Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng phải là hoàn hảo
#1
Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Nhìn vào căn nhà này. Chỉ cần nhìn vào nó. Không Cotswolds hoàn hảo? Bạn có thể tưởng tượng mình sống ở đây, phải không? Kéo lên giếng của bạn và đi bộ lâu dài trong Cider với Rosie nông thôn, ngồi bên ngoài với một tách trà (hoặc chai rượu vang), chơi quần vợt như một chuyên nghiệp trên sân tennis .... Vâng, bạn có thể làm tất cả những điều đó và nhiều hơn như bạn CÓ THỂ sống ở đây. Tôi sẽ viết lại lần nữa. Bạn có thể sống ở đây. Ok, chỉ trong một tuần (hoặc lâu hơn nếu bạn có đủ khả năng), bởi vì The Folly có sẵn để thuê. Tiếng hoan hô!

Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng Nhà văn  Jo Berryman (người đã trang bị cho chúng tôi những bộ trang phục mà chúng tôi đã trình bày cách đây không lâu), là "một gia đình yêu chuộng được yêu chuộng và cần được cập nhật và phục hồi", khi cô mua nó. Sửa đổi lại và thiết kế lại nó, cô lấy đi thảm, thay thế bằng những chiếc tàu hỏa đã được khai hoang, sau đó chúng đã thổi bay đến độ tuổi của chúng. Đứng vào các phòng tìm được từ các cửa hàng đồ cổ địa phương, các chợ trời và nhà thiết kế, Jo đã tạo ra một ngôi nhà lộng lẫy mà nổi bật là "Hoa hậu Haversham gặp Tim Burton sang trọng". Nó ngủ mười và hoàn toàn tuyệt đẹp. Người bạn rất thời trang của tôi Lucy đã viếng thăm năm ngoái và đã khen ngợi về điều đó. Bây giờ bạn có thể ghé thăm và khen ngợi về nó nữa Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Tôi muốn căn phòng này là một không gian sống đã trưởng thành, cho những đồ uống và cuộc trò chuyện sau bữa tối. Tôi muốn nó cảm thấy như vậy từ những âm thanh mờ thông thường được sử dụng trong các cuộc tĩnh tâm của quốc gia và sử dụng vàng, Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay màu sắc trang sức và vải sang trọng để tạo ra cái nhìn. Đệm ghế sofa là loại đệm Kilim cổ điển của Công ty Garden Burford , cái đệm vàng từ cửa hàng The Conran và tôi đã có những chiếc ghế cổ xưa được bọc bằng vải sọc đẹp của Bruno Triplet .
Jo nói: "Đây, phòng ngủ chính, là nhiều hơn một phòng ngủ. "Đây là nơi để đọc, làm việc và ăn bánh." Giường từ Graham & Green , đèn chùm từ chợ trời của Pháp Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng và ghế của Amy Perry . Jo yêu thích phòng tắm riêng, "không có gì đắm mình trong bồn tắm bằng đồng hồng sâu, mà tôi đã nhặt được tại  Ardingly Antiques Fair . Nó được đánh bại rất tuyệt và tương phản tuyệt vời với bảng điều khiển Jaime Hayon lấp lánh . "
o nói: "Tôi muốn các phòng ngủ có một cái nhìn khác biệt. "Căn phòng này có một cảm giác bà ngoại cằn nhằn. Tôi mua tấm thảm và đèn từ các cửa hàng đồ cổ địa phương ở Tetbury, những nơi như Brown và White, Amy Perry  và  Anne Fowler . "Tôi đã viết trước đây về tình yêu của tôi về mọi thứ tiếng Pháp. Thật may mắn cho tôi khi hai người sống sót thời trang, Beatrice Drovandi và Cecilia Cauville (những người có nguồn gốc tự Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng nhiên: họ đã làm việc tại Net-a-Porter và LVMH (Louis Vuitton Moet Henessey, dahrlings) dường như đã đọc tâm trí của tôi Họ đã thiết lập các trang web, Frenchologie , bán tất cả những điều fabulously Pháp (như này Cacheral Đan quyệt,  ở trên ) Vì vậy, bây giờ uber-chic chỉ là một nhấp chuột đi. Đây là (chỉ là một vài - Tôi có thể dễ dàng đi trên le spree ) chọn của chúng tôi ...Vài tháng trước, tôi đã than Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay phiền rằng khi mua sắm cho trai , việc lựa chọn quần áo cơ bản là một chút quần. Nhưng, oh, làm thế nào tôi đã sai! Gần đây tôi đã khám phá ra một công ty tuyệt vời tên là Little Hanbury chuyên về quần áo mát mẻ dành cho nam trai từ 2-10 tuổi. Đúng rồi. Không có váy, váy hay những đồ lót khác - chỉ cần quần áo cho con trai (mặc dù các cô gái có thể mặc chúng - đó là hoàn toàn ok). Và nó rực rỡ. Nhìn ra những lựa chọn của tôi từ Little Hanbury cùng với mùa xuân khác cần có cho con trai thứ năm này (cộng với quần áo tuyệt vời cho cô gái - chúng tôi không phải là giới tính Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 313 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 294 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 328 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 410 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 564 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việt Nam là quốc gia giàu có về nguồn năng lượng từ mặt trời bobodinh 0 674 10-14-2019, 04:40 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 600 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Hãy bảo vệ chính môi trường sống xung quanh mình bobodinh 0 599 09-12-2019, 03:57 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhãn tiết kiệm năng lượng trên sản phẩm sử dụng năng lượng bobodinh 0 623 09-10-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chuẩn bị cho đám cưới thế nào cho hoàn chỉnh hoaloaken 1 233 08-08-2019, 03:53 AM
Bài mới nhất: baovan2010

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách