Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tại sao nên cắt dây hãm bao quy đầu
#1
Dây hãm quy đầu (dây thắng quy đầu) là một dải niêm mạc phía dưới thân cậu bé, có hình dạng như chữ y ngược cũng như kết nối với bao quy đầu. Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giữ cho dương vật thẳng khi cương cứng. Tuy nhiên, một số tình trạng bạn nam lại gặp rắc rối vì dây hãm da bao quy đầu quá ngắn. Lúc bị nên triệu chứng này, phái mạnh bắt buộc được thực hiện cắt dây hãm quy đầu để tránh các hiện tượng đáng tiếc xảy ra. phòng khám nam khoa phú nhuận

[Hình: kinh-nghiem-chua-benh-tri-hieu-qua-nhat-2.jpg]

Bất cứ dấu hiệu thất thường nào của cơ thể, đặc biệt là ở vùng kín điều buộc phải sự quan tâm của quý ông. Theo đấy, các vấn đề liên quan đến dây hãm bao quy đầu cũng bắt buộc được lưu ý, bởi các hậu quả hiểm nguy có thể xảy ra có khả năng gây ảnh hưởng chuyển biến phức tạp đến sức khỏe và sinh hoạt tình dục cũng như hạnh phúc gia đình. Ở những trường hợp, quý ông có dây hãm rất dày hay ngắn, làm cho quy đầu mắc kéo gập xuống khi cương cứng, điều này khiến vô cùng trình giao hợp dục tình diễn ra khó khăn, nam giới có khả năng mắc đau, thậm chí có khả năng “đứt thắng”. phòng khám nam khoa quận 1

Khi dây thắng bị đứt, những tổn thương khiến cho quý ông mắc chảy rất nhiều máu, hiện tượng này kéo dài có khả năng làm nam giới mất máu. Nếu tuyệt đối không tiến hành điều trị có thể xảy ra tình huống xấu nhất là viêm nhiễm, liệt dương và vô sinh. Bên cạnh đó, nếu dây thắng rách ít, có thể tự lành tuy nhiên sau đấy thành sẹo dẫn tới co rút, ảnh hưởng tới chiều dài dương vật, bệnh nhân sẽ tiếp tục bị đau lúc giao hợp cũng như đứt hãm bao quy đầu tái phát là điều tất yếu có thể xảy ra.
Ngoài ra, đứt dây hãm bao quy đầu còn có khả năng dẫn tới ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của nam giới, các cơn đau buốt sẽ khiến cho các bạn nam lãnh cảm với chuyện chăn gối. Lâu ngày có thể gây trường hợp xuất tinh sớm, điều này có khả năng khiến cho hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ. Các b.sĩ phòng khám Đại Đông cho biết, kỹ thuật tiểu phẫu cắt dây thắng bao quy đầu Hiện tại khá đơn giản.

Tiểu phẫu cắt tạo hình dây thắng bao quy đầu diễn ra rất nhanh, thời gian phục hồi rất ngắn. Sau khá trình điều trị bệnh, thủ thuật này không những không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục mà còn giúp bạn nam có thể chứng minh bản lĩnh người bệnh. Ngoài ra, bạn nam không phải lo lắng vì điều trị tiểu phẫu cắt dây thắng bao quy đầu không buộc phải nên nằm viện, không khiến ảnh hưởng tới công việc và đời sống cá nhân nam giới.

Phẫu thuật cắt dây thắng bao quy đầu cậu bé giúp đấng mày râu chặn đứt một số nguy cơ đứt thắng lúc lâm trận, phòng tránh hiện tượng viêm nhiễm. Và điều đáng lưu ý nhất là hạn chế tối đa những biến chứng có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bệnh nhân. Tuy cắt dây thắng bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, tuy nhiên rất trình này buộc phải được diễn ra bởi những chuyên gia chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm để ngăn ngừa một số hiện tượng như: viêm nhiễm, tạo hình sai hay kết nối không khéo léo dẫn đến sẹo, mất thẩm mỹ.

Tránh tự ý mua thuốc bôi hoặc uống bớt đau nhức vì tình trạng này có khả năng làm cho ký sinh trùng tiến công và gây ra viêm nhiễm, làm cho phái mạnh có nguy cơ hoại tử, liệt dương hay vô sinh. Sau lúc tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu, đấng mày râu phải có chế độ ăn uống, chăm sóc và vệ sinh dương vật hàng đầu. Tránh mặc quần rất chật dẫn đến ảnh hưởng tới dương vậy. Không gãi, cậy vết mổ. Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy để phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm căn bệnh đường sinh dục.

Trên đây là câu trả lời cho vấn đề tại sao phải tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu? Mà các chuyên gia phòng khám Đại Đông chia sẻ. Nếu còn vấn đề gì câu hỏi muốn được một số bác sĩ giải đáp thêm có thể đến trực tiếp Phòng khám nam khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa, Phường 15, TPHCM hoặc liên hệ thông qua hotline (028) 3592 1666 mọi thắc mắc của bạn sẽ được một số b.sĩ giải đáp tận tình.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách