn.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tổng hợp những điều quan trọng cần biết khi đầu tư vào Dự án Marina Nha Trang maokamikaa 0 628 08-02-2019, 10:27 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Chất liệu nội thất sẽ là phương tiện để truyền tải phong cách thiết kế toilaaido 0 475 07-31-2019, 12:54 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cách xua đuổi vận xui rủi và hút tài lộc vào nhà toilaaido 0 402 07-16-2019, 12:59 PM
Bài mới nhất: toilaaido
  Những cách bố trí phòng khách thật thông minh toilaaido 0 473 07-13-2019, 11:07 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Phong cách Vintage cho phòng khách trở nên lạ lẫm toilaaido 0 409 07-05-2019, 11:42 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cách chọn gạch lát nền cho căn hộ nhỏ toilaaido 0 401 07-04-2019, 11:42 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Cách khắc phục những ngôi nhà trần thấp toilaaido 0 333 06-20-2019, 11:24 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Những chú ý cần thiết trong trang trí nhà ít người biết lindanga 0 260 06-13-2019, 10:25 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Tham khảo cách thiết kế lại ngôi nhà đã cũ quyen113 0 232 06-05-2019, 02:25 PM
Bài mới nhất: quyen113
  4 cách tái sử dụng bàn ghế cũ lindanga 0 213 05-30-2019, 11:06 AM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách