Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy để cung cấp
#1
Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Từ tháng 6/1994, Bảo tàng ô tô Petersen ở Los Angeles đã giới thiệu các mẫu xe, xe tải và xe máy quan trọng và đáng chú ý trong bộ sưu tập của nó để trưng bày cho công chúng. Nhưng qua nhiều năm, viện bảo tàng - đã được xây dựng như một cửa hàng bách hóa - không bao giờ bắt kịp với công nghệ, bỏ lỡ các màn hình đa phương tiện tương tác, hệ thống Wi-Fi cho khách và nhân viên, -haves.

Tuy nhiên, tất cả những thay đổi này đã thay đổi vào tháng 12 năm 2015 sau khi bảo tàng 100.000 bộ vuông được mở cửa trở lại sau một dự án đổi mới trong 14 tháng, trị giá 90 triệu USD đã cải tạo lại vị trí từ trên xuống dưới và thêm một cơ sở hạ tầng IT hiện đại từ Belkin và Linksys, của cáp CAT 6, thiết bị chuyển mạch và các bit công nghệ cao khác. Lần đầu tiên, các bảo tàng và sưu tập của mình (ảnh) của hơn 300 xe từ khắp nơi trên thế giới có thể được hiển thị bằng cách sử dụng video, âm thanh và sâu hiển thị cho du khách biết thêm chi tiết về những gì họ đang nhìn thấy bên trong cơ sở.

Thêm vào việc tân trang lại tòa nhà hiện đại là một ứng dụng bảo tàng mới dành cho điện thoại di động iOS cung cấp một chuyến tham quan ảo của bảo tàng và bộ sưu tập tuyệt vời của nó, từ chiếc Roadster La Salle 350 Series 1934 cho chiếc coupe Ford GT 2006. Ứng dụng di động thậm chí còn cho phép khách tham quan chơi săn thú nhặt rác bên trong tòa nhà và cung cấp chi tiết hấp dẫn về kế hoạch sàn bảo tàng và về các loại xe đáng chú ý trong bộ sưu tập.

Adam Langsbard, giám đốc tiếp thị của bảo tàng nói với eWEEK : "Ban bảo tàng muốn theo đuổi một cái nhìn thông minh và nghiêm túc hơn cho du khách trải nghiệm ở đây . Trước khi cải tạo, nội thất tòa nhà "vẫn giống như một cửa hàng bách hóa, với một thang cuốn từ tầng 1 đến tầng hai. Nó vẫn có hình dáng, hình dáng, chức năng và thảm của một cửa hàng bách hóa".

đọc thêm

Chủ tịch SSI: Năm 2012, giá trị dòng tiền sẽ nhân 4 lần sức mạnh yếu ...
Google điều tra báo cáo về các vấn đề Pixel 2
Di chuyển cải tạo đã quá dài và cuối cùng bắt đầu vào tháng 10 năm 2014 với màn hình mới; việc cài đặt một mạng công nghệ thông tin phức tạp, mới; màn hình cảm ứng tương tác; trạm sạc cho điện thoại di động của du khách và nhiều hơn nữa, Langsbard cho biết.
Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội
Ông nói: "Những gì chúng tôi muốn tạo ra là một môi trường nơi người lớn và trẻ em đặc biệt có thể cảm nhận và cảm nhận các cuộc triển lãm theo cách thế kỷ 20". Trên một loạt màn hình cảm ứng, khách truy cập có thể xem và mở rộng ảnh và nội dung khác và có thể nhận được thông tin sâu sắc bằng cách chạm vào các biểu tượng trên màn hình. Hơn 100 cuộc phỏng vấn qua video cũng có thể xem được mô tả những người làm việc trong các công việc khác nhau trong ngành công nghiệp ô tô.

Langsbard cho biết, những chiếc đèn hiệu điện tử cũng được sử dụng để khách truy cập có thể nhận thông báo về những thứ trên thiết bị di động của họ khi họ đi qua các cuộc triển lãm bên trong viện bảo tàng.

Khách truy cập có thể sử dụng ứng dụng iOS của bảo tàng trên thiết bị iOS của riêng họ hoặc họ có thể thuê máy tính bảng iOS với một khoản phí nhỏ để sử dụng bên trong cơ sở. Phiên bản cơ bản của ứng dụng là miễn phí, trong khi phiên bản cao cấp bán với giá 2,99 đô la và bao gồm các tính năng và nội dung bổ sung. Hơn 100 hình ảnh được hiển thị trong ứng dụng để tăng thêm trải nghiệm của khách truy cập. Ứng dụng có sẵn bằng bảy ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Quan Thoại, với nhiều hơn nữa. Phiên bản Android có thể đến sau nhưng chưa được lập biểu.

Kieran Hannon, giám đốc tiếp thị của Belkin nói với eWEEK : "Trước khi việc sửa chữa hoàn thành, nội thất bảo tàng cũ" là một tình huống hoàn toàn "MacGyver", với thiết bị ISDN được lắp ráp nhanh chóng trong những năm gần đây . "Bây giờ nó mang lại cho khách trải nghiệm cuộc sống" thông qua các hệ thống công nghệ mới được cài đặt. "Họ đã có những chiếc xe tuyệt vời trải dài từ thế hệ này đến ngày hôm nay. Kể chuyện bây giờ là có thể và nó mang niềm đam mê xung quanh những chiếc xe đó đến với du khách."

Bộ sưu tập của viện bảo tàng bao gồm nhiều loại xe, từ đua xe đến hàng hiếm và các phương tiện thiết lập xu hướng quan trọng từ khắp nơi trên thế giới như xe buýt Volkswagen, Chevrolet Corvette và Ferrari 212 / 225. Ngoài ra còn có một chiếc Cisitalia 202 Coupe bởi Pininfarina của Ý sau Chiến tranh thế giới II. Chiếc xe được xây dựng trên một khung gầm và bánh xe chạy bằng các bộ phận của Fiat.

Chiếc xe yêu thích của Steve McQueen, chiếc Jaguar XKSS cũng được trưng bày, như là một bộ sưu tập xe máy từ Harley-Davidsons đến Hondas và Triumphs, cho Ducatis, người Ấn Độ và Vincents.

Bảo tàng được tạo ra bởi tổ chức Robert E. Petersen, nhà xuất bản tạp chí Hot Rod và một loạt các ấn phẩm ô tô khác trong công ty cũ Petersen Publishing. Điều lệ của viện bảo tàng kêu gọi nó thu thập và bảo quản các loại xe lịch sử có tất cả các hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng, mô hình và mục đích.
Sửa Chữa Máy Chiếu Uy Tín Tại Hà Nội


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 284 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 314 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 361 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 328 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 289 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 417 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 682 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất ngành Giấy bobodinh 0 646 10-01-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 665 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 603 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách