Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Sửa Máy in Tại Hà Nội ở đâu tốt
#1
Học Sửa Máy in Tại Hà Nội Tôi đã biết về Trang web có Tôi đã được Pwned cho một vài năm, và tôi quyết định kiểm tra xem nó ra để xem nó là hợp pháp. Trang web được tạo ra để cảnh báo cho người dùng Web nếu các danh tính trực tuyến của họ đã bị xâm nhập vào các cuộc tấn công trên mạng và vi phạm dữ liệu.
ở đâ
Vì vậy, tôi đã nhập vào địa chỉ email của tôi và yêu cầu được thông báo nếu trang web đã bao giờ đi qua bất kỳ bằng chứng rằng thông tin của tôi đã bị đánh cắp.

Ngay lập tức tôi nghe thấy rằng tôi đã bị bắt trong sự vi phạm của Adobe vài năm trước, nhưng tôi đã biết về điều đó và đã thay đổi mật khẩu của mình. Tôi đã đề cập đến trang này trong các bài viết đã xuất bản của tôi một vài lần sau đó, nhưng hầu hết không nghĩ về nó.

Sau đó, tôi nhận được một email đáng lo ngại. Hệ thống cảnh báo qua email từ trang web đã gửi cho tôi một thông báo rằng tên người dùng và mật khẩu của tôi đã bị xâm nhập vào sự vi phạm LinkedIn rộng lớn hơn cả bốn năm trước đây. Trong khi tôi cũng biết về sự vi phạm đó, tôi đã không có nhiều suy nghĩ vì LinkedIn đã nói với người dùng rằng họ sẽ thông báo cho bất cứ ai đã bị đưa vào vi phạm và tôi đã không được thông báo.

Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

Cyber-Criminals Khai thác các máy chủ RDP bị ảnh hưởng
Bad Rabbit Ransomware Nhằm mục tiêu ở Ukraine, Nga
Cũng vậy, tôi đã thay đổi mật khẩu LinkedIn của mình. Tôi đã thay đổi nó một lần sau khi tôi nghe nói về sự vi phạm, và sau đó tôi lại thay đổi nó sau đó vì tôi đã quyết định rằng mật khẩu mới quá dễ đoán. Sau đó, tôi đã không nghĩ về nó một lần nữa cho đến khi nó là thời gian để thay đổi mật khẩu thông thường của tôi.

Nhưng sau đó tôi nhận được cảnh báo mới nhất từ ​​Have I Been Pwned. Tôi tự hỏi mình liệu tôi có chắc chắn rằng không có dấu vết của mật khẩu cũ của tôi ở đâu cả, vì vậy tôi phải thay đổi lại mật khẩu. Nhưng tôi bắt đầu tự hỏi người điều hành trang web này và tại sao anh ta dường như có thể châm chọc thông tin này thường nằm trên chương trình truyền hình mà gọi là "Dark Web".

Tôi trở lại trang web và nhìn lên các chi tiết về người vận hành nó, Troy Hunt, và biết thêm về anh ta. Hunt , có vẻ như, là hợp đồng thực sự. Anh ta là giám đốc khu vực của Microsoft và MVP, và anh ấy nói chuyện với mọi người trên thế giới về vấn đề an ninh. Ông cũng điều hành một công ty tạo ra phần mềm giáo dục.

Tò mò, tôi đã gửi email cho Hunt và hỏi chúng tôi có thể nói chuyện được không. Chiều hôm sau. Tôi liên lạc với Hunt thông qua Skype, và thấy mình đang nói chuyện với anh ấy khi anh ấy nhâm nhi cà phê buổi sáng, đóng khung vào vữa xi măng tan trong nhà của anh ấy và bầu trời xanh trong sáng của buổi sáng Úc. Tôi ngay lập tức ganh tị với anh ấy khi tôi phản ánh 25 ngày mưa phùn lạnh liên miên đã gây ra khu vực Washington, DC.

Tôi hỏi anh ta nơi mà tất cả những điều này bắt đầu. Sự vi phạm của Adobe đã được bắt đầu. "Điều này bắt đầu vào khoảng tháng 10/2013", Hunt nói. Một lần nữa, tôi đã phân tích các sự vi phạm dữ liệu: một trong những điều gây cho tôi là khi bạn có cùng một người xuất hiện trong nhiều lần vi phạm dữ liệu.

Hunt nói rằng ông nghĩ rằng sẽ hữu ích nếu ông nói bằng cách nào đó nói với những người đó những gì ông tìm thấy, và do đó ông thiết lập trang web của mình để mọi người có thể chỉ ra một sự quan tâm để được cảnh báo. Hunt nói rằng nó bắt đầu có được lực kéo gần như ngay lập tức bởi vì đây là sự khởi đầu của những sự vi phạm dữ liệu thực sự lớn và mọi người đang lo lắng.
Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách