Cơ sở hạ tầng gửi vận chuyển hàng tại San Francisco nưocs mỹ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ sở hạ tầng gửi vận chuyển hàng tại San Francisco nưocs mỹ
#1
San Francisco nước mỹ (tên viết tắt SF ) (/ sæn frənsɪskoʊ /, tiếng Tây Ban Nha cho Saint Francis, tiếng Tây Ban Nha: [san fransisko]), chính thức của Thành phố và Hạt San Francisco nước mỹ, là trung tâm văn hoá, thương mại và tài chính ở Bắc California. Nằm ở phía bắc của bán đảo San Francisco nước mỹ, San Francisco nước mỹ khoảng 47,9 dặm vuông (124 km2)  trong khu vực, khiến nó trở thành quận và chỉ Quận-thành phố thống nhất nhỏ nhất  -within tiểu bang California . Với mật độ khoảng 18.581 người trên mỗi dặm vuông (7174 người trên km2), San Francisco nước mỹ là thành phố lớn nhất có mật độ dân số lớn (dân số lớn hơn 200.000 người) ở California và là thành phố lớn thứ hai sau Hoa Kỳ ở New York Thành phố . San Francisco nước mỹ là thành phố đông dân thứ tư ở California, sau Los Angeles, San Diego và San Jose, và thành phố đông dân thứ 13 ở Hoa Kỳ với tổng dân số ước tính vào năm 2016 là 870.887 . Thành phố và các khu vực xung quanh được gọi là Vùng Vịnh San Francisco nước mỹ và là một phần của khu vực thống kê kết hợp của San Jose-San Francisco nước mỹ-Oakland, khu vực thống kê thứ 5 đông nhất trong nước với dân số ước tính khoảng 8,7 triệu người .

[Hình: dc_150821_SanFrancisco.jpg]

Vị trí địa lý, các hệ thống hạ tầng giao thông hỗ trợ gửi và vận chuyển hàng hoá, du lịch từ San Francisco đi các bang nước mỹ

Do địa lý độc đáo của nó, và những cuộc nổi dậy trên xa lộ vào cuối những năm 1950,  Đường liên bang 80 bắt đầu từ lối vào cầu Bay và là đường gửi vận chuyển hàng hoá liên kết ô tô trực tiếp duy nhất đến Vịnh Đông. Tuyến 101 của Hoa Kỳ kết nối với đầu cuối phía tây của Quốc lộ 80 và cung cấp quyền truy cập vào phía nam của thành phố dọc theo Vịnh San Francisco nước mỹ về Thung lũng Silicon. Phía bắc, tuyến chuyển gửi hàng qua các bang mỹ đường gửi vận chuyển hàng hoá cho U.S. 101 sử dụng các đường gửi vận chuyển hàng hoá phố để kết nối với Cầu Golden Gate, đường gửi vận chuyển hàng hoá liên kết ô tô trực tiếp duy nhất đến Hạt Marin và Vịnh Bắc.

Tuyến 1 cũng đi San Francisco nước mỹ từ phía bắc qua Cầu Golden Gate và chia thành phố thành đường gửi vận chuyển hàng hoá 19 Avenue, nối với Interstate 280 ở biên giới phía nam của thành phố. Đường liên bang 280 tiếp tục về phía nam từ San Francisco nước mỹ, và cũng quay về phía đông dọc theo rìa phía nam của thành phố, kết thúc phía nam của Cầu Bay ở khu vực phía Nam của Thị trường. Sau trận động đất Loma Prieta năm 1989, các nhà lãnh đạo thành phố đã phá hủy Đường cao tốc Embarcadero và một phần Đường cao tốc Trung tâm, biến chúng thành các đại lộ đường gửi vận chuyển hàng hoá phố

Tuyến đường gửi vận chuyển hàng hoá 35 của tiểu bang đi vào thành phố từ phía Nam như Đại lộ Skyline và kết thúc tại giao lộ với Quốc lộ 1. Đường 82 của Tiểu bang đi San Francisco nước mỹ từ phía Nam đến Sông Mission và kết thúc ngay sau đó tại đường gửi vận chuyển hàng hoá giao nhau với 280.

Trạm đầu cuối phía Tây của quốc lộ Transcontinental Lincoln lịch sử, con đường gửi vận chuyển hàng hoá đầu tiên trên khắp Hoa Kỳ, nằm trong Công viên Lincoln ở San Francisco nước mỹ.

Phương tiện công cộng
Xem thêm: Đường sắt đô thị San Francisco nước mỹ - http://namvietnam.vn/dich-vu-gui-hang-di...chat-luong

Một chiếc cáp treo tăng cao Hyde St với Alcatraz trên vịnh phía sau
32% cư dân San Francisco nước mỹ sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi làm hàng ngày, xếp hạng nó lần đầu tiên ở Bờ Tây và thứ ba ở Hoa Kỳ.  Đường sắt thành phố San Francisco nước mỹ, được gọi là Muni, là hệ thống vận chuyển công cộng chính của San Francisco nước mỹ. Muni là hệ thống vận tải lớn thứ bảy ở Hoa Kỳ, với 210.848.310 lượt vào năm 2006.  Hệ thống này vận hành cả hệ thống đường gửi vận chuyển hàng hoá sắt và tàu điện ngầm kết hợp, Muni Metro, và một mạng lưới xe buýt lớn . Ngoài ra, nó còn chạy một chiếc xe điện đường gửi vận chuyển hàng hoá phố lịch sử, chạy trên phố Market Street từ Castro Street đến Fisherman's Wharf  Nó cũng vận hành những chiếc xe cáp treo nổi tiếng,  đã được chỉ định là một Landmark lịch sử quốc gia và là một điểm thu hút du lịch lớn.

BART, một hệ thống Rapid Transit khu vực, kết nối San Francisco nước mỹ với Vịnh Đông thông qua Transbay Tube dưới nước. Đường chạy theo Market Street đến Civic Center, nơi nó quay về phía nam đến Mission District, phía nam của thành phố, và qua phía bắc San Mateo County, đến Sân bay Quốc tế San Francisco nước mỹ, và Millbrae

Một hệ thống đường gửi vận chuyển hàng hoá sắt khác, Caltrain, chạy từ San Francisco nước mỹ dọc theo bán đảo San Francisco nước mỹ đến San Jose  Về mặt lịch sử, các đoàn tàu do Southern Pacific Lines điều hành chạy từ San Francisco nước mỹ đến Los Angeles, thông qua Palo Alto và San Jose.

Amtrak California Motorboach Đường Xe Điện Ngầm chạy xe buýt đưa đón từ San Francisco nước mỹ tới ga xe lửa qua Vịnh Emeryville . Các đường gửi vận chuyển hàng hoá từ Emeryville Station bao gồm Hành lang Capitol, San Joaquin, California Zephyr và Coast Starlight. Dịch vụ đường gửi vận chuyển hàng hoá cao tốc cũng chạy về phía nam tới San Luis Obispo, California với kết nối với Pacific Surfliner.


Bến phà Golden Gate M / V Del Norte đỗ tại Ferry Building.
San Francisco nước mỹ Bay Ferry hoạt động từ Ferry Building và Pier 39 tới Oakland, Alameda, Bay Farm Island, South San Francisco nước mỹ, và phía bắc tới Vallejo ở Solano County.  Golden Gate Ferry là nhà khai thác phà khác với dịch vụ giữa San Francisco nước mỹ và Marin County.  Soltrans điều hành dịch vụ xe buýt bổ sung giữa Ferry Building và Vallejo.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chuyên các mặt hàn áo sơ mi nam tồn kho daicamaugiao 0 5
Bài mới nhất: daicamaugiao
  quầy bán hàng di động hoangtrung2912 0 3
Bài mới nhất: hoangtrung2912
  CHUYỂN NHƯỢNG 8/2: M.U gặp khó vụ tìm người thay De Gea. Evra gia nhập West Ham trankhanh 0 5 02-08-2018, 11:25 PM
Bài mới nhất: trankhanh
  Những nhóm cơ khó lên trong việc tăng cơ bắp Lê Linh Đăng 0 8 02-08-2018, 07:52 PM
Bài mới nhất: Lê Linh Đăng
  Giá kệ để hàng công nghiệp HoangPhong 0 9 02-08-2018, 07:29 PM
Bài mới nhất: HoangPhong
  Cáp của hãng Lapp Cable của Đức. Anh em nào quan tâm call: 0979.836.730. thienthu1212 0 5 02-08-2018, 07:04 PM
Bài mới nhất: thienthu1212
  Taxi tải, xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng hungmark 0 8 02-08-2018, 02:48 PM
Bài mới nhất: hungmark
  "Chuyện nhà Dr.Thanh": Mang đến nhiều hơn cái gọi là giá trị trong kinh doanh mymiumeo9 0 11 02-08-2018, 02:21 PM
Bài mới nhất: mymiumeo9
  Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l là bao nhiêu? phamlinhnd1010 0 15 02-08-2018, 02:20 PM
Bài mới nhất: phamlinhnd1010
  CHUYÊN CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ kienkaka 0 5 02-07-2018, 07:01 PM
Bài mới nhất: kienkaka

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách