Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội cùng nhau nhiều hơn hiệu quả
#1
Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni -Một thông điệp rõ ràng, nổi bật xuất phát từ sân khấu Hahn Auditorium tại Bảo tàng Lịch sử Máy tính ngày 20 tháng 4: CIO của Quân đội Hoa Kỳ đang tích cực tìm kiếm các công cụ quản lý trung tâm dữ liệu mới để làm cho các hệ thống CNTT của họ hoạt động  và để thắt chặt an ninh.

Trong buổi thảo luận với tựa đề "Moving Past Conventional IT", tại Diễn đàn doanh nghiệp về An ninh CNTT của SINET (Security Innovation Network) , Đại tướng Robert Ferrell đã nói với khoảng 60 giám đốc điều hành Thung lũng Silicon được mời tham gia vào thị trường cho một số gen mới Các công cụ và dịch vụ CNTT và hiện tại họ đang tìm kiếm các giải pháp.

Trong khi di chuyển ra khỏi công nghệ thông tin thông thường - bao gồm mạng LAN và WAN - quân đội gặp các vấn đề khác nhau liên quan đến việc bảo vệ và bảo vệ các hệ thống kiểm soát thời gian thực. Ví dụ, trong trường hợp của một hệ thống vũ khí / kiểm soát, các đặc tính an ninh truyền thống của tính bảo mật, tính toàn vẹn và tính khả dụng thường phải được nghịch trở lại. Sự sẵn có trở nên nổi bật bởi vì một hệ thống kiểm soát thời gian thực thường không thể bị quấy rầy trong khi hoạt động.

Điều này có ý nghĩa thực sự cho các hoạt động như quét, vá lỗi và theo dõi liên tục, với độ trễ là một vấn đề, Ferrell nói.

đọc thêm

Skyhigh Networks cập nhật tính năng bảo mật gốc-đám mây của nó
IBM Beats the Street trong lợi nhuận
Hệ thống quân đội Bogged Down với Legacy IT

Ferrell cho biết đội quân đội IT đang sa lầy với phần cứng và phần mềm kế thừa chiếm khoảng 80% tổng số các hệ thống toàn cầu của họ. An ninh tự nhiên là một trong những điểm đau đầu tiên, cùng với các hệ thống điều khiển tập trung và tự động.

"Chúng tôi nhận thấy rằng khoảng 95 phần trăm nỗ lực bảo mật của chúng tôi liên quan đến vệ sinh thông thường để chăm sóc người dùng về PKI (cơ sở hạ tầng khóa công khai) hoặc hai hình thức xác thực. Chúng tôi thấy rằng bằng cách nhìn vào các hệ thống của chúng tôi, chúng tôi thực sự có rất nhiều công việc để làm trên toàn cầu vải trong quân đội [hiện đại hóa], "Ferrell nói.
Sa Máy In Ti Nhà Cu Giy
Cơ sở hạ tầng khóa công cộng (PKI) là một bộ các vai trò, chính sách và thủ tục cần thiết để tạo, quản lý, phân phối, sử dụng, lưu trữ và thu hồi chứng chỉ số và quản lý mã hoá khóa công khai.

"Ví dụ, chúng tôi không có một công cụ tự động cho phép chúng tôi tiếp cận động cơ đến động cơ để cung cấp cho chúng tôi phân tích những gì chúng tôi có, tình trạng sức khỏe và phúc lợi của mạng lưới, và làm thế nào để làm tự động "Đó là một cơ hội lớn mà tôi nghĩ là cởi mở đối với tất cả mọi người", Ferrell nói.

Một cơ hội rõ ràng và hiện tại

Cơ hội cho Thung lũng Silicon? Vâng, có thể an toàn để nói. Bạn đang lắng nghe, Dell, CA, IBM, VMware, HashiCorp, BMC, nLyte, Microsoft, Brocade, HPE Opsware, Emerson Avocent và tất cả hàng tá các công ty phần mềm điều phối CNTT có thẩm quyền khác có thể giúp Quân đội ra?

Ferrell nói: "Khu vực tiếp theo nơi chúng tôi bị thách thức là trong lực lượng lao động của chúng tôi. "Tuyển dụng, đào tạo và duy trì một lực lượng lao động trên mạng cần thiết để vận hành các hệ thống này và giúp chúng tôi hướng dẫn giảm thiểu các vấn đề an ninh. Chúng tôi thường mang trẻ em đi, chúng tôi đào tạo họ, họ có kinh nghiệm, sau đó họ nhìn thấy các cơ hội khác trong toàn ngành. thách thức lớn từ phía chúng tôi, để cố gắng duy trì lực lượng lao động có chất lượng. "

Ferrell nói rằng Quân đội đang làm việc trong một danh sách các sáng kiến để giúp chuyển sang một môi trường an toàn hơn.

"Bạn có lẽ đã nghe nói về Thuật ngữ Môi trường Thông tin - đó là nơi mà toàn bộ Bộ Quốc phòng đang làm việc hướng tới một cơ sở hạ tầng duy nhất, được xây dựng trên các tiêu chuẩn chung", Ferrell nói. "Tất cả chúng ta đều cam kết làm điều đó, và nỗ lực trong Quân đội - chúng ta bắt đầu với Đội Cảnh sát Quốc gia (National) Guard, sau đó là Quân đoàn Kỹ sư - mới chỉ bắt đầu."

Hệ thống quân đội 'Thu hẹp' cùng nhau

Ông nói: "Chúng tôi đang sụp đổ các môi trường của họ lên mạng lưới của Quân đội, khi hoàn thành, sẽ có nghĩa là 60 phần trăm của doanh nghiệp quân đội sẽ nằm trên một nền tảng.

Khi Bộ Quốc phòng xây dựng Môi trường Thông tin Liên kết, các đường dây giữa các thành phần sẽ mờ. Tổ chức ma trận đang phát triển JIE minh hoạ chiến lược công nghệ của phòng. Tổ chức hiện tại bao gồm Văn phòng Phó Tổng Giám đốc (DCMO), Cố vấn trưởng của Bộ Quốc phòng, Đội ngũ J6, CYBERCOM, các dịch vụ quân sự, cộng đồng thông tin và Cảnh vệ Quốc gia.

Đây không phải là một công việc đơn giản - đặc biệt là về an ninh, Ferrell nói.

Ông Ferrell nói: "Chúng tôi cũng đang lắp đặt những gì mà chúng tôi gọi là pháo an ninh chung khu vực (có rất nhiều backdoor cho doanh nghiệp - số lượng quân đội cuối cùng, hơn 1.500). . "Điều này sẽ làm giảm bề mặt tấn công, nếu bạn muốn, cho bất kỳ sự xâm nhập nào trong mạng.

"Những gì chúng ta cần là sự đổi mới của bạn, khi nói đến các công cụ - giúp chúng tôi từ cấp DOD tới một mức độ độc nhất định cho phép chúng ta nhìn thấy mình (theo cách kiểm soát tập trung) và để xác định những dị thường đó trong mạng, cô lập họ và tiêu diệt chúng một cách kịp thời. "Sa Cha Máy Chiếu Ti Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,684 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 286 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,308 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,332 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,371 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,412 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,404 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 363 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 328 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thị trường có rất nhiều loại đèn LED Downlight khác nhau bobodinh 0 285 11-26-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách