Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội kẻ tấn công hiện
#1
Sa Laptop Ti Nhà Hà Ni  kỹ sư chính của nhóm An ninh Kinh doanh tại Cisco, giải thích: "Những  sử dụng cơ sở hạ tầng được duy trì và giám sát tích cực, có khả năng mở rộng nhanh chóng và cũng không chịu được sự tin cậy. Brvenik nói với eWEEK : "Cơ sở hạ tầng của kẻ tấn công hiện đang được thiết kế và xây dựng để chống lại các cuộc tấn công .

Các nhà nghiên cứu của Cisco đã hoạt động vào năm 2015 trong việc giúp giảm cơ sở hạ tầng kẻ tấn công, đặc biệt là phần lớn bộ công cụ khai thác Angler. Vào tháng 10, Cisco đã hỗ trợ tắt máy tính cơ sở khai thác Angler, tạo ra tới 30 triệu đô la mỗi năm cho những kẻ tấn công.

Theo báo cáo, phần mềm lỗi thời vẫn là một rủi ro lớn. Cisco đã xem xét một mẫu cơ sở hạ tầng kết nối Internet và phát hiện 92% thiết bị có ít nhất một lỗ hổng bảo mật được biết đến. Điều đó nói, Brvenik lưu ý rằng có một giải pháp cho thách thức của một số lớp học của phần mềm đã lỗi thời: cơ chế tự động cập nhật. Hầu hết các trình duyệt Web hiện đại hiện cung cấp một số cơ chế tự động cập nhật có thể giải quyết được một phần vấn đề chạy phần mềm cũ.
Sửa Laptop Cầu Giấy
Cũng trên mặt trận tích cực là một trọng tâm tiếp tục đào tạo an ninh đã tăng lên hàng năm. Cisco đã phát hiện ra rằng 97 phần trăm các chuyên gia bảo mật vào năm 2015 cho biết họ tiến hành đào tạo an ninh ít nhất mỗi năm một lần, tăng từ 82 phần trăm vào năm 2014.

Thời gian để phát hiện cho khách hàng của Cisco để xác định một vi phạm cũng được cải thiện. Trong Báo cáo an ninh 2015 Midyear của Cisco , thời gian phát hiện được báo cáo vào 46 giờ, tính đến tháng 10 năm 2015, đã được cải thiện thành 17,5 giờ làm trung vị.

"Thời gian để số liệu phát hiện cho bạn biết cửa sổ của cơ hội để đáp ứng với một hành vi vi phạm tích cực," Brvenik nói. "17,5 tiếng vẫn chưa đủ, nhưng đó là một sự tiến bộ to lớn."

Stewart có một vài ý tưởng về cách mọi thứ có thể hoặc nên thay đổi trong tương lai để giúp cải thiện mức độ tự tin an ninh mà các tổ chức có. Stewart bình luận rằng nhận thức về rủi ro bảo mật chỉ cần chuyển thành chiến lược và thực hiện bởi các doanh nghiệp để hạn chế những rủi ro đó. Ông cũng gợi ý rằng các tổ chức an ninh cần phải kết nối quản lý cấp cao với các thước đo kinh doanh về cách cải thiện tình trạng an ninh. Một số liệu như vậy đang tiếp tục hoạt động và cải thiện thời gian để phát hiện vi phạm.

Stewart nói: "Chúng tôi phải đưa bằng chứng vào bánh pudding và nói rằng chúng tôi sẽ chứng minh với bạn rằng, trên thực tế, đây là cách chúng tôi đang tiến bộ và đây là hiệu quả của tiến trình đó"

Mong đợi đến năm 2016, Stewart nhấn mạnh rằng không giống như các lĩnh vực kinh doanh của Cisco sản xuất ra các dự báo nhiều năm (như Chỉ số Mạng Trực quan), công ty không đưa ra dự đoán về tương lai của các cuộc tấn công. Với an ninh, các đối thủ đang hoạt động và có nhiều biến không biết mà liên tục thay đổi. Stewart nói: "Tôi nghi ngờ rằng không có kết thúc cuộc tấn công.
 Đức - Tôi đã bị biến dạng bởi vì con robot màu vàng to lớn đã xoay phần trước của khung xe xung quanh như thể nó không nặng. Sau đó, robot dừng lại và chiếc xe trong tương lai được giữ ổn định, hai điện cực lớn cùng nhau và tia lửa bay, và khi khói sương mù, robot di chuyển một phần vài inch, và làm lại lần nữa. Tôi đứng bên cạnh đại diện của Mercedes Benz và lẩm bẩm "Amazing". Chúng tôi di chuyển và quan sát một robot khác làm hàn điểm, tại một thời điểm dừng lại để làm sắc nét các điện cực của nó, kiểm tra chúng và sau đó trở lại làm việc.

Bjorn, đại diện của Mercedes, giải thích trong khi tôi đi theo anh đến một trạm khác trong một nhà máy rộng lớn mà Mercedes thích gọi cho Cửa hàng Hàn, mỗi phần của chiếc xe sẽ trở thành một chiếc xe Mercedes Benz hoàn chỉnh được theo dõi, và mỗi lần đọc cho mỗi mối hàn được lưu trữ trong một đám mây riêng để phân tích thêm. Ông nói rằng điều này có nghĩa rằng tất cả mọi thứ có thể đo lường được: điện áp và cường độ dòng điện được sử dụng cho mỗi mối hàn, áp lực của các điện cực trên thép của khung gầm, làm thế nào gần đây robot đã làm sạch từng điện cực và làm sắc nét hơn - được lưu trữ cho mỗi một phần của mỗi xe hơi.

Tôi đã đi thăm nhà máy công cộng tại nhà máy Mercedes Benz ở Sindelfingen, Đức , cùng với bạn tôi và đồng nghiệp Alan Zeichick. Khu ngoại ô này của Stuttgart là một trong những nhà máy ô tô lớn nhất trên thế giới. Mặc dù nhà máy có kích thước khổng lồ, tất cả đều được kết nối với nhau, đó là trường hợp của hầu hết các cơ sở sản xuất hiện đại, nhưng có nhiều kết nối hơn so với mắt.

Chắc chắn, xe ô tô phát triển khi chúng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, và các dây chuyền sản xuất riêng biệt sẽ chăm sóc các cấu kiện phụ như bạn mong đợi, nhưng bên dưới tất cả sự kỳ diệu của việc nhìn thấy một chiếc xe hiện đại đang được đặt lại với nhau, có một nhịp điệu được thực hiện bởi đám mây robot liên kết và các máy móc sản xuất khác.

đọc thêm

Google cho biết EU đã hiểu sai sự thật trong vụ kiện chống độc quyền
Các xu hướng công nghệ trên đám mây hàng đầu là các phương pháp tiếp cận năm 2018
Bằng cách sử dụng đám mây và một số phần mềm chuyên dụng đã được phát triển bởi các nhà sản xuất ô tô Đức lớn, bao gồm cả BMW và Volkswagen cũng như Mercedes, toàn bộ quá trình được sắp xếp sao cho các bộ phận được sản xuất, lắp ráp và sau đó tập hợp lại thành một dòng chảy duy nhất và thống nhất. Mỗi phần sẽ trở thành chiếc xe được theo dõi theo thứ tự ban đầu, và khi mỗi bộ phận được theo dõi, hệ thống sản xuất dựa trên đám mây theo dõi từng phần của mỗi chiếc.

Bjorn đã chứng minh làm thế nào điều này có thể làm việc bằng cách chọn một phần không chính xác từ thùng rác và mang nó đến hội đồng của một bảng điều khiển cho một S-Class Mercedes. Quá trình lắp ráp theo dõi máy tính theo dõi từng phần, nhưng khi anh ta cố cài đặt nó vào bảng điều khiển sai, một cảnh báo đã tắt. Sau đó, khi Bjorn trở lại thùng rác, ánh sáng trên thùng cho anh ta biết nơi để đặt một phần vào tay, và sau đó một ánh sáng khác cho anh ta biết vị trí chính xác. Sa Macbook Ti Hà Ni

Khi phần chính xác được đặt vào bảng điều khiển, hệ thống sản xuất ghi nhận và gửi bản ghi vào đám mây. Khi các công nhân sản xuất lắp ráp bảng điều khiển đó, mỗi bộ phận đã được theo dõi, và sau đó, sử dụng tuốc nơ vít thông minh, các chuyển động của mỗi công nhân đã được theo dõi, và vị trí của mỗi ốc đã được đo và ghi lại, ngay với việc đọc mô-men xoắn trên mỗi vít .


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,584 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,318 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 463 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 301 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 265 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 335 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 328 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 565 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 673 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách