Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khuôn làm bánh với chỉ số bảo đảm
#1
Khuôn làm bánh & thị trường cung cấp to lớn

Nguyên liệu làm bánh trung thu - Cupcake- Muffin: Cupcakes & muffins là các cái bánh dễ dàng nhận dạng nhất trong chủ yếu toàn bộ nhiều chủng loại bánh, kích thước nhỏ, thường được nướng trong các chiếc cốc nhỏ. Cupcakes: những cái bánh có bề ngoài bắt mắt hơn so với muffin vì cupcakes thường gồm có 2 phần là phần cakes & phần topping. Phần bánh không còn gì đặc biệt quan trọng với phần topping là kem được trang trí phía trên. Tên cupcakes được đề cập đến đầu tiên vào thời điểm năm 1828 trong cuốn sách của Eliza Leslie.

Truyền thống này cũng rất được cho là khởi đầu từ thời Hy Lạp cổ. lúc đó người ta thắp nến trên bánh làm cho nó sáng lung linh như mặt trăng để mang đến đền thờ Artemis. một số học giả lại tin rằng khói từ ngọn nến sẽ mang những điều ước của họ lên với các vị thần trên trời. những người dân khác cho rằng truyền thống này khởi đầu từ nước Đức. Ở đó người ta có bản sắc cắm một ngọn nến to ở giữa chiếc bánh để biểu tượng cho “ánh sáng cuộc đời”.

[Hình: socola-chip-hong.png]
Bánh sinh nhật thông thường là loại bánh xốp mềm và hương vị được ưa thích đặc biệt là sô cô la. xuất xứ của chiếc bánh sinh nhật bắt nguồn từ thời cổ đại.Chiếc bánh khi ấy không giống với ngày này. Người ta cũng cho rằng từ “cake” (chiếc bánh) xuất hiện thêm từ thế kỷ 13 và bắt đầu từ từ “kaka” theo tiếng Na Uy cổ. Thời Hy Lạp cổ đại, người ta làm bánh ngọt hoặc bánh mỳ hình tròn để mang tới đền thờ thần Artemis – thần Mặt Trăng. theo đó phong tục làm bánh sinh nhật ra đời.

Bánh ngọt ngày này không chỉ dùng trong sinh nhật, mà còn lộ diện ở khắp các lễ tiệc, từ đám hỏi, lễ thôi nôi, mừng thọ… và dĩ nhiên kiểu dáng, cách làm ở mỗi event cho từng người sẽ không giống nhau. ngoài những năng lực quan trọng học được từ cô Nga, trường học, tôi thường tự khám phá trên các sách báo, tạp chí, website bánh để luôn cập nhật & bắt kịp xu hướng. mình cũng quen tương đối nhiều anh em hiện đang chạy ở các ẩm thực, khách sạn lớn chuyên Giao hàng giới thượng lưu, tôi xem cách họ làm, học hỏi và chia sẻ rồi tự trí tuệ sáng tạo theo ý mình. cửa hàng bánh “online” của chị mang tên Cake Sense, hoàn toàn có thể tạm dịch là làm bánh bằng giác quan, từ đâu chị có ý tưởng đặc biệt như vậy

Ý nghĩa đằng sau bánh wagashi - Ở mảng siêu thị, tên gọi wagashi lộ diện không những món bánh ngọt thông thường, mà còn là một bộ môn nghệ thuật và thẩm mỹ đặc biệt tinh xảo & khác biệt. Wagashi mang tên Tiếng Hán là “Hòa quả Tử”, tức sắc đẹp của bỗng nhiên. vì thế mỗi chiếc wagashi đều được ví như 1 tiểu dải ngân hà tổng hòa các vấn đề sáng chóe trong đất trời: Bột bánh thường được nhuộm màu theo những mùa trong thời gian, hình dạng bánh đa dạng tương ứng với những Bức Ảnh thiên nhiên (hoa anh đào, hoa mơ, lá phong, bông tuyết...)

Ở Trung Hoa, thay vì sử dụng bánh kem trong thời gian ngày sinh nhật thì họ sử dụng bánh bao. Đây là loại bánh đặc trưng & lộ diện từ thời thời trước của Trung Hoa, cso hình dạng và màu sắc tựa như trái đào, biểu lộ bản sắc của quốc gia này. Bánh kem có phong cách thiết kế nhiều mẫu mã đẹp mắt. Tại quốc gia Hàn Quốc thì các món ăn bản sắc ngày sinh nhật là món canh rong biển.

Quan tâm: http://dolambanh.net/
Nhiều người cũng đã từng thách thức bản thân & tạo nên những cái bánh Macaron home-made cũng tương đối ngon & mê hoặc. Macaron là 1 trong những loại bánh khó làm nhất thế giới. 1 trong mấu chốt trong công thức làm bánh macaron chính là căn thời điểm. Khi quấy lòng trắng trức cùng bột hạnh nhân, nếu khuấy chưa đủ, macaron sẽ bị mất lớp chân giòn xốp (diềm bánh) hoặc phía mặt trên của bánh sẽ chưa được phẳng mịn. mặc dù vậy, nếu bị khuấy quá tay, macaron sẽ bị cứng, khô, lớp chân sẽ chưa được đều & cực dễ gãy. căn chỉnh thời điểm là yếu tố rất quan trọng. thời tiết bên phía ngoài cũng chính là một yếu tố quan trọng. Chính độ ẩm, nhiệt độ sẽ ra quyết định thời gian ngâm bột cũng giống như cường độ khuấy khi trộn lòng trắng trứng.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  New York tuyệt hảo hơn với bánh cookie đen trắng lindanga 0 220 06-29-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Cân điện tử dùng để làm bánh lindanga 0 192 10-15-2018, 05:12 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Nguyên lý khiến cho việc của bơm bánh răng aduy1992 0 187 09-30-2018, 10:37 AM
Bài mới nhất: aduy1992
  Bánh thanh long mát lịm cách làm lại vô cùng dễ trungchi123 0 145 09-28-2018, 02:40 PM
Bài mới nhất: trungchi123
  Cách bảo quản bánh kem đúng chất lượng thangbeo4222 0 126 09-26-2018, 07:06 PM
Bài mới nhất: thangbeo4222
  Cách thức máy bơm dầu bánh răng aduy1992 0 86 09-04-2018, 11:01 PM
Bài mới nhất: aduy1992
  Hóa chất tách khuôn, chống dính khuôn dạng xịt Nabakem dinhhungpc 0 119 09-04-2018, 01:19 PM
Bài mới nhất: dinhhungpc
  Lựa chọn bơm bánh răng thủy lực aduy1992 0 110 08-28-2018, 01:45 AM
Bài mới nhất: aduy1992
  Tìm hiểu hoạt động của bơm bánh răng ăn khớp ngoài Nguyễn Hồng Vân 0 128 08-16-2018, 12:11 AM
Bài mới nhất: Nguyễn Hồng Vân
  Hóa chất tách khuôn, chống dính khuôn dạng xịt Nabakem dinhhungpc 0 142 08-13-2018, 06:51 PM
Bài mới nhất: dinhhungpc

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách