Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn bạn chọn lựa công ty sửa cửa cuốn chuyên nghiệp
#1
Với kinh nghiệm qua hàng nghìn dự án sửa cửa cuốn, đảm bảo loại sản phẩm lấy lại những tác dụng vốn có & hoạt động lại thông thường như trước đó chưa từng hỏng hóc, đội thợ sua cua cuon chứng minh và khẳng định sẽ giúp chiếc cửa cuốn hồi sinh hối hả.

Cách kiểm tra tra và chuẩn đoán hư hỏng cửa cuốn đơn giản
Bây Giờ bạn phải kiểm tra điện nguồn điện và các đầu Dắt cắm , vệ sinh mạch lưu điện, kiểm tra rơ le, nếu vẫn có điện nhưng cửa không chuyển động có thể do hư hỏng motor cửa cuốn, cửa cuốn hoàn toàn không hoạt động: hoàn toàn có thể do mất nguồn cấp điện cho cửa cuốn hoặc nguồn cấp tại các đầu liên kết mô tơ hoăc hộp tinh chỉnh, nếu có lưu điện thì rất có thể rơ-le mạch bị hỏng.

[Hình: SUA-CUA-CUON-GIA-RE-4.jpg]
bạn cần kiểm tra hộp kỹ thuật, hộp điều khiển và tinh chỉnh, xem có vật gì bằng kim loại dày che mất hoặc có thiết bị phát sóng bên gần đó như lò vi sóng … & nếu vẫn không được thì nên cần thay pin tinh chỉnh và điều khiển, tinh chỉnh cửa cuốn chuyển động chập chờn: Nguyên Nhân hoàn toàn có thể tay điều khiển và tinh chỉnh yếu pin, hộp nhận tín hiệu bị ẩm hoặc nhiễu sóng.

Cửa cuốn vẫn chuyển động nhưng bị kẹt: Với tình huống này bạn phải xác lập rõ Tại Sao và xử lý, Lý Do hoàn toàn có thể do khi chuyển động gặp vật cản hoặc khi bị mất cân bằng ngay từ khi lắp đặt, qua thời khắc sử dụng bị xô nan gây kẹt.

Cửa chuyển động không theo nhu cầu, đóng mở tự động hóa hoặc không đóng mở hết được: Nguyên Nhân do chập hộp nhận dấu hiệu hoặc chập tay điều khiển và tinh chỉnh, để tránh trường hợp hư hỏng do gặp vật cản mà cửa vẫn vận động. hãy tham khảo bộ cảm ứng đổi chiều cửa cuốn, Bây Giờ cần kiểm tra từng bộ phận, sấy khô nếu thấy bị vào nước & nếu do chập hỏng cần tách rời bộ phận hỏng để sửa chữa.

Cửa cuốn tự trôi khi đang mở & dừng điều khiển: Vì Sao do cuộn phanh hãm mô tơ bị hỏng, khi này bạn cần thay cuộn phanh mới cùng chủng loại với mô tơ đang sử dụng.

nếu như khách hàng đã xem thêm các lỗi hư hỏng cửa cuốn thường gặp, được các hư hỏng của cửa cuốn hoặc cửa cuốn của hạnh phúc gia đình bạn gặp và cách giải quyết và khắc phục chúng tôi đã nêu phía bên trên nhưng vẫn chưa khắc phục những dấu hiệu dưới đây:
hiện tượng cửa tự hoạt động lúc không có người lái xe, lá cửa cuốn cuộn ngược, trượt hành trình dài dẫn đến đứa lá, xô lá, Motor cửa cuốn không nhận điện đầu vào hoặc không vận động.

Cửa cuốn không vận động khi mất điện mặc dù đã lắp đặt bộ lưu điện, bộ tinh chỉnh và điều khiển có tín hiệu nhưng motor hoặc cửa cuốn không chuyển động, lá cửa không cuốn lên mặc dầu tinh chỉnh motor chuyển động thông thường.

điều khiển từ xa phải giữ chặt khi dùng, nguồn điện không hề chạy qua được mạch sạc, mạch kích lưu điện, cót cửa bị đứt khiến cho cửa đẩy tay nặng hơn hẳn so với trước đó.

Là đơn vị sửa chữa cửa cuốn đáng tin cậy trên thị trường, cửa cuốn bị kẹt khi sử dụng do việc đo đạc chiều dài nan cửa không chuẩn hoặc thừa nan dẫn đến xô căng làm lệch nan khẳng định không công việc làm ăn kiểu chộp giật!

Thợ sửa cửa cuốn luôn trung thực với khách hàng, tận tâm với việc làm, ngoài những, An Toàn Phát luôn lành mạnh với các cơ quan sửa cửa cuốn khác trên thị phần.

Với danh hiệu An Toàn Phát đã và đang được thành lập từ nhiều năm nay, hành khách có thể trọn vẹn tin vào chúng mình cũng như hàng nghìn người tiêu dùng khác đã đặt sự tin tưởng vào An Toàn Phát.

An Toàn Phát nhập các linh phụ kiện rất chất lượng cùng sách vở và giấy tờ nguồn gốc xuất xứ nơi chế tạo và Bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn tận nơi do An Toàn Phát cung ứng, trong không ít trường hợp sửa cửa cuốn sẽ phải thay mới linh kiện, với tư cách là đại lý chính hãng miền bắc nước ta, chúng tôi khẳng định cung ứng phụ kiện chính hãng với mức giá cao nhất.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
vietnam Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Đệm Sông Hồng 2tech 0 15 05-17-2018, 06:14 PM
Bài mới nhất: 2tech
  Thi công hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió nvp6688 0 9 05-17-2018, 05:06 PM
Bài mới nhất: nvp6688
  Giá các loại máy lạnh ma trần Daikin 4hp tha hồ cho bạn lựa chọn menpham 0 7 05-17-2018, 12:04 PM
Bài mới nhất: menpham
  Thi công hệ thống Điện nvp6688 0 4 05-14-2018, 05:54 PM
Bài mới nhất: nvp6688
  Lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin 5hp chuyên nghiệp - giá cả canh tranh nhất tại Quận 1 menpham 0 4 05-14-2018, 11:43 AM
Bài mới nhất: menpham
  Công suất bếp từ phù hợp cho gia đình tienlich 0 24 05-12-2018, 06:11 PM
Bài mới nhất: tienlich
  Thi công hệ thống Điều hòa không khí - Thông gió nvp6688 0 12 05-11-2018, 05:58 PM
Bài mới nhất: nvp6688
  Tìm hiểu về công dụng của loại máy lọc độc tố trong rượu annhien2212 0 15 05-10-2018, 03:38 PM
Bài mới nhất: annhien2212
  3 nguyên tắc sau sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm máy cnc gỗ tốt nhất nguyenhue092 0 16 05-09-2018, 07:38 PM
Bài mới nhất: nguyenhue092
  Chuyên bán máy lạnh âm trần Daikin chính hãng - thi công lắp đặt âm trần Daikin nhanh menpham 0 11 05-09-2018, 11:36 AM
Bài mới nhất: menpham

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách