Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội tư mới và
#1
Sa Cha Máy Chiếu Ti Hà Ni Networks và Plexxi, hai trong số rất nhiều công ty nhỏ đang phát triển trong không gian ảo hóa mạng, đã công bố các vòng tài trợ mới cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trong việc thay đổi cách mọi thứ được thực hiện trong trung tâm dữ liệu.

Các quan chức của Big Switch đã công bố 48,5 triệu USD tài trợ cho Series C từ nhiều nhà đầu như Redpoint Ventures, Khosla Ventures, Morgenthaler Ventures, MSD Capital và Silver Lake Waterman. Đồng thời, các quan chức của Big Switch đã đưa hai người - cựu giám đốc điều hành NetApp Dan Warmenhover và liên kết với nhà tư bản Gary Morgenthaler - lên ban giám đốc của họ.

Kể từ khi công ty ra mắt vào năm 2010, nó đã gây quỹ được 94 triệu USD.

Về phần mình, các quan chức Plexxi vào ngày 20 tháng 1 cho biết công ty đã nhận được tài trợ từ GV, trước đây gọi là Google Ventures. Cả Plexxi lẫn GV đều không nói rằng tiền đã được đầu tư bao nhiêu.

đọc thêm

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
Cả Big Switch và Plexxi đều được thành lập như những doanh nghiệp có xu hướng thích ứng với các xu hướng như điện toán di động, dữ liệu lớn và đám mây - bắt đầu tìm kiếm các cơ sở hạ tầng mạng nhanh hơn và nhanh hơn để lập trình, có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và chi phí thấp hơn các môi trường truyền thống . Mạng ảo được xác định bởi phần mềm (SDN) và ảo hóa các chức năng mạng (NFV) nhằm giải quyết các vấn đề bằng cách loại bỏ máy bay điều khiển và các tác vụ mạng khác nhau như cân bằng tải, tường lửa, định tuyến và phát hiện xâm nhập- từ phần cứng cơ bản và đưa chúng vào phần mềm có thể chạy trên các hệ thống hàng hóa giá rẻ.
Sa Máy In Ti Nhà Cu Giy
Các nhà phân tích nghiên cứu và thị trường đang dự đoán một thị trường SDN toàn cầu sẽ đạt 11,5 tỷ USD vào năm 2020 và cho biết tháng trước rằng các khoản đầu tư của các nhà cung cấp dịch vụ trong cả SDN và NFV sẽ đạt hơn 20 tỷ USD trong cùng năm đó.

Các nhà phát triển cũ như Cisco Systems, Juniper Networks và Hewlett Packard Enterprise đang nhanh chóng xây dựng danh mục ảo hóa mạng của mình, trong khi số lượng công ty nhỏ hơn và các công ty mới khởi nghiệp - không chỉ Big Switch và Plexxi mà còn Cumulus Networks, Midokura và Pica8 cũng đang tìm kiếm để đạt được lực kéo trong không gian.

Các công nghệ của Big Switch tập trung vào việc cho phép khách hàng vận hành các mạng vật lý và ảo trên các thiết bị chuyển mạch bằng kim loại trần và các sản phẩm bao gồm Big Switch Fabric cho trung tâm dữ liệu, Hệ thống theo dõi lớn cho quản lý và bảo mật mạng, và Hệ điều hành Chuyển mạch Light cho các hệ thống vật lý. Các nhân viên của công ty cho biết Big Switch đã chứng kiến sự gia tăng 300 phần trăm khách hàng thắng trong năm 2015 tại nhiều khu vực trên thế giới và trên nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ, dịch vụ tài chính, chính phủ, các nhà cung cấp dịch vụ và giáo dục.

Theo các quan chức, công ty sẽ sử dụng vòng tài trợ mới để giúp quy mô và mở rộng về mặt địa lý, cũng như tăng khả năng tiếp cận của nó trong các thị trường đã sử dụng các công nghệ ảo hóa mạng.

Người sáng lập Big Switch, Kyle Forster, cho biết trong một bản tuyên bố: "Các nhà đầu tư này có một hồ sơ về việc định hình lại các ngành mà họ liên lạc. "Chúng tôi luôn có một nhiệm vụ kép là hiện đại hóa mạng lưới trong khi xây dựng một doanh nghiệp lớn, và đây là một nhóm tin tưởng vào những gì chúng tôi tin tưởng."

Về phần mình, Plexxi tập trung vào việc cung cấp phần mềm cơ sở hạ tầng mạng hội tụ, ứng dụng trung tâm và các công cụ phần mềm làm cho người dùng dễ dàng hơn để xây dựng trung tâm dữ liệu được xác định phần mềm và các đám mây riêng tư và công cộng. Trong số các sản phẩm này là các thiết bị chuyển mạch kết hợp các loại vải mạng vào một lớp đơn và bộ điều khiển SDN của công ty, Plexxi Control, tối ưu hóa các mạng dựa trên nhu cầu của khối lượng công việc.

Các nhân viên của công ty cho biết họ sẽ sử dụng tiền từ GV để quy mô sản phẩm và hoạt động của công ty. Không bao gồm quỹ GV, Plexxi đã huy động được 83 triệu đô la.

Giám đốc điều hành Plexxi Rich Napolitano cho biết: "GV đầu tư vào các công ty có quan tâm tới tương lai, cung cấp sự đổi mới làm gián đoạn và thúc đẩy sự thay đổi thị trường. "Chúng tôi đang ở thời kỳ tuyệt vời của CNTT, thế hệ Builder của Cloud Builder và Plexxi đã phát triển giải pháp mạng trung tâm dữ liệu chuyển đổi hứa hẹn trở thành tiêu chuẩn cho sự nhanh nhẹn của công chúng và tư nhân trong tương lai." Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 313 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Chiếu sáng ngày nay cần hội tủ cả hai yếu tố là mỹ thuật và kỹ thuật bobodinh 1 772 10-10-2019, 12:44 PM
Bài mới nhất: dungcuthethaogiare
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 663 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gối Tựa Lưng chữa thoái hóa đốt sống cổ và đau lưng trangtranly 2 34,643 08-16-2019, 11:10 AM
Bài mới nhất: duoclieuthaison
  Khoa học giải mã nhiều bí ẩn chưa có lời giải lindanga 0 255 06-10-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Có thể dễ dàng phát hiện trái cây chứa hóa chất bobodinh 0 272 05-08-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tăng chiều cao và thực phẩm khuyên dùng bobodinh 0 172 03-12-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  7 điều phụ nữ nên biết khi sử dụng sữa chua nadanvonga 0 174 03-11-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: nadanvonga
  Virus sởi giúp chữa ung thư xương hiệu quả ngathien 0 142 03-07-2019, 12:08 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Cholesterol và những điều chưa biết ngathien 0 186 03-06-2019, 01:52 PM
Bài mới nhất: ngathien

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách