Top 5 vị tướng được pick nhiều nhất ở vị trí đường trên

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Top 5 vị tướng được pick nhiều nhất ở vị trí đường trên
#1
Điểm danh ở trong những hot pick hàng đầu đã được diễn ra ở trong khu vực đường trên vào thời điểm hiện tại.


hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fateSự thất thế của nhóm tướng đang thực sự chống chịu và việc Rumble thì cũng đã bị giảm sức mạnh làm Meta đường trên Đấu Trường Công Lý và hiện cũng đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Thay vì ở trong đó là những kèo tank ôm farm nhàm chán và qua đó thì ở trên đường trên giờ trở thành cuộc chiến đẫm máu và thực sự được cho là đậm chất kỹ năng giữa những vị tướng đấu sĩ vật lý. Trong bài hôm nay thì hãy cùng điểm qua Top 5 vị tướng được pick nhiều nhất ở vị trí đường trên thuộc bậc rank Kim Cương trong phiên bản 7.14.

Jarvan IV

Jarvan IV đi đường thực sự là tốt nhờ tầm đánh xa hơn và so với các tướng cận chiến thì cũng đã được thông thường; cấu rỉa liên tục và qua đó thì cũng chính bằng Q Giáng Long Kích và qua đó thì cũng chính nội tại Thương Thuật và với lớp khiên từ W Hoàng Kim Giáp giúp Jarvan IV trao đổi được ở trong những chiêu thức rất mạnh. Tay đôi cộng với đẩy lẻ khá ổn bởi thế mà Jarvan IV đặc biệt nguy hiểm trong giao tranh tổng với lượng sát thương, hiệu ứng khống chế vô cùng dồi dào mang lại cho cả đội.

Darius

Dần biến mất khỏi ở trong đấu trường chuyên nghiệp sau khi đã có quá nhiều đợt nerf kể từ khi đã được trở thành hot pick giai đoạn được diễn ra ở trong cuối năm 2015 nhưng Darius vẫn thì cũng đã chưa hề giảm nhiệt chút nào ở trong những trận xếp hạng. Phong cách hổ báo cùng với đó là lượng sát thương khủng giai đoạn đầu trận cùng chiêu cuối Máy Chém Noxus có thể đem lại được ở trong những pha bổ vô cùng “đã tay” trong giao tranh giúp và qua đó thì Darius được ưa chuộng.

Fiora

Cô nàng Nữ Kiếm Sư Fiora hiện đang được cho là cái tên thứ 3 trong danh sách và qua đó thì cũng chính đó là tỉ lệ chọn của Fiora luôn nằm trong nhóm đầu ở trong khu vực đường trên suốt thời gian dài. Đồng thời thì cũng đã xuất hiện khá thường xuyên trên đấu trường chuyên nghiệp. Đến lúc này thì cũng đã có thể khẳng định Fiora cùng Darius chính là 2 vị tướng đã thực sự được cho là thành công nhất trong đợt làm lại hàng loạt đấu sĩ của Riot hồi cuối năm 2015.

Renekton

Điểm mạnh nhất để nói về đối với Renekton chắc hẳn thì cũng chính là khả năng đi đường và qua đó thì cũng đã trao đổi chiêu thức cực mạnh. Bộ chiêu thức của hắn đã thực sự là quá hoàn hảo để người chơi đì đọt đối thủ với độ cơ động và cùng với đó là khống chế cả sát thương cũng đều có cả. Một Renekton vào tay người chơi thành thạo sẽ khiến đối phương phải ôm trụ khổ sở và đó là điều thường ngày ở huyện. Sức lăn cầu tuyết đáng nể cũng là ưu điểm khác không thể bỏ quên.

Jax

Cái tên đứng đầu ở trong thời điểm hiện tại cũng hiện đang được cho là một vị tướng thuộc thế hế xưa cũ khác và đó là Jax. Chất tướng yếu đầu trận và qua đó thì cũng chính là việc cần trang bị vẫn khiến Jax không tạo được nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu không thể bằng một cách nào đó ngăn hắn farm và qua


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Các Rioter đưa về dự án Vệ Binh Tinh Tú khổng lồ sẽ sắp được ra mắt? nguyendiep89 0 1
Bài mới nhất: nguyendiep89
  chặng đường của LZ Bdd đó cũng chính là từ thành viên của một đội tuyển đang sa sút nguyendiep89 0 1
Bài mới nhất: nguyendiep89
  1.5 Triệu Đô cùng Red Pocket Rush trên Casino Trực Tuyến Vegas HappyLuke-VN 0 3 Hôm qua, 10:09 PM
Bài mới nhất: HappyLuke-VN
  TOP những tướng của Đường Trên hiện đang được ưa chuộng nhất tại bản 7.16 nguyendiep89 0 1 Hôm qua, 08:15 PM
Bài mới nhất: nguyendiep89
  Đương kim vô địch Thái Lan lại đem "lá bài tẩy" của chính các team phương Tây ra sử d nguyendiep89 0 1 08-16-2017, 07:53 PM
Bài mới nhất: nguyendiep89
  HappyLuke thưởng sinh nhật 2,000,000 VNĐ HappyLuke-VN 0 7 08-06-2017, 08:37 PM
Bài mới nhất: HappyLuke-VN
  50% Thưởng Nạp lại vào ngày Chủ Nhật tại HappyLuke HappyLuke-VN 0 9 08-03-2017, 09:41 PM
Bài mới nhất: HappyLuke-VN
  Một nét đẹp văn hóa chơi cờ tướng của người Việt Nam giaminhgroup 0 8 07-27-2017, 01:37 PM
Bài mới nhất: giaminhgroup
  Siêu sao của TSM vừa cũng đã đạt được thành tích quan trọng trong sự nghiệp nguyendiep89 0 9 07-25-2017, 05:26 PM
Bài mới nhất: nguyendiep89
  LA Lakers và Cavaliers đã lại được đại chiến vì Derrick Rose nguyendiep89 0 12 07-22-2017, 06:30 PM
Bài mới nhất: nguyendiep89

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách