Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 phương pháp chọn giường massage thẩm mỹ tốt nhất
#1
Để có thể chọn một giường massage thẩm mỹ, bạn có lẽ sẽ chọn loại giường massage inox hoặc giường massage gỗ tràm chất lượng tùy theo yêu cầu phù hợp với không gian Spa của bạn và bạn có ý định là mua một loại giường massage vừa gọn vừa dễ di chuyển hay loại giường thẩm mỹ massage gỗ tạo độ sang trọng cho căn phòng phù hợp với khuông cảnh dịch vụ Spa của bạn. Vậy bạn nên chọn theo 6 tiêu chí mà phòng khám chúng tôi gợi ý sau đây giúp bạn có được phòng khám cung cấp giường massage vừa tốt vừa bền và vừa rẻ theo chi phí sỉ.
Giường massage thẩm mỹ trên thị trường hiện nay có nhiều phòng khám cung cấp, nhưng làm biện pháp nào chọn một loại giường massage thẩm mỹ dùng trong ngành Spa vừa tốt vừa bền. chúng tôi xin cung cấp cho bạn các biện pháp chọn giường massage thẩm mỹ hợp ý của bạn.

Để chọn một giường ghế massage thẩm mỹ, bạn có thể chọn loại giường massage inox hoặc giường massage gỗ tràm chất lượng tùy theo yêu cầu phù hợp với không gian Spa của bạn và bạn có ý định là mua một loại giường massage vừa gọn vừa dễ di chuyển hay loại giường thẩm mỹ massage gỗ tạo độ sang trọng cho căn phòng phù hợp với khuông cảnh dịch vụ Spa của bạn. Vậy bạn nên chọn theo 6 tiêu chí mà chúng tôi gợi ý sau đây giúp bạn có được nơi cung cấp giường massage vừa tốt vừa bền và vừa rẻ theo chi phí sỉ.1. Quy biện pháp giường massage:
thường nhật quy phương pháp giường chuẩn massage luôn được mặc định như sau:Giuong matxa body và nâng đầu facial: D x R x C = 1.800 x 700 x 700 mm, có khoét lỗ phù hợp đối với những người nằm chăm sóc da mặt, độ dày của nệm là 100mm (1 tất) bằng nệm mút không lép bao vải simili bạn có thể tự chọn màu sắc. một số Trung tâm dịch vụ Spa có thể đặt theo quy phương pháp kích thước phù hợp như dài hơn 1.800mm, rộng hơn 700mm, có khoét lỗ, làm gối, khoét eo hay không.Riêng giường massage body inox nâng đầu loại thân gập xuống gọn gàng hoặc giường massage inox nâng đầu bằng tay côn có phần thân nệm dài 1.200mm và phần nâng đầu nệm là 500mm.

Giường massage gỗ tràm hay gỗ thông có quy phương pháp chuẩn của nệm là D x R x C = 1.900 x 700 x 700 mm, có khoét lỗ, quy phương pháp sườn giường gỗ D x R x C = 1.800 x 600 x 600 mm, nệm mút không ké bao bọc bằng vải simili theo tông mã màu sắc bạn lựa chọn; quý khách có lẽ sẽ đặt cho mình một quy biện pháp khách tùy theo nhu cầu dịch vụ Spa của mình như có khoét eo thêm hay không.

2. Chọn giường massage làm mặt Facial hay dùng làm massage body:
Đối với một vài cơ sở y tế Spa làm dịch vụ chăm sóc da mặt Facial thì bạn nên chọn loại giường massage nâng đầu. Giường massage inox nâng đầu 6 chân tạo độ chắc chắn phi 42 có 2 loại: loại gấp khúc đầu gật xuống và nâng bằng thanh vít me 3 khất hoặc loại giường massage inox nâng hạ bằng tay côn dễ dàng nâng hạ giường biến thiên từ 0 độ đến 70 độ cao. Giường massage inox luôn có lỗ và miếng mút đậy giúp tạo cho giường sử dụng hết công năng chữa chăm sóc da.Một vài địa chỉ chủ yếu dùng giường ghế in thiêu phun xăm thẩm mỹ bao gồm thêu chân mày, thêu mắt, xăm môi thì có lẽ sẽ chọn loại ghế xăm thẩm mỹ có kích thước D x R x C = 1.700 x 600 x 650 mm bằng inox và giá tiền rẻ tương đương ghế xăm làm bằng sắt sơn thường. Giường xăm không lỗ không khoét eo.Ngoài ra, giường gỗ massage cũng có khả năng sử dụng để có thể chăm sóc facial. Nếu bạn dùng để chăm sóc da mặt bạn có khả năng sử dụng giường massage gỗ tràm nhưng thêm một cái gối nằm nhằm mục đích là nâng cao đầu. Trong trường hợp bạn muốn giường massage gỗ nhưng nâng đầu như giường massage làm facial inox thì bạn cũng có khả năng làm giường mssage bằng gỗ thông loại nâng đâu. Quy cách chuẩn của giường massage gỗ bình thường là D x R x C = 1800 x 700 x 700 mm.3. Giường massage phải đơn giản nhưng chất lượng
Một giường massage quá cầu kỳ khó sử dụng sẽ gây ra các phiền toái mà bạn không muốn có. Vì tiêu chí của bạn là tập trung vào việc chăm sóc da cho khách hàng, một vài thao tác chỉnh sửa cài đặt tư thế giường phải nhẹ nhàng, dễ sử dụng. Hơn nữa, khi bạn sử dụng giường massage thì đã có một tấm chăn bao bọc giường massage tạo độ sạch sẽ và sang trọng cho nên bạn phải chọn giường massae phù hợp với sự đơn giản nhưng tinh tế.Rõ ràng, nhằm mục đích là chọn giường massage chất lượng tiêu chí này chẳng những gây các khó khăn khăng khăng cho bạn. Giải pháp đưa ra là bạn phải chọn được nhà sản xuất cung cấp cho bạn bao gồm cả bảo hành khuông giường massage và nệm mút không lép kèm theo.cơ sở y tế cung cấp giường massage theo các chuyên gia phải chọn giường massage nệm mút không gạnh có 6 chân phi 42 to chắc khỏe, sườn giường phải được hàng công nghệ argon hiện đại, có vòng kiềng chân chắc chắn và cũng là nơi lưu trữ vật dụng cần thiết.

Đối với giường massage gỗ thì có rất nhiều loại trên thị trường, nhưng bạn phải cần biết là không cần phải chọn mẫu giường massage quá cầu kỳ vì càng cầu kỳ thì quá trình sử dụng, di chuyển, bảo hành sẽ gây rất nhiều khó khăn cho dịch vụ Spa của bạn. Khi chọn giường massage gỗ bạn nên chọn loại giường massage gỗ tràm qua phơi khô và sấy chống nứt và được xử lý bào sơn PU chống mọt mối. một vài giường bằng gỗ thông thì khả năng tải trọng không bằng giường massage gỗ tràm với chịu lực tối đa chỉ khoảng 100kg trong khi giường gỗ trạm có lẽ sẽ chịu lực lên đến 200 kg.4. Chọn màu vải phủ nệm phù hợp không gian của căn phòng
Một cái giường massage khi sản xuất được mặc định màu sắc theo loại simili như sau:Giường massage inox body hay facial được sản xuất ra là vải simili màu kem.

Giường massage gỗ tràm khi sản xuất có màu mặc định làm màu kem sữa.

Tùy theo sở thích của từng người, phong thủy, không gian căn phòng làm Spa mà chúng ta có thể tuyển lựa một loại nệm massage phù hợp giúp quá trình phát triển lớn mạnh dương vật khách hàng ổn định và phát đạt hơn.

Ví dụ: Theo quy luật ngũ hành thì tuổi cũng tương hợp với màu sắc trong cuộc sống mỗi người:

-Người mạng thủy phù hợp với tông màu xám, trắng, đen nhưng lại kỵ màu vàng, xanh lá, đỏ.

-Người mạng mộc hợp với màu xanh lá, đen, xanh đen (blue đậm) nhưng lại không hợp với màu trắng

-Người mạng kim tương sinh với màu vàng, màu trắng nhưng lại tương khắc với màu hồng, màu đỏ

- Người mạng hỏa thích hợp với lại tông màu xanh nhẹ hoặc màu đỏ màu hồng nhưng lại không thích hợp với màu đen.

- Người mạng thổ phù hợp với màu đỏ, màu hồng nhưng lại không phù hợp với màu xanh.

5. Thuận tiện trong vận chuyển đi xa
Đối với những trung tâm chăm sóc da ở tỉnh thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề chọn giường massage inox và giường massage gỗ. Bạn có thể chọn lọc loại giường massage tháo rời lắp ráp tại địa điểm bạn sử dụng với biện pháp lắp đặt dễ dàng nhưng giường phải chắc chắn. Tuy nhiên, loại giường massage inox tháo ráp chỉ có 4 chân inox phi 42 nhưng bù lại có thêm phần dằng khuông gầm rất chắc chắn và vô cùng an toàn.Đối với giường gỗ massage thì biện pháp lắp đặt được nhà sản xuất tối ưu hóa khi thao tác nhưng phải được chắc chắn và thuận tiện. Dĩ nhiên, chất lượng của giường massae gỗ tràm loại tháo ráp và không tháo ráp có chất lượng giống hệt nhau.6. Chế độ bảo hành:
Bạn nên chọn địa điểm có chế độ bảo hành tốt nhất. Vì vậy, bạn dĩ nhiên phải chọn địa chỉ cung cấp giường massage vừa sản xuất vừa thương mai để có được sự bảo hành nhanh chống và thuận tiện cho bạn.Nguồn tham khảo:
http://maylamdep24h.com/giuong-massage-1...21486.html


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 1,665 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 1,459 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 1,445 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 1,551 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 201 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 214 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đầu tư cho các giải pháp tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 521 10-19-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 654 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 715 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 816 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách