Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội giá rẻ nhất sinh viên
#1
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội và Facebook đã hợp tác để thiết lập một đường cáp treo dưới đáy biển từ Virginia Beach, Va, đến Bilbao, Tây Ban Nha, mà họ nói sẽ giúp họ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đối với các dịch vụ trực tuyến đáng tin cậy và tốc độ cao.

Dự án được gọi là Marea-tide, bằng tiếng Tây Ban Nha, cũng bao gồm Telxius, một công ty con của Telefónica của Tây Ban Nha, sẽ khai thác cáp và thuê một số công suất cho khách hàng. Telxius đã có kinh nghiệm đáng kể với cáp dưới biển, như các loại cáp khác chạy đến Tây Ban Nha từ Úc và Châu Phi.

Frank Rey, giám đốc mua lại mạng lưới toàn cầu của Microsoft, nói trong một bài đăng trên blog ngày 26 tháng 5 vừa công bố thỏa thuận này, đã giải phóng giai đoạn đầu và bây giờ là một bước đi quan trọng để xây dựng cơ sở hạ tầng tiếp theo của Internet. "hợp đồng có hiệu lực," theo Rey.

Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 8 và dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 10 năm 2017.

đọc thêm

Arm tập trung vào sự an toàn của IoT, Quản lý
Cisco bổ sung BroadSoft vào danh mục truyền thông
Marea là bất thường theo nhiều cách. Theo Rey, đây sẽ là "cáp ngầm dưới biển hiệu năng cao nhất có thể vượt qua Đại Tây Dương".

Nó sẽ dài 4.100 dặm, được trang bị tám đôi sợi và công suất thiết kế ban đầu của 160TB mỗi giây (terabyte mỗi giây).

Nó cũng sẽ chạm đất xa hơn các cáp khác.
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
Hầu hết cáp East Coast bắt nguồn từ New York và đi khắp nước Anh và Pháp. (Có bản đồ hữu ích ở đây .) Marea sẽ là cáp đầu tiên của Mỹ đến Tây Ban Nha, và vị trí Virginia của nó đặt nó gần gũi hơn với trung tâm dữ liệu North Carolina của Facebook, mà sẽ tăng tốc độ lưu chuyển dữ liệu, liên quan đến tỷ lệ độ trễ đến từ New York.

Ngoài ra, hầu hết các loại cáp dưới đáy đều do một liên hiệp điều hành; bằng cách tài trợ và tự đặt cáp, Microsoft và Facebook có thể kiểm soát các quyết định, giống như loại thiết bị sử dụng và giám sát tốt hơn luồng dữ liệu để ngăn chặn tắc nghẽn, ngoài việc chiếm ưu thế băng thông - đáng kể.

Giống như các khoản đầu tư vào chất xơ trên đất liền của Google, việc đặt một chiếc cáp dưới đáy của một công ty truyền thông xã hội và công ty giải pháp cho doanh nghiệp cho thấy mức độ hạn chế và không đầy đủ của những nhãn hiệu cũ và sự tái định nghĩa của ngành công nghiệp viễn thông đã trở nên như thế nào.

Jan Dawson, chuyên gia phân tích của Jackdaw Research, nói với eWEEK : "Tôi cho rằng đây là sự mở rộng của một nhà khoa học máy tính nổi tiếng Alan Kay về những người nghiêm túc về phần mềm tạo ra phần cứng riêng của họ . Các công ty này rõ ràng rất nghiêm túc về dịch vụ đám mây, và cơ sở hạ tầng mạng là rất quan trọng đối với các dịch vụ này. Trong quá khứ, họ sẵn sàng để lại những phần này cho người khác, nhưng cơ sở hạ tầng tiềm ẩn có tiềm năng mang lại lợi thế cạnh tranh trong không gian này. "

Điều đó nói rằng, Dawson nói thêm, họ sẽ vẫn "phụ thuộc nặng nề" vào các loại cáp khác.

Theo Rey của Microsoft, Marea sẽ tương thích với nhiều thiết bị mạng, một kiểu "mới" và "mở" mang lại chi phí thấp hơn cho khách hàng cũng như nâng cấp thiết bị dễ dàng hơn - nghĩa là "tăng băng thông nhanh hơn vì hệ thống có thể phát triển theo tốc độ đổi mới công nghệ quang học ".

Way Down Deep
Đối với bản thân cáp, đặt một là chậm, tẻ nhạt làm việc . Cáp chạy dọc theo đáy đại dương và có thể sâu như Mt. Everest là cao (gần 5 dặm, tương đương hơn 26.000 feet).

Trong một cuộc phỏng vấn của NEC , Erika Koga, một kỹ sư hệ thống với đội cáp tàu ngầm của NEC, giải thích rằng các tuyến cáp được lập bản đồ cẩn thận để "tránh những con cá quý và các rạn san hô." Và, ở các vùng biển cạn, cáp được chôn để tránh bị đánh bắt trong các tàu đánh cá.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
Cáp cho các vùng biển nông là khoảng độ dày của một cánh tay con người, trong khi cáp cho các vùng biển sâu là về dày như một miếng đánh chunky.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 456 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,640 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,435 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,377 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,362 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 360 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 319 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 797 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 874 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 897 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách