Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chú ý khi có nhu cầu xét nghiệm ADN
#1
Xét nghiệm ADN là một nguyên lý xét nghiệm chính xác nhất bây giờ để xác định huyết thống, giám định hài cốt cũng như làm địa chỉ để thực hiện các xét nghiệm khác. tuy vậy, việc chọn một trung tâm xét nghiệm ADN tốt và đúng đắn nhất là một vấn đề mà không phải Khách hàng nào cũng có quyết định chính xác. Bởi vì đó để giúp Quý khách có thể đưa đưa ra quyết định có lí, cũng như để tư vấn những băn khoăn của Quý khách về việc xét nghiệm ADN ở đâu tốt nhất, http://xetnghiemadn.org.vn xin chia sẻ một số thông tin quan trọng dưới đây Quý khách có thể tham khảo.
Những tiêu chí lựa chọn trung tâm xét nghiệm ADN tốt nhất
Tiêu chí về điểm bán vật chất, văn phòng
Đây là một vấn đề quan trọng Do một trung tâm phân tích ADN uy tín phải được vật tư hoàn toàn về nơi bán vật chất như phòng làm việc, phòng lab với hoàn toàn trang thiết bị tiến bộ giúp chủ động trong việc lấy mẫu, phân tích và cho kết quả đúng mực nhất. Trên thực tế hiện thời có một số công ty không có phòng phân tích và kiểm tra ADN, họ chỉ là trung gian nhận mẫu và gửi sang các trung tâm xét nghiệm khác. Với cách thức này, họ không cần có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, giá xét nghiệm ADN có thể rẻ hơn các trung tâm xét nghiệm được đầu tư bài bản nhưng mà lại tồn tại nhiều bất cập như: không chủ động được về công nghệ cũng như thời gian và độ đúng đắn trong quá trình xét nghiệm thử ADN. Hơn nữa Do qua nhiều công đoạn trung gian, kết quả xét nghiệm ADN có thể bị biên tập, và thông tin cá nhân có thể không được bảo mật.
[Hình: gentis_hanoi6.jpg] [Hình: gioi%20thieu%209.jpg]
Trung tâm xét nghiệm ADN đầu tiên và hiếm hoi tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 và được thiết bị toàn diện trang trang bị hiện đại cho kết quả xét nghiệm đúng mực 100%.

Tiêu chí về nhân sự của một trung tâm xét nghiệm
Đây là một trong những vấn đề cần thiết nhất để đánh giá một trung tâm xét nghiệm ADN có uy tín hay không, đồng thời giúp tư vấn thắc mắc xét nghiệm ADN ở đâu tốt nhất của hầu hết Khách hàng. Ở một trung tâm uy tín, họ thường có đội ngũ nhân sự là những chuyên gia đầu ngành về di truyền học, Vì đó Quý khách vừa đủ được yên tâm khi thực hiện kiểm tra ADN trong việc xác định huyết thống cũng như làm các thủ tục hành chính. Tại trung tâm xét nghiệm di truyền, chúng tôi tự hào là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia, các nhà khoa học đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Di truyền học và Công nghệ Sinh học như: PGS.TS. Trịnh Đình Đạt - nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Di truyền học, phó chủ nhiệm khoa sinh học - ĐH đất nước Hà Nội. Cố vấn cao cấp về Giám định ADN - Đại tá Hà Quốc Khanh, Nguyên viện phó Viện khoa học Hình sự…
[Hình: ICITAP.jpg]
Tiêu chí về các cơ chế, đảm bảo của trung tâm xét nghiệm
Ở trung tâm uy tín, mọi thông tin của Khách hàng đều được cam kết bảo mật tuyệt đối, tuy vậy với một số trung tâm trung gian, thông tin của Khách hàng khó được chắn chắn rằng về vấn đề này. Hơn nữa Bởi không chủ động được về công nghệ và nhân sự, nên vấn đề thời gian trả kết quả, cũng như độ đúng mực của xét nghiệm cũng khó được cam đoan.
Tiêu chí về quy trình xét nghiệm thử ADN
Thực hiện Quy trình xét nghiệm theo chuẩn thế giới là áp dụng quy trình "kép" trong xét nghiệm ADN. Quy trình này được thực hiện trên hai hệ thống máy móc hòa bình và được thực hiện Do hai nhóm xét nghiệm viên độc lập; kết quả của hai quy trình này toàn vẹn trùng khớp với nhau mới được gửi đến hội đồng khoa học bình chọn, đưa ra kết luận cuối cùng. chúng tôi là đơn vị tiên phong sử dụng quy trình “kép” trong xét nghiệm ADN, và kết quả xét nghiệm có trọn vẹn chữ ký của xét nghiệm viên; hội đồng khoa học; giám đốc trung tâm xét nghiệm. Đồng thời, kết quả được kèm theo tệp gốc Bởi vì máy phân tích in ra; tệp này là quan trọng Bởi vì nó là minh chứng rõ ràng nhất về các thông số kỹ thuật của thiết bị; bộ kit cũng như ứng dụng xử lý; và đặc biệt tệp này (hay còn gọi là bản PEAK) không thể làm giả được.
>>> Liên hệ để được tư vấn về xét nghiệm adn ở đâu: http://xetnghiemadn.org.vn/xet-nghiem-adn-o-dau-la-chinh-xac-dam-bao-toan-nhat.html


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Giới thiệu kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm bobodinh 0 644 09-07-2019, 06:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trải nghiệm độc đáo và thú vị ở Washington lindanga 0 228 06-22-2019, 05:26 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đến Mỹ trải nghiệm những dịch vụ VIP lindanga 0 218 05-23-2019, 06:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Bangkok lindanga 0 193 05-21-2019, 06:24 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đáp ứng trọn vẹn trải nghiệm người dùng của Samsung bobodinh 0 177 04-09-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kinh nghiệm phát triển thị trường tiết kiệm năng lượng lindanga 0 283 03-01-2019, 10:36 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Khảo nghiệm hiệu quả sử dụng bóng compact chống ẩm lindanga 0 132 01-14-2019, 01:18 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Kinh nghiệm để lựa chọn chiếc cân bàn nhỏ bobodinh 0 165 01-12-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kinh nghiệm chọn mua cân bàn JWL lindanga 0 144 10-16-2018, 05:53 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Kinh nghiệm mua cân bàn DBII chính hãng lindanga 0 150 10-13-2018, 05:11 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách