Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Consumer Reports rank lại mẫu máy mac Pro
#1
Bài kiểm tra đánh giá lại MacBook Pro của Apple đã khiến Consumer Reports (CR) điều chỉnh lại nhận xét trước đó dành cho điện thoại này, từ ko khuyến khích chuyển đổi khuyến khích cầm, theo SlashGear.
lúc trước, thông qua rất nhiều bài kiểm tra khác nhau, CR phát hiện pin của MacBook Pro dao động trong phạm vi và lớn, từ 3,75 giờ đến 16 giờ đối cùng MacBook Pro 13 inch không Touch Bar; từ 4,5 giờ đến 19,5 giờ đối cùng MacBook Pro 13 inch có Touch Bar; trong khi bản 13 inch có phạm vi từ 8 giờ đến 18,5 giờ. Xem thêm điểm thay pin macbook chính hãng

[Hình: thay%2Bpin%2Bmacbook.jpg]

Kết quả là, ấn phẩm tiêu dùng hàng đầu đưa ra khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua MacBook Pro với cáo buộc thời lượng pin không đúng với quảng cáo từ Apple.
Ngay lập tức Apple đã phối hợp với CR để đánh giá chính xác những kết quả mà CR đưa ra. Sau đó, Apple phát hiện ra lỗ hổng có trên Safari và phương pháp thử nghiệm của CR ko phản ánh quá trình cầm thực tế của người tiêu dùng. Đồng thời, công ty cũng tung bản cập nhật vá lỗi trình duyệt Safari và đề xuất CR thực hiện lại bài kiểm tra. Kết quả hiện đại nhất của CR cho thấy mọi thứ đã tốt hơn nhiều và đạt đúng như những gì mà họ kỳ vọng.
Trong bản báo cáo hiện đại nhất của mình, CR cho biết MacBook Pro mới đã thực hiện tốt công việc. cùng những kết quả nhận được hiện đại nhất, điểm số thời lượng pin tổng thể của máy tính xách tay đã tăng lên, nằm trong phạm vi đề nghị.
Apple cho biết, bản cập nhật hệ điều hành Safari hiện đại nhất sẽ sớm được phát hành đến tất cả tất cả người dùng trong thời gian tới.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách