Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm sao để cửa hàng coffee của các bạn có thể tồn tại?
#1
[justify]Trong điều kiện[/justify] kinh tế khó khăn, làm như thế nào để cửa hàng café của bạn tồn tại? đừng nên lo âu, hãy thực hiện mọi thứ mà các bạn thấy có ích cho quan cafe dep ha noi[b] để giữ cho nó hoạt động ổn định, có lãi. Sau thời kỳ khủng hoảng, nền kinh tế sẽ hồi phục và chắc chắn cửa hàng cafe của các bạn sẽ phát triển mau chóng.[/b]
[justify][b]coi xét[/justify] lại kế hoạch kinh doanh[/b]
[justify]kế hoạch[/justify] kinh doanh là toàn bộ chiến lược về ngân sách cũng như phát triển được làm ra khi mở cafe tình nhân ở hà nội. khi nền kinh tế quốc gia khó khăn, các bạn phải coi xét lại bản kế hoạch thật chi tiết để đánh giá lại con đường đi nhằm để vượt qua khó khăn. chẳng hạn, để giữ cho quán cafe đứng chắc trong khi số lượng KH giảm sút cần hạn chế những kế hoạch đầu tư như trang trí, thuê thêm người, tiếp thị…, vốn ngốn khá nhiều ngân quỹ, để cắt giảm chi phí.
[justify][b]coi xét[/justify] lại báo cáo lợi nhuận và tổn thất[/b]
[justify]Đây là bước tiếp đó[/justify] của việc coi xét lại chiến lược buôn bán. Hãy dựa vào mục đích theo hướng doanh thu để tránh hay giảm thất thoát để dựa trên cơ sở đấy giảm bớt đúng chi phí. ví thử, 1 số bàn ghế của cửa hàng coffee có vẻ như cũ, không còn hợp thời trang, trước đó đã lên kế hoạch thay thế, giờ nên tạm ngừng vì nó tốn tiền mà chưa chắc gia tăng thêm lợi nhuận. Hay bạn có thể ngừng kế hoạch tu sửa nếu nó chưa tới nỗi tệ.
[justify]phương pháp[/justify] hiệu quả nhất trong công đoạn đối mặt khó khăn là nên khởi đầu coi xét chi phí nhỏ rồi đến chi phí cao. việc đánh giá doanh thu và tổn thất từng mục cắt giảm sẽ giúp bạn có cái nhìn thấu đáo về tình trạng kinh doanh để từ đó đề ra các chiến lược khác 1 cách thích hợp.
[justify][b]tìm hiểu[/justify] kĩ càng tiền đồ ăn[/b]
[justify]Với tính đặc trưng[/justify] của cửa hàng coffee thì thực phẩm chiếm chi phí tương đối lớn trong kinh doanh. Bởi vậy, các bạn hãy xem lại ngân sách đang chi tiêu cho từng khoản mục đồ ăn. Hãy tự hỏi liệu rằng mình đang tốn quá nhiều ngân quỹ và có bao nhiêu nguyên liệu đang bị tiêu xài lãng phí?
[justify]tuân thủ[/justify] nguyên tắc mua nguyên liệu nào trước thì sử dụng trước để tránh để lâu hư hỏng. rà soát lượng hàng tồn kho hàng ngày để có chiến lược sử dụng phù hợp cho ngày hôm sau.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2017年06月16日 (HCM) Những quán cafe, nhà hàng ven sông mát rượi ở Sài Gòn kksfood 0 10 06-16-2017, 06:58 PM
Bài mới nhất: kksfood
  Phong thủy quán cà phê giúp các bạn thu hút khách hàng mscoffee 0 30 05-23-2017, 02:22 AM
Bài mới nhất: mscoffee
  Những khó khăn chủ cửa hàng cà phê phải đối mặt về nhân sự mscoffee 0 26 05-19-2017, 02:11 AM
Bài mới nhất: mscoffee
  1 vài hướng dẫn thiết kế cửa hàng cafe như mong muốn mscoffee 0 26 05-19-2017, 01:32 AM
Bài mới nhất: mscoffee
  Những nguyên do kinh doanh cửa hàng cafe thất bại mscoffee 0 25 05-17-2017, 12:53 AM
Bài mới nhất: mscoffee
  Các điều các bạn cần biết khi mở cửa hàng cà phê mscoffee 0 21 05-16-2017, 07:30 PM
Bài mới nhất: mscoffee
  1 vài nhân tố khiến cho KH không quay lại cửa hàng coffee của bạn mscoffee 0 19 05-15-2017, 06:06 PM
Bài mới nhất: mscoffee
  Những ý tưởng giúp cho quá trình khởi nghiệp cửa hàng cafe dễ hơn mscoffee 0 18 05-15-2017, 02:31 PM
Bài mới nhất: mscoffee
  Vỡ mộng ăn ngay nếu các bạn muốn kinh doanh cửa hàng cafe mscoffee 0 21 05-12-2017, 06:48 PM
Bài mới nhất: mscoffee
  Tổng hợp những nhà hàng buffet Lẩu ngon ở Hà Nội kksfood 1 30 05-12-2017, 06:31 PM
Bài mới nhất: banxungdang

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách