Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những cách update Máy tính xách tay
#1
1 vài phương pháp test cấu hình Lap top
sửa laptop - Lỗi thứ nhất rất có thể là vì tình cờ hoặc vì tính tò mò thích khám phá của bạn đã tạo nên toàn bộ những tập tin rác làm chiếm dụng các phân vùng đĩa cứng và CPU cũng như bộ nhớ lưu trữ RAM. thường thì, công việc tiêu hao khoáng sản của bạn dễ dàng thấy khi chúng ta tàng trữ nhiều tập tin rác trên laptop, các tập tin này không có mức giá trị sử dụng & không lúc nào được bạn quét dọn kĩ càng.

Khi bạn cài đặt ứng dụng thường không chú ý & thiết đặt luôn các thành phần phụ của phần mềm ví dụ như là Toolbar, ứng dụng phụ không cần thiết, thiết lập homepage của không ít ứng dụng này. đương nhiên, những tập tin rác sẽ tiến hành tạo ra, trình duyệt có thể trở nên choáng chỗ bởi những toolbar & trở nên ì ạch hơn khi vừa bật lên phải load các trang web không cần thiết. nhiều lúc, nó sẽ thiết lập mặc định trình tìm kiếm của trình duyệt như: Snapdo, Dubai, Halo,….

Đọc kĩ hướng dẫn setup chương trình, quan sát và thiết lập chương trình mỗi bước để bỏ lỡ những công cụ không rất cần thiết. liên tiếp dọn dẹp laptop để Gia Công hóa khoáng sản. Sử dụng giao diện mặc định của các chương trình cũng như trình duyệt web để giảm thiểu tối đa khoáng sản. Đặt lapptop ở bất kỳ nơi nào. Nhiều bạn có thể đã và đang biết rằng điểm đặt laptop là nơi sạch sẽ và thoáng mát, nhưng trong một số tình huống bạn không nên đặt máy tính xách tay ở các địa điểm như sàn nhà, nơi hấp thụ & giữ nhiệt lâu, nơi thường xuyên có sự di chuyển.

[Hình: Thay%20b%E1%BA%A3n%20l%E1%BB%81%20laptop.PNG]
Có thể điều rủi ro là bạn sẽ tắm hoặc cho laptop ăn cùng với mình trong khi việc đó không rất cần thiết với các các loại thiết bị số như laptop. Không trang bị phụ kiện chống shock khi dịch rời. Đừng vì tiếc tiền mà hoàn toàn không trang bị cho máy tính một túi chống shock. Đừng mang laptop một cách thô kệch hoặc sử dụng những phương tiện đựng máy tính chưa phù hợp lí. Hãy trang bị cho chiếc máy tính xách tay của mình một cái túi chống sốc & một chiếc túi balo để đảm bảo laptop khi đang di chuyển. Tránh những nơi dễ có sự va đập vào máy tính trong khi di chuyển.

Khi muốn cải tổ tốc độ của laptop, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nâng cấp RAM hay ổ cứng. Để nâng cấp cải sinh RAM, cần lưu ý một số ít yếu tố sau: xác lập máy có bị thiếu RAM hay không. Khi máy tính xách tay có 4GB RAM trở lên, thì nó đã quá đủ cho các hoạt động hằng ngày như: lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game; còn nếu bộ lưu trữ RAM chỉ có 2GB RAM hoặc ít hơn là 1GB thì nó khá eo hẹp và chật cho các ứng dụng nặng. xác định máy đang dùng loại RAM nào, hoàn toàn có thể tương hỗ tối đa bao nhiêu GB RAM. Máy có cải sinh RAM được hay không.

Kích thước và dung lượng loại nào phù hợp với máy tính của họ. chọn lựa vận tốc vòng quay/ phút giúp tốc độ truy xuất ổ cứng cao hơn. Ổ cứng có tính năng chống sốc giúp đảm bảo tài liệu phía bên trong ổ. sửa chữa thay thế bằng ổ cứng thể rắn (solid state drive hay SSD). Loại ổ cứng này giúp cải thiện đáng chú ý công suất hệ thống do có ưu điểm vượt trội về vận tốc truy xuất (đọc/ghi) dữ liệu, độ trễ thấp, khả năng chống sốc tốt hơn, êm và mát hơn khi chuyển động vì không có bộ phận chuyển động.

Đọc thêm: http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-uy-tin-2.html
Lỗi phần cứng. đó là các lỗi không hề tự giải quyết và khắc phục hoặc cần sửa chữa. Lỗi do ổ cứng. Dấu hiệu: Máy chạy chậm, treo máy, nghe tiếng kêu khi truy vấn tài liệu trong ổ cứng. các tiếng kêu này ra mắt liên tục, thuở đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng kế tiếp tiếng kêu lớn dần lên. Hướng khắc phục: Backup lại tài liệu kế tiếp thay ổ cứng mới. RAM lỏng hoặc bị hỏng. Dấu hiệu: Khi ban đầu khởi động, máy tiếp tục phát ra các tiếng kêu tít tít.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 282 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,334 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,418 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,360 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,361 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 311 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 308 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 280 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 393 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách