Xin link tải về miễn phí game Dragon Age 2

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xin link tải về miễn phí game Dragon Age 2
#1
Bản tóm tắt ngắn gọn
Điều gì làm nên download game free sự khác biệt cho Dragon Age 2? Đồ họa, cách chơi, hoặc cốt truyện? Để có được câu trả lời chính xác nhất, vui lòng tải xuống sản phẩm "siêu" này trên máy tính và thu hút ý kiến của bạn ngoại tuyến. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng xem xét một số điểm nổi bật trong trò chơi nhập vai cổ điển này.
Đặt trong 10 năm sau phần đầu tiên, Dragon Age 2 tập trung xung quanh nhân vật chính Hawke, một nhà lãnh đạo tiềm năng của đất nước thiêng liêng. Nhưng tất nhiên, không có tựa đầy hoa hồng, và Dragon Age 2 vượt quá các quy tắc. Trong trò chơi, bạn sẽ phải đối phó với "kẻ thù không chia sẻ thiên đường" để bảo vệ bản thân và những người xung quanh bạn. Thật khó để tóm tắt chi tiết của Dragon Age 2. Thật khó để tóm tắt nội dung của Dragon Age 2. Và cách tốt nhất để hiểu được nguồn là bắt tay vào một thế giới thăm dò. Mở trong tiêu đề này.
So với phiên bản 1, phần 2 có những thay đổi đáng kể. Nhà phát triển rõ ràng muốn hướng Dragon Age 2 đến giới hạn hoàn hảo. Nhưng đối với những người hâm mộ trung thành, những cải tiến này được coi là quá gây sốc và bất ngờ. Tuy nhiên, nhìn chung, gameplay truyền thống của series vẫn giữ nguyên.
Đến phần 2, mặc dù không gian trò chơi đã được thu hẹp so với phiên bản đầu tiên, nhưng số lần chơi đã giảm nhưng không để sự quyến rũ của Dragon Age 2 giảm. Bởi vì các nhà phát triển rất giỏi trong việc tạo ra các hệ thống nhiệm vụ quan trọng và tích hợp liền mạch. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng cũng được thay đổi hoàn toàn để cung cấp nhiều tuỳ biến hơn cho người chơi.
Người ta nói rằng Dragon Age 2 là để đề cập đến trận chiến của con rồng hùng mạnh với khốc liệt. Truyền thuyết kể rằng, trong quá khứ, Rồng và Hòa bình sống cùng nhau. Nhưng những thảm hoạ thiên nhiên đã kéo Rồng trở nên điên cuồng và họ bắt đầu săn bắt mọi người để ăn. Tất nhiên, con người đã không bỏ cuộc và cuộc chiến đẫm máu kéo dài hàng ngàn năm. Trong Dragon Age 2, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ khổng lồ "khổng lồ" với vô số những người nhìn thấy họ rùng mình vì sợ hãi.
Đồ họa của Dragon Age 2 rất ấn tượng trong thiết kế. Các nhà phát triển đã rất thành công trong việc tạo ra một môi trường trò chơi sống động, chi tiết, thêm vào các mô hình Fire Dragon khổng lồ. Ngoài ra, các hiệu ứng bắt mắt bắt mắt (tốt hơn các tiêu đề trực tuyến của Trung Quốc) chắc chắn sẽ làm cho người chơi rất phấn khích.
Dragon Age 2 rõ ràng là một "cây to" trong làng game nhập vai vào năm ngoái. Tải về nhanh chóng ngay lập tức tải về trò chơi hấp dẫn này trên máy tính và khám phá thế giới Rồng ngay.
Hướng dẫn chi tiết download game Dragon Age 2
-CHÚ THÍCH: -
Liên kết đầy đủ crack không bao giờ chết
Đường dẫn tải xuống mặc định là full crack hoặc fullcrackpc
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành: Windows XP với SP3, Windows Vista với SP2
CPU: 1,8 GHz Intel Core 2 Duo hoặc 1,8 GHz AMD Athlon 64 X2
RAM: 1 GB hoặc cao hơn (1,5 GB cho Vista, Win 7)
HD: Yêu cầu 7 GB dung lượng ổ cứng

Video: 256 MB (ATI Radeon HD 2600 Pro / NVIDIA GeForce 7900 GS)


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Top 3 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay thay thế SMS truyền thống Bigboss1asz 0 28 07-14-2017, 02:08 PM
Bài mới nhất: Bigboss1asz
  Are there other ways to achieve conversion on mobile app in the absence of deep-link richardwalter 0 59 02-27-2017, 08:48 PM
Bài mới nhất: richardwalter

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách