Nữ thấp gầy mặc gì cho đẹp?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nữ thấp gầy mặc gì cho đẹp?
#1
Hình ảnh: Để lấp đầy khu vực ngực, hãy chọn áo sơ mi hoặc trang phục có các bản in và màu sắc nặng nề, cũng như các chi tiết như nếp gấp, ruffles, xoắn, nút thắt hoặc vận chuyển ở viền. Nếu bạn có một bức tượng bán thân bằng phẳng, hãy lựa chọn một chiếc váy có sequins, đồ trang sức, hoặc một cây cung gần khu vực cổ áo để giúp bạn ra khỏi bức tượng bán thân của bạn. Dập ở đường viền cổ có thể là một phong cách rất tâng bốc đối với những bức chân dung nhỏ, nhưng tránh sự phân tách rất sâu sắc như viền cổ và chơi khá với ngực. Bạn cũng có thể mặc những bộ quần áo và trang phục với đường viền cổ rối hoặc chơi với cổ áo cao và chunky bao gồm cổ con rùa, cổ cao cổ, hoặc vòng cổ quan.

Những gì để mặc cho trừ đi zeroLayering cũng là một cách tuyệt vời để tạo ra kích thước xung quanh khu vực ngực. Lạm dụng quần áo chunky và chơi với tất cả các chi tiết, lớp, bản in và màu sắc cho phù hợp. Nhưng đừng phóng đại. Mục đích là để thêm khối lượng với sự cân bằng, không phải để thu hút sự chú ý của mọi người với một cái gì đó tacky!

Quần cho đôi chân mỏngNhanh bò, bootcuts, quần mỏng và quần thuốc lá phù hợp nhất với phụ nữ chân khoèo

Quần và váy tốt nhất để mặc cho phụ nữ gầy
Đối với quần tây hoặc quần, độ cao thấp là lý tưởng để tạo ra hình dạng cong. Quần như giày bốt hoặc quần lót làm cho vòng dưới của bạn và có thể cung cấp cho cơ thể của bạn thêm hình dạng và kích thước. Hãy chắc chắn rằng bạn đi cho những người có một chút tinh tế ở dưới cùng - phù hợp chặt chẽ nhưng flare ra ở mắt cá chân ít nhất là từ đầu gối xuống. Chọn quần thích hợp và để ý rằng mặc palazzo hoặc quần rộng chân đôi đôi khi làm cho đôi chân của bạn bị mất

Không phải là da trông xấu cho phụ nữ gầy, nhưng siêu thoải mái như quần jean jegging hoặc quần được trang bị thêm không thực sự có ý nghĩa cho loại cơ thể loại này, vì họ có thể chỉ cần kết thúc làm cho bạn trông skinnier. Tốt hơn là chọn một chiếc quần lót thẳng hoặc thuốc lá thay thế. Nhưng, rõ ràng bạn vẫn có thể kéo những skinnies tuyệt vời bằng cách lợi dụng các bản in và màu sắc mạnh mẽ hơn để tạo ra một sự hiện diện nhỏ hơn cho chân của bạn.

Váy cho váy ngắn váy, váy bút chì, và váy mini phù hợp nhất cho phụ nữ gầy

Nơi váy là quan tâm, cũng như các trang phục, hãy thử quần áo được vòng từ eo của bạn xuống. Những chiếc váy không đối xứng, ống hoặc bút chì - ngắn hoặc dài - có thể quấn vào đầu gối là một cú cược tốt để tạo ra một cân nặng lên hông. Trong khi váy midi với viền hem dừng lại ở phần hình dáng của bạn cũng là cách mặc đẹp cho nữ thấp gầy. Chơi với thắt lưng, áo khoác, nịt, quần ngựa, vv để tối đa hóa sự xuất hiện mà bạn muốn đạt được

Quần soóc với phụ nữ chân mỏngThiết bị với quần short được làm đẹp nhất cho các cô gái gầy

Nếu bạn muốn một mini, các mảnh như váy bong bóng, váy và váy A-line cũng có thể là một lựa chọn tốt, chỉ cần làm cho nó khoảng bốn inch trên đầu gối của bạn và cho phép các váy được lắp tốt, không phải là một kích thước miễn phí . Khi chọn quần short, hãy chọn những bộ quần áo ngắn hơn, trang bị phù hợp - không quá lỏng lẻo và không quá chặt - quần short ngắn xung quanh hông. Tránh quần short rộng rất rộng khi chúng làm cho đôi chân của bạn trông giống như một cặp gậy hoặc những cái rất chặt chẽ mà sẽ chỉ làm cho cơ thể của bạn trông thậm chí skinnier. Tuy nhiên, đôi khi những phụ nữ gầy gui thích chơi các loại quần short và thu hút sự chú ý từ phần dưới của cơ thể bằng cách thêm các chi tiết nổi bật và nổi bật lên trên đỉnh, có thể là nếp gấp, bản in, appliques, màu đậm, các lớp, vv

Nếu bạn là một người con gái mảnh khảnh, hãy tránh những siêu váy, váy hoặc quần dài quá khổ vì chúng sẽ làm cho bạn trông càng ngắn và nhỏ hơn. Rất nhiều phụ nữ sử dụng quần áo lót để tránh thực tế họ đang ở bên hông, đây là một sai lầm vì nó thực sự làm nổi bật mức độ nhỏ của bạn như là quần áo có xu hướng đầm khung của bạn. Váy Maxi với kích thước và chiều cao phù hợp thực sự tuyệt vời để che giấu đôi chân và nhìn phong cách cùng một lúc, nhưng một lần nữa nhớ để tránh bất cứ điều gì quá túi.

Tiếp tục bài viết này để "Mẹo thời trang và Phong cách Nếu bạn là một cô gái gầy (Phần 2)" để biết các mẹo khác về cách thức và cách để mặc phù hợp nhất cho phụ nữ gầy.

Trong khi đó, hãy nhìn vào một số cảm hứng theo phong cách thời trang nữ đường phố, chiến dịch và những người nổi tiếng nổi tiếng với con số mảnh mai của họ, luôn luôn kết hợp với nhau và thực sự tận dụng số liệu của họ.


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách