Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa Laptop cầu giấy nhanh nhất, giá cả
#1
Sửa Chữa Laptop cầu giấy Các quan chức của công ty Imagination Technologies, chuyên cung cấp chip đồ hoạ cho các nhà sản xuất thiết bị di động như Apple và đã tìm cách mở rộng phạm vi của nó vào các lĩnh vực như thiết bị đeo và trung tâm dữ liệu, đang tìm cách cơ cấu lại công ty sau khi công bố sẽ mất một năm hoạt động và rằng CEO của nó 18 năm đã từ chức.

Công ty của Anh vào ngày 8 tháng 2 cũng thông báo rằng họ sẽ bán kinh doanh phát thanh kỹ thuật số thuần túy như là một phần trong nỗ lực lớn hơn để cắt giảm chi phí hoạt động lên tới 21.7 triệu đô la trong năm tài chính tiếp theo và kết thúc vào tháng 4 năm 2017. Trong số đó, Trí tưởng tượng sẽ đầu tư thêm 2,9 triệu đô la vào công cụ đồ họa đa phương tiện PowerVR. Các quan chức của công ty nói trong một tuyên bố rằng họ tin rằng có "chủ sở hữu thích hợp hơn" cho việc kinh doanh Pure, với kích thước của không gian điện tử tiêu dùng và rằng công ty sẽ ngừng hoạt động của bộ phận Pure ngay lập tức.
Sửa Chữa Laptop Tại Nhà Hà Nội
Các giám đốc điều hành của công ty cũng sẽ xem xét toàn bộ hoạt động của Imagination, bao gồm cả chi tiêu cho R & D.

Công nghệ tưởng tượng và cựu giám đốc điều hành Hossein Yassaie là những nạn nhân mới nhất của việc làm chậm lại doanh số bán iPhone ở Apple và một nền kinh tế đang gặp khó khăn của Trung Quốc. Tháng trước, Apple đã công bố doanh thu lớn trong quý I năm 2016, nhưng các quan chức cho biết, doanh số bán iPhone đạt khoảng 75 triệu chiếc , không đổi so với cùng kỳ năm trước. Sự tưởng tượng, mà Reuters báo cáo đã chứng kiến ​​giá cổ phiếu giảm hơn 80% kể từ năm 2012, dựa chủ yếu vào iPhone và iPad vì doanh thu.
hiên bản mới nhất của MocaCare của trái tim thiết bị theo dõi sức khỏe, các MocaHeart, là một trong số rất nhiều các thiết bị đeo được sức khỏe di động được trưng bày tại CES 2016 vào tháng Giêng.

Tuy nhiên, những gì không bình thường về MocaHeart so với những người khác là nó sử dụng một chỉ số độc quyền dựa trên vận tốc máu và tương quan với huyết áp để cung cấp cho người dùng đơn giản hóa các chỉ số sức khoẻ tim mạch.

Hầu hết các máy đo huyết áp được chứng nhận về mặt y khoa truyền thống đều có khuynh hướng cuff và khó sử dụng. Chúng cũng không được thiết kế đẹp mắt, làm cho người mặc cảm giác "ốm", và chúng rất tốn kém.

Rất ít thiết bị đeo sẵn chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) xác nhận cung cấp cho người sử dụng dữ liệu về huyết áp và không ai cạnh tranh với giá của MocaHeart là 149 đô la.
Trong khi trạng thái không được chứng nhận của nó có nghĩa là không thể sử dụng dữ liệu lâm sàng để chẩn đoán cao huyết áp hoặc các bệnh lý về tim khác, dữ liệu của họ có thể được sử dụng bởi các cá nhân để biểu đồ các xu hướng qua thời gian hàng ngày có thể gợi ý thay đổi lối sống hoặc lý do để lên lịch cuộc hẹn với Bác sĩ.

Nhóm đa ngành của MocaCare bao gồm các chuyên gia từ Đại học Stanford, Đại học California ở San Francisco và Cao đẳng Nghệ thuật California đã mất hai năm để phát triển thiết bị nhỏ 7 milimet cũng theo dõi nhịp tim và mức oxy trong máu.

Đó là một thiết bị kiểu dáng đẹp trông giống như một chiếc Nano đầu của Apple, nặng chưa tới 1 ounce và có nhiều màu sắc khác nhau. Nó quét dữ liệu thu thập được khi người sử dụng depresses nó với ngón tay cái của họ, và sau đó kết hợp dữ liệu với các thuật toán độc quyền để biên dịch và cung cấp thông tin đơn giản cho người dùng.

Naama Stauber, đồng sáng lập của MocaCare, nói với eWEEK cách Moca Index (MI), chỉ định các giá trị đơn giản từ 1 đến 5 (Low, Ideal, Raised, High hoặc Very High) để đo huyết áp, hoạt động. "Nói chung, máu đi qua mạch máu nhanh hơn, áp lực của tim càng lớn.

Do đó, vận tốc máu cao hơn, có nghĩa là huyết áp cao hơn, dẫn đến MI cao hơn. Vì huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương có thể khó cho người dùng hàng ngày hiểu và nhớ, MI là một cách dễ dàng để hiểu tình trạng sức khoẻ tim mạch hiện tại của bạn ".

Huyết áp thường được viết như một tỷ lệ XXX / XX. Áp suất tâm thu, số đầu và cao hơn của hai số đo, đo áp lực trong động mạch khi cơ tim co lại và tạo ra nhịp tim âm thanh. Áp suất tâm trương là số thấp hơn và thể hiện áp suất giữa nhịp tim.

Tiến sĩ Daniel Hồng, cựu giáo sư về phẫu thuật thần kinh tại Stanford và cũng là đồng sáng lập của MocaCare, đã tạo ra MI dựa trên nhiều nghiên cứu mở rộng của các tổ chức, bao gồm Viện Công nghệ Massachusetts và Stanford, liên tục cho thấy mối tương quan giữa vận tốc máu và huyết áp. Hồng đã thiết kế các thang đo giá trị của nó trùng khớp với hướng dẫn của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ về cao huyết áp.

Ngoài việc thêm một sự lựa chọn màu sắc thiết bị cho người dùng, MocaCare cũng đã giới thiệu một vài phụ kiện để làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng để kết hợp thiết bị vào cuộc sống của họ. Một chiếc điện thoại thông minh bền, có giá 19 USD và hiện đang có sẵn cho các mẫu iPhone 6, sẽ trang bị màn hình MocaHeart để đọc.

Một chiếc túi da mới, với giá 29 USD, cung cấp một hộp đựng chức năng, mát mẻ cho những người dùng không sử dụng iPhone hoặc những người không muốn mang điện thoại của họ cùng với họ.

Ứng dụng di động iOS và Android của MocaHeart phục vụ đồ thị trực quan về xu hướng hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin trong ứng dụng để chia sẻ cập nhật trạng thái sức khoẻ với người khác và đặt lời nhắc để đọc hàng ngày.

MocaHeart cũng hỗ trợ iOS 8 Healthkit của Apple để những người dùng có thể đạt được tốc độ nhanh chóng với thiết bị. Pin của nó mất 40 đến 60 phút để sạc, và giữ một khoản phí khoảng ba ngày khi sử dụng từ ba đến năm lần mỗi ngày.

MocaCare, được thành lập vào năm 2013, là một công ty tương đối trẻ. MocaHeart đã bắt đầu như là một dự án tài trợ đám đông trực tuyến của Kickstarter đo lường sự thành công bằng cách làm tốt các dự án của mình chứ không phải bằng mức lợi nhuận của nó.

FDA giải phóng mặt bằng là một phần quan trọng của quá trình trưởng thành của sản phẩm, nhưng quá trình này có thể mất nhiều tháng do quá trình xem xét chi tiết, theo Stauber.

"Chứng nhận FDA rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn hứa hẹn với người sử dụng là chính xác và có liên quan đến lâm sàng.MocaCare có kế hoạch theo đuổi FDA trong tương lai để dữ liệu thu thập được từ MocaHeart có thể được sử dụng cho các mục đích lâm sàng" Stauber.
Sửa Chữa Macbook Hà Nội
Ghi chú của Người biên tập: Câu chuyện này được cập nhật để sửa lại vai trò của người sáng lập MocaCare Daniel Hong tại Đại học Stanford.

Lưu ý của Người biên tập: Câu chuyện này được cập nhật để phản ánh rằng thiết bị theo dõi sức khoẻ của MocaHeart theo dõi số liệu về sức khoẻ tim mạch nhất định. Nó không đặc biệt đo huyết áp


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,684 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 316 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,479 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 417 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 798 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 875 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 899 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất ngành Giấy bobodinh 0 646 10-01-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khai thác tốt nhất nguồn điện tự sản xuất của các nhà máy lớn bobodinh 0 869 08-29-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gối Tựa Lưng chữa thoái hóa đốt sống cổ và đau lưng trangtranly 2 34,670 08-16-2019, 11:10 AM
Bài mới nhất: duoclieuthaison

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách