Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nên dùng bơm chân không trong quá trình gia cố nền đất yếu
#1
Trong quá trình đúc nhựa sản phẩm, các sản phẩm thường có những hiện tượng bị rỗ khí, lỗ khí nên chất lượng sản phẩm không cao, nhanh bị gãy, giòn khiến sản phẩm nhanh bị hỏng nếu không được xử lý tốt trong quá trình sản xuất. Để khử bọt khí trong sản phẩm từ nhựa, nhà sản xuất có thể sử dụng ứng dụng bơm hút chân không khử bọt khí trong ngành nhựa để hút và khử bọt khí tốt nhất.

1. ỨNG DỤNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHỬ BỌT KHÍ TRONG NGÀNH NHỰA

– Ứng dụng hút bọt khí cho vật liệu nhựa, composite, silicon dạng lỏng

Trước khi đưa các vật liệu dạng lỏng trong ngành nhựa vào đúc khuôn, nhà sản xuất thực hiện hút bọt khí từ ứng dụng bơm chân không. Các vật liệu dạng lỏng được đưa vào buồng hút chân không trong môi trường kín được nối với ống hút chân không với bơm chân không để hút khí trong buồng chân không.

Từ đó, vật liệu trong bơm hút chân không được khử bọt khí trước khi đưa vào khuôn đúc thành sản phẩm từ nhựa, composite hoặc silicon để nâng cao chất lượng sản phẩm.

– Ứng dụng hút chân không cho vật liệu nhựa dạng tấm dẻo

Bên cạnh hút chân không trong vật liệu dạng lỏng, nhiều ngành sản xuất nhựa được đúc khuôn từ vật liệu dạng tấm để đúc khuôn sản phẩm. Do vậy, để hút chân không sản phẩm, nhà sản xuất thực hiện lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cùng với dây chuyển sản phẩm. Khi vật liệu dạng tám dẻo được đưa đến khuôn ép sản phẩm, bơm chân không thực hiện hút tấm nhựa dạng dẻo xuống khuôn ép để giữ chặt thay đồ gá khi máy máy ép nhựa sản phẩm làm việc đảm bảo tấm nguyên liệu không bị xê dịch trong quá trình ép.

ột phương pháp gia cố nền đất yếu bão hoà nước mà người ta sử dụng đó là phương pháp làm cho đất nền được cố kết trước. Tức là đặt lên trên nền một giá trị tải trọng tương đương với tải trọng sẽ sử dụng sau này cho đến khi nền đất được ổn định, sau đó dỡ tải (tương đương với tải sử dụng của công trình). Đấy là nguyên lý làm cố kết trước cho nền. Đây là quá trình nén chặt làm nước thoát ra khỏi các lỗ rỗng giữa các hạt đất.

Điều đó giúp sản phẩm được ép khuôn chính xác, không bị ép lệch. Đồng thời trong quá trình hút tấm nguyên liệu, bơm chân không cũng thực hiện hút chân không khử bọt khí để khử sạch không khí trong nguyên liệu dạng tấm giúp sản phẩm được ép ra không còn hiện tượng rỗ khí, lỗ khí khiến chất lượng sản phẩm không cao.

Hơn bốn thập kỷ đã qua Becker là nhà cung cấp máy bơm chân không hàng đầu cho ngành công nghiệp chế biến gỗ. Ngày nay Becker là số một trong số các hãng bơm hút chân không có kinh nghiệm trong việc sử dụng các máy bơm chân không cho kẹp, nâng hạ, di chuyển, hoặc ép gỗ mảnh.
An toàn là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với công việc kẹp và nâng các miếng gỗ. Việc này đòi hỏi một lực hút mạnh công nghệ vane quay đã đáp ứng được yêu cầu này nhưng chi phí bảo trì lại thấp ứng dụng công nghệ chân không vào dây la một công việc tuyệt vời và rất linh hoạt. Trên tất cả là rút ngắn thời gian chế biến và có độ chính xác cao đây là một yếu tố đảm bảo về an toàn và nhẹ nhàng khi kẹp các tấm gỗ.

Trong những sản phẩm bơm hút chân không hiện nay, loại bơm hút chân không vòng dầu (https://bomhieuqua.com/danh-muc/bom-hut-...-vong-dau/) là thiết bị được sử dụng phổ biến để thực hiện hút chân không khử bọt khí hoặc được dùng để hút và giữ tấm nguyên liệu. Bên cạnh đó, loại bộ sản phẩm bơm hút chân không xử lý bọt khí gồm bộ sản phẩm bơm chân không và buồng hút chân không cũng được sử dụng nhiều hiện nay.

Trên đây là ứng dụng bơm hút chân không khử bọt khí cho ngành sản xuất nhựa để khử bọt khí trong sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm mang đến những lợi ích tốt nhất cho nhà sản xuất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,822 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,634 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,383 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,586 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,361 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,357 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,370 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 6,363 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 463 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 295 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách