Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lời khuyên để có thể dùng internet lành mạnh
#1
Tạo những thói quen lành mạnh khi sử dụng internet Viettel
Với xã hội hiện đại ngày nay, thì internet luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động từ học tập cho đến giải trí, ngoài ra internet còng đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng, giúp con người có thể gặp gỡ nhau nhiều hơn nhờ các công cụ,các mạng xã hội tương tác bằng internet.

Tuy nhiên song song với các lợi ích thiết thực đó thì vẫn còn các tồn tại chúng ta cần chú ý, đó chính là nếu chúng ta thiếu sự kiểm soát trong khi sử dụng, thì vô tình chúng ta đã lãng phí thời gian cùng với tiếp cận với các thông tin không đúng, sai sự thật, lệch lạc với đạo đức và thuần phong mỹ tục.

[Hình: internet-viettel.jpg]

Vậy làm sao để có thể tự bản thân chúng ta hạn chế được những tác động tiêu cực đó?Làm sao để tự bản thân chúng ta tạo được một thói quen lành mạnh khi dùng internet?

Hãy cùng viettelhochiminh.vn tham khảo các gợi ý dưới đây nhé!!!!

Internet Viettel ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cả công việc, học tập và giải trí. Tuy nhiên, chính vì những tiện ích tuyệt vời và sự thiếu kiểm soát trong sử dụng mà chúng ta bị sa đà, lãng phí thời gian. Vậy, làm thế nào để tạo thỏi quen lành mạnh khi sử dụng Internet?

Chỉ sử dụng internet Viettel khi cần
Hiện nay, những hình ảnh các bạn trẻ luôn cầm trên tay điện thoại smartphone, mắt luôn nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại, ngay cả khi đang ăn cơm, đang nói chuyện với bạn bè ở quán cóc, quán cà phê đã trở nên rất đỗi hiển nhiên. Và chắc hẳn bạn cũng đang có thói quen như vậy nếu bạn sử dụng internet thường xuyên.

Hãy cố gắng bỏ ngay thó quen này nếu không muốn tự mình làm hại đến sức khỏe bản thân, lãng phí đi thời gian quý báu trong 1 ngày và làm mất đi những mối quan hệ với những người bạn, người thân.
 Với những người mải mê với mạng xã hội, những trò chơi trên mạng thì chắc chắn chiếc điện thoại, máy tính là cả thế giới, nhưng một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình đã đánh mất rất nhiều giá trị từ bạn bè, gia đình.

Chính vì thế, hãy tiến hành đăng ký cáp quang Viettel để dùng khi mà bạn cảm thấy cần cho công việc, học tập, giải trí. Nếu có thể, nên sắp xếp một thời gian biểu cụ thể để có thời gian dành cho người thân, bạn bè. Bạn cũng hãy duy trì những thói quen tốt đẹp như đọc sách thay vì bị cuốn trôi bởi những thú vui khác.

Hạn chế dùng internet Viettel vào những trò chơi không lành mạnh
Internet mở ra một thế giới rộng lớn, giúp chúng ta có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức, trau dồi nhiều kỹ năng hơn…Tuy nhiên, đây cũng chính là con dao hai lưỡi nếu như bạn không sử dụng một cách chừng mực và sáng suốt. Có rất nhiều bạn trẻ đang ngày đêm mải mê với những trò chơi vô bổ mà quên đi việc học hành, công việc, gia đình và cả sức khỏe của mình.
Chúng ta cần nhìn nhận lại xem mình đã sử dụng internet Viettel đúng với tinh thần của nó hay chưa. Nếu chưa, hãy điều chỉnh lại để có một cuộc sống lành mạnh, phát triển bản thân mình tốt hơn.

Hãy học nhiều hơn với internet Viettel
Để lắp đặt internet Viettel sử dụng hiệu quả, bạn hãy ứng dụng nó vào những mục đích có ích như học tập. Ngoài những kiến thức cần thiết cho bài vở thì bạn còn có thể dùng để học ngoại ngữ, tràu dồi những sở trường, kỹ năng cần thiết…

Internet không hề xấu, nhưng nếu như bạn không biết sử dụng đúng mực thì chắc chắn sẽ mang lại những hậu quả đáng tiếc. Chính vì thế, hãy điều chỉnh lại cách bạn đang dùng ngay từ ngày hôm nay theo chiều hướng tích cực hơn nhé.
Code:
[code][/code]


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Dạng doanh nghiệp, dịch vụ nào cần dùng tổng đài IP NMTT90 1 1,733 12-11-2019, 05:27 PM
Bài mới nhất: nhumoc
star Google thống trị thị trường ứng dụng di động ở Mỹ cloud 3 1,072 10-11-2019, 07:43 PM
Bài mới nhất: athenacomplex
  Máy lạnh trung tâm Daikin buiminhkhuay 0 153 09-25-2018, 05:25 PM
Bài mới nhất: buiminhkhuay
  Làm thế nào để sử dụng nhiều màu sắc trong một không gian nội thất khosango_ducking 0 222 09-17-2018, 07:12 PM
Bài mới nhất: khosango_ducking
  Làm thế nào để sử dụng nhiều màu sắc trong một không gian nội thất khosango_ducking 0 177 09-05-2018, 12:43 PM
Bài mới nhất: khosango_ducking
  Tại sao không nên sử dụng thuê bao di đông trả sau thuhoai94 0 166 08-20-2018, 02:27 AM
Bài mới nhất: thuhoai94
  Sàn kệ chứa hàng Vinaracking, được người tiêu dùng đón nhận và ưa chuộng LINHMAI0609 0 122 08-07-2018, 06:30 PM
Bài mới nhất: LINHMAI0609
  Giá kệ để hàng Vinarack, dùng trong gia đình đến các khu công nghiệp LINHMAI0609 0 146 08-04-2018, 05:39 PM
Bài mới nhất: LINHMAI0609
  Chân dung 5 đối tượng của khách hàng doanh nghiệp tuanda_ge 0 132 08-01-2018, 08:32 PM
Bài mới nhất: tuanda_ge
  Nhân 6 dung lượng với giá không đổi. tuanda_ge 0 100 07-30-2018, 08:06 PM
Bài mới nhất: tuanda_ge

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách