Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đàn ông đã ngoại tình phản bội vợ còn tiếc rẻ làm gì?
#1
Khi đàn ông đã muốn ngoại tình sẽ không còn là của mình nữa. Vì vậy bạn không cần phải cố gắng giành giật hạnh phúc với nhân tình chỉ vì người không xứng.

Cô ấy từng khóc rất nhiều, đứa con trên tay cũng mếu máo theo mẹ. Đây đâu phải lần đầu tiên cô bắt gặp chồng mình đang hạnh phúc tay trong tay cùng người con gái khác. Cô từng nói với tôi “mình phải giành lại chồng, lấy lại danh dự của bản thân. Hạnh phúc đó vốn là của mình, không ai có quyền được cướp nó đi”. Hành động, suy nghĩ của cô khiến tôi chợt nghĩ “chẳng có hạnh phúc nào của riêng cô. Nó cũng có thể mọc chân mà rời bỏ đi bất cứ lúc nào. Kể cả chồng cô, dù cố gắng níu giữ lại thì anh ấy cũng chẳng còn tình cảm nguyên vẹn mà quay về. Cái thứ hạnh phúc phải đi tranh giành với tình nhân có thật sự sướng đáng không hay chỉ là thứ bỏ đi.”

Níu giữ làm gì khi đàn ông không coi mình là duy nhất

[Hình: khi-co-nguoi-khac-ban-doi-thuong-khang-k...tin8-1.jpg]
Đàn bà đừng dại mà đi tranh giành hạnh phúc với nhân tình

Cô khóc rất nhiều, còn chưa kể đến chuyện bỏ bê cả công việc ở công ty. Đứa con nhỏ chưa đầy tháng tuổi cũng phải khổ vì mẹ nó. Cứ lâu cô lại chạy tới, chạy lui đi tìm chồng. Cô nào còn là người phụ nữ bản lĩnh, độc lập và xinh đẹp như ngày nào nữa. Tôi hỏi cô “Từ lúc chồng ngoại tình đến nay, đã bao giờ cô nhìn mình vào trong gương chưa? Chồng cô có tội, nhân tình cũng có lỗi. Cuối cùng thì sao, họ vẫn đang ngoài kia quấn lấy nhau, còn cô lại tàn tạ đến thảm hại. Cô như vậy, kẻ có tội có mảy may biết cô đang đau khổ thế nào không? Hay bọn họ đang cười vào cái vẻ sống không bằng chết của cô?”.

Cuộc đời người phụ nữ sao cứ phải sống khổ sở vì người đàn ông không coi mình là duy nhất? Có chăng đó cũng chỉ là người đàn ông không còn thương mình. Cô ủy lụy vào đoạn nhân duyên đã cạn kiệt như thế có được gì? Kẻ muốn đi đừng bao giờ tìm lại. Người không muốn về đừng nên níu kéo. Hãy sống cho mình và mang lại hạnh phúc cho đứa con còn thơ dại. Là phụ nữ phải hiểu đến một lúc nào đó, chồng cũng chỉ là vật ngoài thân, có cũng được, cho kẻ khác cũng không sao. Nhưng con và tiền thì không thể để mất, phải giữ thật tốt bên mình. Phải sống tốt và thật xinh đẹp cho họ thấy ta không sai, không việc đáng phải nhận sự đau khổ này.

Đàn bà dại là cố gắng đi tranh hạnh phúc với tình nhân
Là phụ nữ nên hiểu một điều, nếu ta cứ cố gắng tranh giành hạnh phúc với tình nhân, đồng nghĩa với việc đang tự hạ thấp vị thế của mình. Hãy hiểu, vị trí của mình là vợ danh chính ngôn thuận. Hy sinh, tận tụy không ít, ta không làm sai điều gì mà phải hớt hải đi tìm người chồng ngoại tình. Nếu bản thân ta là người đang làm sai, chồng không chịu nổi muốn bỏ đi tìm của lạ thì đó là lỗi do ta. Đằng này, trọn nghĩa vợ chồng, tròn trách nhiệm làm mẹ thì có gì phải thấy lỗi. Một khi thằng đàn ông đã muốn đi ngoại tình ta không cần phải so đo với phận nhân tình hèn thấp. Chút nhan sắc tạm bợ, không biết phải tìm địa chỉ nhấn mí ở đâu, tí cám dỗ rẻ rúng kia làm sao so sánh được với ân nghĩa vợ chồng một lòng vun đắp.

Đàn bà nên hiểu rõ, đã là vợ phải biết giữ vị thế của mình. Có đánh ghen cũng phải đánh cho đẹp và đầy kiêu hãnh. Cứ đến nhìn thử mặt nhân tình của chồng xấu đẹp đến mức nào. Rồi quay về nhà bình thản chuẩn bị đơn ly hôn, tiền bạc trong ngân hàng giữ hết. Từ tốn đi ăn uống, shopping và làm đẹp với những dịch vụ: nhấn mí Hàn Quốc, căng da mặt, nâng mũi, nâng ngực… Chung lại sửa bỏ toàn bộ những khuyết điểm trên cơ thể để bản thân được đẹp hơn. Chồng về không thấy vợ đâu, túi không một đồng, còn bị quăng thêm tờ đơn ly hôn vào mặt thử hỏi xem có tức không?. Đó mới gọi là đánh ghen, mới khiến chồng nể, nhân tình cũng phải sợ. Chứ cứ cam tâm một mực so đo, tranh giành hạnh phúc với nhân tình, bạn mãi mãi cũng chỉ là đàn bà không thể an yên nổi thôi.

Đàn ông đã ngoại tình phản bội vợ còn tiếc rẻ làm gì?

[Hình: 8-l%E1%BB%9Di-%E2%80%9Cb%C3%A0o-ch%E1%BB...day_vn.jpg]
Khi người đàn ông đã ngoại tình, phụ nữ không cần phải cố gắng níu kéo một người không xứng đáng

Theo trang bác sĩ thẩm mỹ: Các bà vợ luôn nghĩ, chồng ngoại tình là vì mình xấu xí, sau vài lần sinh nở không giữ được vóc dáng như thời đôi mươi. Nhưng sự thật, đàn ông ngoại tình là do cảm thấy sự thích thú và say mê với cảm giác lạ. Đàn ông tốt, dù vợ có xấu xí đến đâu hay những cám dỗ ngoài kia có mật ngọt thế nào cũng chẳng màng. Một khi đàn ông đã không trân trọng người phụ nữ của mình, dù bạn có đẹp lên hay gầy đi vài kg thì họ cũng không màng. Còn khi người đàn ông đã biết trân trọng bạn, họ sẵn sàng hy sinh và tận tụy với người con gái của cuộc đời mình.

Vì vậy, đàn ông khi đã ngoại tình thì không còn là của chính mình nữa. Vì vậy, ta không phải tiếc nuối hay đau lòng vì người không xứng. Cũng chớ dại mà đi níu kéo hoài một kẻ muốn bỏ ta mà đi. Buông thứ không phải của mình để nắm giữ những điều tốt đẹp hơn. Đàn bà hơn nhau vẫn là ở bản lĩnh buông bỏ, biết đâu là điều tốt dành cho bản thân…


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hướng dẫn chọn mua áo thun nam cá tính minhchimai 0 265 09-29-2018, 05:31 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Có nên đặt mua tinh hàu biển OB online không? muabantk 0 278 09-28-2018, 03:44 AM
Bài mới nhất: muabantk
  Cách sử dụng tinh dầu nguyên chất điều trị bệnh chàm Eczema chisaicoi 0 327 09-24-2018, 03:10 PM
Bài mới nhất: chisaicoi
  Đèn đốt tinh dầu loại lớn hay loại nhỏ tốt hơn, mạnh hơn chisaicoi 0 268 09-24-2018, 02:51 PM
Bài mới nhất: chisaicoi
  4 loại tinh dầu giúp thanh lọc không khí và khử trùng hiệu quả nhất chisaicoi 0 275 09-24-2018, 02:39 PM
Bài mới nhất: chisaicoi
  Phối quần tây nam cá tính cho các Boy minhchimai 0 194 09-19-2018, 09:25 PM
Bài mới nhất: minhchimai
smile Khoe vẻ nam tính với quần lót nội y khiến bao cô theo đuổi tại iBasic Việt Nam nhinnt 0 180 09-17-2018, 07:48 PM
Bài mới nhất: nhinnt
  Cách mặc áo sơ mi nam thả ngoài quần jean đẹp minhchimai 0 130 09-16-2018, 02:55 PM
Bài mới nhất: minhchimai
  Viên uống tinh hàu biển Adam – Khẳng định bản lĩnh phái mạnh muabantk 0 519 09-13-2018, 03:14 AM
Bài mới nhất: muabantk
  Những điều bạn chưa biết về phấn phủ boshopcosmetics 0 179 09-12-2018, 06:29 PM
Bài mới nhất: boshopcosmetics

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách