Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết như lo ngại về sự

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết như lo ngại về sự
#1
Cu D Liu Cng Chết Báo cáo mới nhất của Gartner vẽ một bức tranh khá mâu thuẫn, hơn bức tranh chúng ta đã có trong tâm trí của chúng ta về hiệu suất của truyền thông xã hội ở nước ta. Báo cáo, không giống như niềm tin phổ biến cho thấy rằng các yếu tố,  riêng tư của người tiêu dùng và văn hoá đã thực sự còi cọc sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội trong nước, và trong năm năm tới, Ấn Độ có thể xếp hạng dưới nhiều quốc gia khác về mặt này, mặc dù tự hào về việc có một lượng khán giả khá lớn cho truyền thông xã hội.

 

Báo cáo tiếp tục tuyên bố rằng các lĩnh vực như CNTT, điện thoại di động, đám mây và các phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, quá nhiều để họ định hình các doanh nghiệp sử dụng chúng trong thời gian này và xu hướng công nghệ sẽ vẫn là trung tâm của việc sử dụng các máy tính bảng truyền thông, ứng dụng di động, máy tính nhận biết ngữ cảnh, Internet, phân tích và tính toán trong bộ nhớ (IMC).Khủng hoảng danh tính (tín dụng hình ảnh: Getty Images)

Mất đất! (Hình ảnh tín dụng: Getty hình ảnh)
 

 

Báo cáo của Gartner còn chú ý đến thực tế rằng ở Ấn Độ, thanh thiếu niên và nhiều hơn nữa, các phần giáo dục và hiểu biết về công nghệ sẽ áp dụng cho các công nghệ mới. Phó chủ tịch của Gartner Research, ông Rakesh Kumar, nói: " Ấn Độ sẵn sàng trở thành một trong những nền kinh tế tiêu dùng lớn nhất thế giới trong năm năm tới. Đến năm 2014, dự kiến sẽ có hơn một tỷ thuê bao điện thoại di động và cũng sẽ thấy sự phát triển đáng kể của cơ sở hạ tầng CNTT mới ở cả khu vực công và tư."Báo cáo đã chỉ ra rằng Ấn Độ là một thị trường quan trọng cho Facebook, với gần 25 triệu thuê bao, và có một số khác cùng tồn tại với một cơ sở người dùng phong nha-kích thước, quá. Gartner tiết lộ rằng trong những gì đang nổi lên như một xu hướng mới, các công ty trong các lĩnh vực như FMCG, hàng tiêu dùng lâu năm, ô tô và viễn thông đang chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội, ngày càng kết nối tốt hơn với khán giả và nhận được phản hồi. Kumar cho biết thêm: "Điều này sẽ dẫn đến sự gắn bó hơn nữa của thương hiệu với khách hàng và giúp nền kinh tế. 

 Khôi Phc D Liu Cng

Báo cáo này còn cho biết thêm rằng đất nước này cũng đã làm tốt việc thu thập ứng dụng, duy trì, hỗ trợ và đổi mới toàn cầu, và tiết lộ rằng " hiện nay cũng cần phải được sử dụng ở trong nước ". Ông nói thêm: " Một cảm giác về tinh thần kinh doanh được lồng ghép vào tâm lý Ấn Độ đang bắt đầu dẫn đến việc các công ty mới thành lập khám phá các lĩnh vực như lập bản đồ mô hình. Điều gì sẽ là quan trọng ?Sa Máy Đếm Tin Ti Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  5 công dụng thần thánh của tinh bột nghệ không phải ai cũng biết libralibra 0 3
Bài mới nhất: libralibra
  Cùng tìm hiểu giải pháp điều trị nám da bằng bồ công anh thoxam 0 3
Bài mới nhất: thoxam
  Đại lý chuyên cung cấp pa lang xích điện 3 tấn nhập Hàn Quốc thitaeseungvina 0 3
Bài mới nhất: thitaeseungvina
  Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng mỗi mục khi bạn maytinhpg 0 4 Hôm qua, 01:06 PM
Bài mới nhất: maytinhpg
  Cung cấp màng nhà kính Israel, vật tư làm nhà kính, bán màng kính giá rẻ, báo giá màn ginegar 0 3 Hôm qua, 12:07 PM
Bài mới nhất: ginegar
  Đây là kiểu nhà bếp siêu tiết kiệm diện tích gia chủ nào cũng mong ước Suvnina316 0 5 09-23-2017, 07:02 PM
Bài mới nhất: Suvnina316
  Xây nhà phố đẹp không ngại không gian artcosaigon 0 4 09-23-2017, 04:59 PM
Bài mới nhất: artcosaigon
  Trước vòng 6 La Liga: Bắn trượt là chết vantam2211 0 2 09-23-2017, 01:30 AM
Bài mới nhất: vantam2211
  U nang tử cung ở chị em hoaloaken 0 5 09-22-2017, 06:02 PM
Bài mới nhất: hoaloaken
  Liệu thoát vị có chữa hết không nguyentransang09 0 12 09-22-2017, 02:49 PM
Bài mới nhất: nguyentransang09

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách