Những vật phẩm đem lại may mắn khi chơi xóc đĩa

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những vật phẩm đem lại may mắn khi chơi xóc đĩa
#1
Có nhiều lúc, không cần sử dụng kinh nghiệm hay đồ chơi xóc đĩa bịp mà chỉ cần những vật phẩm may mắn cũng sẽ đem đến cho người chơi sự tin đến kỳ lạ. Và khi đã tự tin, con người ta có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, trong bộ môn xóc đĩa cũng như vậy. Hãy đi tìm hiểu những đồ vật được cho thánh linh trong loại hình cờ bạc này.
Tờ 2 USD những năm 1940 - 1950
[Hình: 2-usd-1976-seri-duoi-99.jpg]
Ngày nay, chúng ta thường có thói quen lưu giữ những tờ tiền trị giá 2 USD trong ví bởi tin rằng điều nay sẽ đem lại may mắn, kể cả những người chơi cờ bạc bịp cũng như vậy. Chính vì lẽ đó, tờ tiền 2 USD có giá trị vượt giá trị thực rất nhiều. Đặc biệt là những từ 2 USD hiếm được sản xuất vào khoảng thời gian 1940 - 1950 với số lượng rất ít và khó tìm. Bạn phải bỏ rất nhiều công sức và may mắn thì mới có thể sở hữu những tờ tiền đặc biệt này
Tỳ Hưu - Thiềm Thử
[Hình: a3105-4.jpg]
Trong văn hoá phương Đông, kỳ lân và cóc có tác dụng rất rõ rệt về mặt phong thuỷ cũng như yếu tố tâm linh. Hai linh vật này nếu được trưng bày trong nhà sẽ đem lại sức khoẻ, tiền bạc và vận may cho gia chủ. Nếu bạn sở hữu chúng, khi tham gia xóc đĩa, không cần sử dụng các đồ chơi xóc đĩa bịp, tiền bạccũng vẫn sẽ đến một cách không ngừng. Tỳ Hưu hay còn gọi với cái tên Huyết thạch kỳ lân giúp quy tụ khí vận. Còn thiềm thử khá là quen thuộc, tượng trưng cho thần giữ của, tiền bạc vào và không có đường ra. Thậm chí, hình ảnh thiềm thử ngậm đồng tiền còn được làm hình nền cho rất nhiều chiếc đĩa hay hình nền của các website xóc đĩa online.
Nhau thai mèo
[Hình: 1-1521.jpg]
Theo kinh nghiệm chơi xóc đĩa của giới lão làng, nhau thai mèo - một khái niệm rất quen thuộc với người chơi xóc đĩa, được xem như cực phẩm trong các cực phẩm đem lại may mắn cho người sở hữu khi tham gia cờ bạc. Mèo tượng trưng cho màn đêm với nhiều bí ẩn, huyền bí đầy quyền lực. Vì thế, bào thai của loài mèo đem đến rất nhiều vận khí, tuy nhiên, để sở hữu chúng vô cùng khó, những chiếc nhau thai phải được mèo mẹ tha lại cho bạn mới có giá trị.
Với 3 linh vật kể trên, ngoài tác dụng đem đến cho người chơi vận khí, may mắn không hề nhỏ còn có tác dụng nâng cao niềm tin. Một người chơi cờ bạc muốn giành chiến thắng, yếu tố niềm tin đóng góp một phần không hề nhỏ. Có niềm tin, bạn sẽ tự tin và sáng suốt hơn trong các quyết định quan trọng của mình.
Nguồn: http://bancobacbip.net/dung-cu-choi-xoc-..._2017.html
#2
Up nào


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  KHÓA HỌC VIẾT BÀI PR - NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN MÀ MỘT BÀI PR HIỆU QUẢ CẦN CÓ LÀ GÌ? moahocvien 0 27 07-19-2017, 12:00 PM
Bài mới nhất: moahocvien
  3 kinh nghiệm chơi xóc đĩa giúp bạn giành chiến thắng win2888 tonhu9992 0 53 06-14-2017, 07:28 AM
Bài mới nhất: tonhu9992
  Đổi mới sản phẩm Dược & Chiến lược phát triển khoimaplam123 0 61 07-12-2016, 09:53 PM
Bài mới nhất: khoimaplam123

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách