Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung ứng dụng theo chức năng
#1
IPhone cũng giống như sò điệp bacon-bọc của thế giới di động. Cả hai đều khá trực quan tương đối so với các đồng nghiệp của họ, dễ sử dụng, và thường thích của quần chúng. Tuy nhiên, dành ít thời gian cho việc này, và bạn bắt đầu thấy những sai sót. Với sò điệp, chất béo và chất béo động vật đã quá ngon miệng trên đường đi bắt đầu làm tắc nghẽn các động mạch của bạn và làm chậm lại giấc ngủ ngắn của bạn. Với iPhone, giao diện trông như đánh bóng khi lần đầu tiên gặp ngón tay bạn bắt đầu có dấu hiệu giám sát và không hoàn hảo.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Chúng tôi đã sử dụng iPhone chỉ trong vài tháng nhút nhát của hai năm nay, và một vài điều mà một khi đã trở nên tầm thường đã thúc đẩy chúng tôi lên tường. Bạn sẽ thấy không có đề cập đến các lỗi rõ ràng (Thiếu MMS, Sao chép và Dán, v.v ...) trong danh sách này - chúng ta đang nói về nội dung mà chúng tôi không thể tin tưởng được thực hiện qua nhóm trải nghiệm người dùng của Apple.
1. Các tin nhắn văn bản dài được tự động chia ra mà không có bất kỳ chỉ dẫn hoặc ký tự truy cập

Img_0022

Cách đây không lâu, tôi đã gửi một tin nhắn văn bản sau:

Tôi nghĩ rằng bạn đã có trên 802.11n, mà là những gì cung cấp phạm vi mà họ đang yêu cầu bồi thường. Bạn có thể đợi đến 14? Tôi sẽ sửa mạng của bạn trong Như một cảm ơn đã đưa tôi đến sân bay

Phản hồi:

Vua tôi - wtf?

Xem, tin nhắn văn bản (tất cả điện thoại, không chỉ iPhone) chỉ hỗ trợ tối đa 160 ký tự. Trong thông điệp mà tôi đã gửi ở trên, mọi thứ trước khi "vua" trong "lấy" được gửi đi như một thông điệp, với tất cả mọi thứ sau khi được gửi đi riêng biệt. Thật không may, các phần riêng biệt của những thư này thường không đạt yêu cầu - và thỉnh thoảng họ không làm được gì cả. Thông điệp duy nhất mà người nhận của tôi nhận được là "đưa tôi đến sân bay", điều đó không có ý nghĩa toàn bộ. Có lẽ nếu chúng tôi đang chơi một số loại trò chơi dựa trên vị trí lẻ của cờ?

Hầu hết các điện thoại chỉ cho phép bạn nhập 160 ký tự, trong khi những người khác sẽ cho phép bạn nhập hơn 160 ký tự nhưng chỉ ra một cách nào đó thông điệp sẽ được chia - và gần như tất cả các điện thoại có một số nhân vật đếm ngược một số loại, cho bạn biết khi nào bạn ' Gần với giới hạn. IPhone không làm bất kỳ điều này. Nó chỉ cho phép bạn gõ đi cho đến khi ngón tay của bạn bị đau, không có sự thừa nhận của giới hạn nào. Không chỉ điều này dẫn đến tất cả các sự nhầm lẫn khi các thông điệp chỉ làm cho nó một phần hoặc không theo thứ tự, nhưng nó cũng không tốt cho ví của bạn: mỗi khối 160 ký tự tính thành một văn bản riêng biệt. Nếu bạn không có kế hoạch nhắn tin không giới hạn, đó là một cách nhanh chóng để gobble lên phân của bạn vô tình.

Trong ứng dụng Lịch, nút bạn nhấn để thêm sự kiện mới nằm ở phía trên bên phải. Trong ứng dụng SMS, bạn nhấn nút ở phía trên bên phải để bắt đầu một tin nhắn văn bản mới. Trong ứng dụng email? Phía dưới bên phải.

Chắc chắn, nó có vẻ tầm thường - và nó là! Nhưng nó cũng cực kỳ cẩu thả trong phần của Apple. Giao diện nhất quán là một giao diện người dùng mạnh và sự không nhất quán tinh tế này giúp người dùng có thể đào tạo ngón tay cái của họ để biết mục mới = phía trên bên phải. Khi bạn phải lướt qua màn hình với mỗi lần sử dụng bởi vì bạn không thể nhớ vị trí nút trong ứng dụng cụ thể này, có điều gì đó sai.


Vào một ngày chậm, hộp thư của tôi làm việc thường được đánh đòn mỗi 7 hoặc 8 phút. Vào một ngày điên rồ, chẳng hạn như trong một buổi triển lãm thương mại, mỗi lần 3-4 phút một lần. Tôi không nhớ nhiều về tỷ lệ này - thật dễ dàng để nói nếu một email quan trọng hay không từ dòng chủ đề và vài câu đầu tiên - nhưng tiếng ồn làm cho nó gần như không thể tìm thấy cái gì tôi cần nếu nó được nhiều hơn Một vài giờ kể từ khi nó chạm vào hộp thư đến của tôi.
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu ứng dụng email của iPhone có chức năng tìm kiếm đơn giản nhất - nhưng nó không. Bạn muốn tìm thấy email mà ông chủ của bạn đã gửi cho bạn một vài ngày trước? Không. Biết được một từ khóa hoặc hai từ khoá sẽ lọc đống thư của bạn xuống còn 2-3 từ quan trọng? Thats tốt đẹp. Vui lòng nhấn nút "Tải tin nhắn khác" và đọc từng dòng chủ đề cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn muốn.
Wow! Bạn đã chụp được một bức ảnh dễ thương, thẳng thắn của đứa trẻ của bạn, trong đó họ không có nước sốt spaghetti, bùn hoặc bất kỳ loại rác nào khác trên mặt. Đó là chưa từng nghe! Bạn tốt hơn gửi một cho bà để chứng minh con của bạn không phải là khủng khiếp bẩn tất cả các thời gian. Vì vậy, bạn gõ email - chỉ một đoạn văn hoặc hai nói cho cô ấy biết điều gì đang xảy ra, mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Bạn biết đấy, những thứ tiêu chuẩn. Bạn hãy đính kèm hình ảnh, giống như bạn đã từng làm với bất kỳ ứng dụng email nào khác .

Vâng, bạn không thể. Bạn chỉ có thể đính kèm hình ảnh vào email bằng cách nhấn nút "Ảnh qua email" trong ứng dụng Ảnh. Một khi bạn đã bắt đầu email theo cách truyền thống và thực hiện gõ của bạn, bạn đang trên sự may mắn. Bạn có thể sửa lại toàn bộ nội dung, hoặc gửi một email riêng cho hình ảnh. Pft.
Apple thích làm một việc lớn về cử chỉ của họ. Chúng rất dễ sử dụng, và đơn giản để giải thích - đó là điều kẻ giết người để quảng cáo.

Thing là, Apple không thực sự sử dụng chúng rất thường xuyên - ít nhất, không thường xuyên nhất có thể. Nếu bạn muốn vuốt giữa các bức ảnh, chắc chắn - bạn có thể làm điều đó, họ rất vui khi được hiển thị với bạn trong mỗi quảng cáo iPhone bao giờ hết. Bạn muốn vuốt giữa các ngày trong Lịch? Không. Ghi chú hoặc email? Không và không. Loại thứ hai là tất cả những thứ thường được xem lại-tại sao lại làm cho tôi nhấp vào và sau đó quay trở lại nếu bạn đang cố gắng để chứng minh với tôi rằng tác phẩm vuốt?
Thời lượng pin không chính xác là điểm mạnh của iPhone - và điều này đặc biệt đúng với iPhone 3G. Nó cải thiện đáng kể nếu bạn lật WiFi, Bluetooth và radio 3G off nếu bạn không sử dụng chúng - nhưng điều này thực sự cũ, thực nhanh. Toggling WiFi mất 3 lần nhấp chuột, và Toggling 3G mất 4.

Tôi biết những gì bạn đang nói. "Cái quái gì thế? Anh ấy có thực sự phàn nàn về 3 hoặc 4 cú nhấp chuột không? ". Vâng, vâng tôi. Lần thứ 100 bạn đã bật công tắc trên 3G để đảm bảo rằng bạn vẫn còn phải hứng chịu và kết thúc một ngày dài, nhấp chuột thứ 400 giống như số triệu.

Chúng tôi không nói mọi người cần (hoặc muốn) bật nhanh trên màn hình chủ của họ - nhưng đối với chúng tôi là các chiến binh đường bộ / máy bay, đó là một lựa chọn tốt. Apple đã làm cho nó có thể thêm các phím tắt cho các trang web vào màn hình chính - tại sao không làm tương tự cho các thiết lập địa phương phổ biến hơn truy cập?
Miễn là chúng ta chỉ di chuyển một hoặc hai ứng dụng xung quanh màn hình chính, chúng tôi không có cảm giác gì khi cách quản lý ứng dụng của Apple. Giữ biểu tượng, đợi một giây, và kéo nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Nếu bạn muốn tổ chức một loạt ứng dụng theo chức năng của họ (hoặc tệ hơn, theo thứ tự bảng chữ cái), hệ thống đó là một đống rác nóng. Sau 10 lần nhấp chuột, bạn có thể chuyển sang một thứ thú vị hơn, chẳng hạn như ủi toàn bộ đồ lót hoặc đếm bụi trên màn hình TV gần nhất.

Mặc dù chúng tôi không thể nghĩ ra giải pháp tốt hơn khi ở trong thiết bị, nhưng người sử dụng YouTube svdomer09
gợi lên một ý tưởng trên cho thấy một sự thay thế hoàn toàn tuyệt vời trong iTunes. Đây là giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đã nhìn thấy và chúng tôi đã hát một bài hát từ trên đỉnh núi cao nhất nếu nó được thực hiện.
Kể từ khi App Store ra mắt, số lượng lý do để jailbreak iPhone của bạn đã giảm. Những gì còn lại:

Bị động-tích cực gắn bó với người đàn ông
Chạy các ứng dụng mà Apple không giải thích được sẽ không cho phép, chẳng hạn như công cụ ghi / phát trực tuyến.
Những thứ trái phép chúng ta sẽ không nói về đây
Tùy chỉnh chủ đề của bạn.
Apple không thể giúp bạn với việc gắn nó vào phần người đàn ông, các chính sách chấp nhận App Store của họ là một chủ đề khác nhau (và dài dòng), và họ có thể không muốn giúp bạn với những thứ trái phép - nhưng thiếu Hỗ trợ theming và tuỳ biến cơ bản chỉ là ngớ ngẩn.

Chúng tôi nhận được nó, Apple. Bạn tự hào về giao diện người dùng của bạn và bạn Hướng dẫn Human Interface . Bạn thích mọi thứ được tiêu chuẩn và thống nhất. (Chúng ta sẽ tiếp tục và bỏ qua Brushed Metal , cho bây giờ.)

Nhưng tôi mệt mỏi khi nhìn chằm chằm vào khoảng trống. Apple cung cấp phương tiện để cài đặt "Hình nền" - nhưng chỉ hiển thị trong nửa giây giữa khi thức dậy và mở khóa điện thoại. Sau đó, nó trở lại với khoảng trống.
Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội  
Cộng đồng người hâm mộ đã chứng minh rằng có rất nhiều người muốn tuỳ chỉnh. Hàng trăm hàng trăm chủ đề (có chất lượng khác nhau) tồn tại - tại sao không cho phép người dùng đặt một chút niềm vui trong thiết bị của mình bất cứ khi nào họ mệt mỏi của cùng một cái nhìn cũ? Ngay cả khi, không giống như các chủ đề jailbreak chỉ, các biểu tượng ứng dụng đã bị khóa không cho sửa đổi vì lợi ích của người dùng nhất quán, người dùng có thể thay đổi dock và nền. Địa ngục, họ thậm chí có thể thêm các chủ đề vào App Store và bán cho 99 xu một cửa sổ pop.

IPhone vẫn là một trong số ít các thiết bị mà chúng tôi gọi là những mục yêu thích - nhưng nó không hoàn hảo. Có bất kỳ iPhone nitpicks của riêng bạn? Voice'em trong nhận xét. Đi trước - nó cảm thấy tốt.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 286 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,823 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 6,642 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,391 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,596 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,294 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng mặt trời - Nguồn tài nguyên quý giá bobodinh 0 6,312 12-23-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bếp của bạn sẽ tiết kiệm điện hơn với nhiều mẹo nhỏ bobodinh 0 6,293 12-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 314 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,329 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách