Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
8 nguyên nhân gây giảm ham muốn tình dục ở chị em
#1
nếu như tự nhiên bạn không thấy thích thú "chuyện ấy"? Hãy thử "đổ lỗi" cho một trong những nguyên nhân dưới đây. Cũng như đừng quên, tìm cách dòng bỏ những nguyên do đấy. Phòng khám sản phụ khoa thủ đức
Vì sao chị em giảm ham muốn tình dục?
Trong suốt cuộc sống dục tình, giảm ham muốn dục tình là hiện tượng mà hầu hết mọi người đều đã hay sẽ có khi gặp cần. Mặc dù hầu hết trường hợp này chỉ là tạm thời và không thể nào coi là do rối loạn khả năng dục tình, tuy nhiên nó vẫn dẫn đến các ảnh hưởng về tâm lý. Hiểu rõ các nguyên do từ góc độ y tế sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng giảm ham muốn tình dục ở bản thân cũng như ở bạn tình.
[Hình: 1506151869-1.jpg]
các vấn đề xảy ra trong mối quan hệ giữa bạn cũng như bạn tình
Giảm ham muốn dục tình chỉ là phần nổi của “tảng băng chìm”. Những vấn đề trong mối quan hệ của hai bạn mới là phần bắt buộc được quan tâm bởi nó là nguyên do điển hình nhất gây giảm ham muốn tình dục. Nếu bạn cảm thấy không được khuyến khích và được chấp nhận, hoặc nếu bạn không có đủ tình cảm hay tình yêu đối với bạn tình, bạn sẽ không phải ham muốn dục tình. Tình yêu sẽ giúp vô cùng trình giao hợp dục tình trở buộc phải thăng hoa do khiến nâng cao ham muốn tình dục của bạn cũng như cả bạn tình.
Bạn thiếu ngủ
Ngủ không đủ sẽ làm cho bạn nên phải dùng cà phê hay trà vào buổi sáng, một số thức uống không có lợi cho đời sống tình dục. Một số nhà nghiên cứu cho biết, một số phụ nữ ngủ đủ hay rất nhiều hơn vào ban đêm sẽ gia nâng cao kích thích dục tình cũng như ham muốn vào ngày tiếp theo.
Bạn “nạp” vào cơ thể vô cùng khá nhiều hóa chất
Nghiên cứu chỉ ra rằng, các phụ nữ có hàm lượng phthalates trong nước tiểu hơn hai lần những người khác sẽ có mức độ ham muốn tình dục thấp. Phthalates cũng có ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết ở bạn nam. Các nhà khoa học cho biết phthalates được tìm thấy trong thực phẩm chế biến sẵn, thuốc trừ sâu và một số vật dụng thường ngày có nguồn gốc tự nhựa dẻo.[Hình: 1506151869-2.jpg]
Bạn đang bị trầm cảm
những phụ nữ bị trầm cảm sẽ ít cảm thấy kích thích, giảm ham muốn, giảm cực khoái, thậm chí là đau đớn rất nhiều hơn lúc quan hệ dục tình – một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến giảm sự hài lòng cũng như khoái cảm dục tình. Bên cạnh đó, khá nhiều mẫu thuốc chữa trị chứng trầm cảm và lo lắng có thể làm cho giảm ham muốn dục tình.
Bạn tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo
Theo một nghiên cứu mới đây tại Anh, các người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo có nhiều chức năng bị rối loạn khả năng dục tình, trong đấy bao gồm cả giảm ham muốn tình dục. Không chỉ vậy, nhu cầu tình dục của bạn tình của một số đối tượng trên cũng mắc ảnh hưởng do áp lực từ bạn tình có khả năng khiến cho giảm lòng tự trọng của họ cũng như khiến nâng cao sự lo lắng về tình dục. phòng khám sản phụ khoa quận thủ đức .
Bạn bị phân tâm
Để có ham muốn dục tình, phụ nữ buộc phải được thư giãn để có khả năng tập trung vào khoái cảm. Phụ nữ thường sẽ chăm sóc các người khác trước khi nghĩ tới bản thân họ. Vì vậy phụ nữ dễ bị phân tâm cũng như lo lắng bởi các căng thẳng trong đời sống, khiến họ khó có thời gian suy nghĩ về dục tình.
[Hình: 1506151869-3.jpg]
Bạn đang trải qua thời kỳ mãn kinh
lúc bước vào thời kì mãn kinh, bạn sẽ đột nhiên có một loại hormone mới, hoàn chỉnh hơn nhưng mang tới một số tác dụng phụ tiềm ẩnbao gồm sự thay đổi trong ham muốn cũng như nhu cầu dục tình. Khi phụ nữ ở bước vào thời kỳ mãn kinh, estrogen và testosterone giảm gây ra bạn sẽ không còn có cảm thấy có ham muốn tình dục. Thêm vào đấy, nhiều phụ nữ trải gặp buộc phải tình trạng khô âm đạo trong thời kỳ này khiến cho việc giao hợp dục tình trở phải khó chịu, thậm chí là đau đớn.
Bạn bắt đầu sử dụng một mẫu thuốc mới
một số mẫu thuốc có khả năng làm thay đổi mức sản xuất của các mẫu hormone không giống nhau, cũng như điều này có nguy cơ lớn làm giảm ham muốn tình dục. Rất nhiều mẫu thuốc được sử dụng để điều trị những căn bệnh mãn tính, cũng như thuốc ngừa thai cũng như thuốc chống trầm cảm, có khả năng làm cho giảm ham muốn của bạn cũng như thậm chí.
Bạn đang có thai
Đối với phụ nữ mang thai, việc giao hợp dục tình hẳn là mối bận tâm tóm lại trong đầu họ. Ham muốn tình dục có khả năng giảm trong thời gian mang thai, sau lúc sinh, cũng như trong lúc đang cho con bú vì những thay đổi của hormone cũng như cơ thể người phụ nữ vẫn đang trong giai đoạn phục hồi sau sinh. phòng khám sản phụ khoa ở thủ đức


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Năng lượng mặt trời - Nguồn tài nguyên quý giá bobodinh 0 6,729 12-23-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 332 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 296 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 314 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 353 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 346 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 577 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 693 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 754 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí sản xuất ngành Giấy bobodinh 0 652 10-01-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách