Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nhân tố chủ chốt quyết định giá đồng hồ Thụy Sỹ
#1
phổ biến người cứ nghĩ giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ rất đắt và chỉ có giới thượng lưu mới đủ tiềm lực tài chính. Liệu đồng hồ Thụy Sỹ mang thực sự là thứ rất xa xỉ chỉ dành cho riêng giới thượng lưu với đúng không?
http://timemart.vn/tin-tuc/dong-ho-6-kim-nu-casio-nen-mua-loai-nao-.html
http://timemart.vn/tin-tuc/dong-ho-bi-hap-hoi-nuoc-va-cach-xu-ly-nhanh.html
http://timemart.vn/tin-tuc/tim-hieu-cac-thuong-hieu-dong-ho-noi-tieng-nhat-anh-quoc.html

Câu trả lời là không!
Bạn hoàn toàn mang thể sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hàng hiệu với giá bình dân như các cái sản phẩm của Olympia Star hay các đồng hồ máy quartz của Ogival. Vậy những yếu tố nào khiến nên giá thành 1 mẫu đồng hồ “swiss made”?
[img=750x0]https://donghohieu.org/wp-content/uploads/gia-dong-ho-thuy-sy-1.png[/img]
Độ tinh xảo đồng hồ Thụy Sỹ
Độ tinh xảo càng cao thì giá đồng hồ Thụy Sỹ càng đắt. Những loại đồng hồ lộ máy sẽ đắt hơn phần đông lần so sở hữu các loại đồng hồ cùng hãng, cùng chức năng và cộng chất liệu. Lý do để giải thích chính là những kiểu dáng lộ máy đòi hỏi độ tận tường và công sức bỏ khôn xiết to của những người chế tác. Do vậy, những loại đồng hồ lộ thân sở hữu mẫu mã rất tinh xảo.
với những đồng hồ lộ máy được làm thủ công của những nhãn hiệu nổi tiếng, giá sở hữu thể lên đến hàng tỷ, thậm chí hàng chục tỷ đồng bởi nó mang sự đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao.
Điều này có thể thấy rõ ràng ở dòng đồng hồ Ogival với các dòng skeleton luôn có giá cao nhất trong những mẫu của nhãn hiệu con cá vàng. Bởi các dòng Skeleton của Ogival mang thiết kế tinh xảo diễn tả độ kỹ lưỡng của những nhà chế tạo.
[img=750x0]https://donghohieu.org/wp-content/uploads/gia-dong-ho-thuy-sy.jpg[/img]
Chất liệu
Chất liệu làm cho nên từng phòng ban của đồng hồ (vỏ, mặt kính đồng hồ, dây đeo) sẽ quyết định tới giá đồng hồ Thụy Sỹ. Các dòng đồng hồ mặt kính sapphire, vỏ và mặt nạm xoàn vững chắc sẽ đắt hơn loại đồng hồ cộng cái, cộng hãng nhưng mặt kính cứng, vỏ từ chất liệu thép không gỉ và mặt nạm đá Swarovski.
Hay chỉ đơn thuần là các dòng đồng hồ Thụy Sỹ cộng hãng, cùng chiếc sản phẩm nhưng dây da cá sấu sẽ đắt hơn đầy đủ lần so sở hữu da bê Calfskin. Chính thành ra, đồng hồ sở hữu chất liệu cao cấp sẽ đắt hơn những đồng hồ với chất liệu thông thường. Không những thế, chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ cũng phụ thuộc và tỷ lệ thuận có độ cao cấp của chất liệu.
[img=750x0]https://donghohieu.org/wp-content/uploads/gia-dong-ho-thuy-sy-2.jpg[/img]

Chức năng
Chức năng cũng là nguyên tố quan trọng cấu thành nên giá đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ càng đa chức năng càng đắt. Chẳng vậy mà các ông lớn của đế chế Thụy Sỹ ko giới hạn tung ra các sản phẩm tích hợp rất nhiều chức năng bổ ích bởi cuộc đua kỹ thuật ngày càng phát triển thành khốc liệt. Ko chỉ khó khăn có những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, các hãng đồng hồ Thụy Sỹ còn phải tranh đấu có thế hệ đồng hồ thông minh – Smart watch.
ngoài ra, càng tích hợp công nghệ cao thì càng phải đầu tư công sức. Bởi vậy mà giá bán cũng sẽ đắt hơn đầy đủ lần so mang các cái đồng hồ chỉ mang đơn thuần một chức năng xem giờ. Có thể thấy ở những mẫu đồng hồ Olympia star với giá tầm trung không tích hợp đa chức năng. Chính yếu các chiếc đồng hồ có 1 chức năng căn bản xem giờ và thêm lịch ngày.
[img=750x0]https://donghohieu.org/wp-content/uploads/gia-dong-ho-thuy-sy-3.jpg[/img]
Bộ máy
Bộ máy được coi là linh hồn của mẫu đồng hồ. Những dòng đồng hồ cơ của Thụy Sỹ xoành xoạch đắt hơn các loại đồng hồ quartz. Có thể thấy rõ ràng rằng thương hiệu đồng hồ Olympia Star được coi là nhãn hiệu bình dân. Những cái đồng hồ của Olympia Star thường sử dụng máy quartz.
như vậy, chiếc máy quartz của Ogival cũng mang giá bán tốt hơn các mẫu automatic cộng chức năng và chất liệu cấu tạo. Do vậy, bộ máy chính là nhân tố quyết định đến giá đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng thời, nó cũng là 1 phần tạo nên chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ.
[img=750x0]https://donghohieu.org/wp-content/uploads/gia-dong-ho-thuy-sy-4.png[/img]
kế bên những nhân tố cấu thành giá đồng hồ Thụy Sỹ như trên đã Phân tích thì bề dày lịch sử của thương hiệu cũng là 1 nguyên tố tác động trực tiếp. Do vậy, không thể khẳng định đồng hồ Thụy Sỹ đắt hay thấp mà phải dựa vào giám định tổng quan trên hầu hết các nguyên tố.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín , chất lượng- hút bể phốt đông đô dongdo1922 3 586 04-09-2020, 02:48 AM
Bài mới nhất: phucuong8822
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 284 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,406 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,351 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,400 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,518 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 328 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 301 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 337 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 411 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách