Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá Xe Lexus RX200t hà vô địch thế giới Te
#1
Giá Xe Lexus RX200t
i Walker và Troy Corser của đội Foggy Petronas đều đã từng tham dự giải vô địch. Mặc dù đội động cơ mới chịu trách nhiệm về việc phát triển và bảo dưỡng động cơ ba xi-lanh, nhóm nghiên cứu đã thừa nhận rằng cặp song sinh và bốn chân rộng hơn có thể có cạnh trên góc ra khỏi đường ray xoắn.

Trong giải vô địch World Supersport, nn Kate Honda xuất hiện ở dạng tốt với Karl Muggeridge - chiến thắng thứ hai của mùa giải - và Broc Parkes cả trên bục tại Monza.

Tuy nhiên, Jurgen van den Goorbergh của Yamaha Italia vẫn dẫn đầu cuộc đua giành chức vô địch, còn người đồng đội R6 của ông, Kevin Curtain, cho thấy đây không phải là cuộc đua giành chức vô địch.

Trong một đội hình mạnh mẽ của đội Honda và Yamaha là nỗ lực của Alstare Suzuki 3 người, hiện đang đứng đầu là Katsuaki Fujiwara đứng thứ tư trong khi Lorenzo Lanzi của Breil Ducati xếp vị trí thứ sáu, nhưng vẫn đang tìm kiếm trận đấu đầu tiên của mình.ong tuần tới, Tòa án sẽ quyết định có nên xác nhận thỏa thuận đặt hàng chấp thuận giữa ủy ban cạnh tranh và Toyota SA sau khi điều tra giá bán lại tối thiểu.

Các kết quả điều tra từ cuộc điều tra của ủy ban về các cáo buộc về chính sách chiết khấu tối đa của Toyota, mà ủy ban nói là bảo đảm giá bán lại tối thiểu. Thực tiễn này trái với Luật Cạnh tranh.

Ủy ban cho thấy từ ngày 16 tháng 9 năm 2002 đến ngày 1 tháng 9 năm 2003, Toyota đã có chính sách kê toa giảm giá tối đa cho các đại lý. Toyota đã thực thi chính sách này thông qua việc phạt tiền đối với các đại lý của mình và tổng cộng tám thương gia bị phạt với mức phạt R25 000.

Toyota tuyên bố rằng đây là lần đầu tiên nó thực thi chính sách giảm giá tối đa. Sau cuộc điều tra của Ủy ban, Toyota tuyên bố rút lại chính sách này tại một cuộc họp của đại lý và hoàn trả cho những người buôn bán bị phạt tiền.

Trật tự ưng thuận quy định rằng - trong số những thứ khác - Toyota SA phải trả khoản phạt R12 triệu rand, không áp dụng mức chiết khấu tối đa, và thông báo cho đại lý và nhân viên về lệnh ưng thuận và nghĩa vụ của công ty theo luật cạnh tranh.iải đua xe sản xuất vào dịp cuối tuần này đã có nhiều hành động và bao gồm cả một vụ tai nạn giật gân giữa hai chiếc VW Golfs trong lớp C mà phải thâm tím hơn là chân tay.

Cuối tuần vừa rồi, Steve Wyndham đã có thời gian nhanh nhất trong chiếc Ford Falcon XR8 của mình để đảm bảo vị trí cực.

Tuy nhiên, niềm vui của Wyndham vẫn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn - chiếc Ford của ông đã vấp phải đường đua trong ngày đua và sớm vượt qua những người phía sau. Trong vụ xáo trộn, Ford GTA của Ford và Alfa Romeo 147 của Martin Steyn trở nên vướng vào và đi nghỉ hưu.
Giá Xe Lexus RC200t
Tác phẩm Các trình điều khiển BMW 330i Etienne van der Linde và Anthony Taylor cuối cùng đã giành vị trí đầu tiên và thứ hai trong cuộc đua. Họ đã được theo đuổi bởi nhà vô địch Wesbank V8 Johan Fourie, người đã được hưởng một chuyến đi chơi một lần trong một Kaye-Eddie BMW 330i, và Steven Morris. Leeroy Poulter và 147 GTA còn lại của Morne Jurgens và Marco da Cunha đã hoàn thành cuộc đua của một người.

Trong cuộc đua thứ hai, các nhà sản xuất BMW va chạm, đưa van der Linde vào bẫy cát - và nghỉ hưu - trong khi cuộc tấn công của Taylor bị cản trở nghiêm trọng. Lần này, Johan Fourie và Steven Morris đã giành hai vị trí đầu tiên trong khi BMW của Anthony Taylor, Alfa Romeo của Martin Steyn, Mercedes-Benz của Leeroy Poulter và Richard Sorensen đã hoàn thành danh sách.

Shaun van der Linde đã đưa Castrol MINI Cooper S tới chiến thắng trong cuộc đua mở đầu của Class B. Ông tiếp theo là Clinton Weston và Ford Focus ST170, trong khi MINI Cooper S và Bert Grogor của Craig Nicholson trong hội thảo tiếng Đức Toyota Corolla RSi đã hoàn thành trong top 5.

Những ứng cử viên mạnh mẽ như Phillip Kekana (Sasol Toyota RunX RSi) và Brian Martin (Havoline Toyota RunX RSi) đã phải nghỉ hưu ba vòng đua sau khi va chạm.

Cuộc đua thứ hai nhìn thấy MINI của van der Linde nghỉ hưu với các vấn đề về cơ khí. Điều đó đã giúp Clint Weston giành chiến thắng trong chiếc Ford của mình, trước MINI của Craig Nicholson, Toyota RunX của Brian Martin, Toyota Corolla của Bert Grogor và RunX của Phillip Kekana.

Lớp C là trung tâm của hành động vì cả hai chủng tộc đều đầy những sự cố. Trong cuộc đua mở đầu, Fanie de Bruin (Carlos Iso 1600i) và Carlos Nobre (VW CitGolf 1,6i) đã bị sa thải trong các sự kiện riêng biệt.

Đó là Miguel Pasqualli để giành chiến thắng trong Ford Ikon 1,6i của mình, trước James Menin (Goldco Midas Opel Corsa 160 GSi), Robi Beninca (Tech Dịch vụ VW CitiGolf), Eckhart Schoenknecht (Gilo VW Polo 1,4 TDI) và Darren Murphy (Bộ phận chính hãng VW CitiGolf 1,6i).

Vụ tai nạn chật hẹp nhất trong ngày xảy ra trong cuộc đua hai khi Darren Murphy gắn thẻ Roby Beninca đi ngang khi anh ấy bước vào hố thẳng. Chiếc xe của Beninca đâm sầm vào bức tường lốp bên cạnh con đường và lướt qua nó, những khán giả ngồi chật hẹp và một bakkie đi dọc theo con đường phục vụ.

Trong khi đó, Ford Ikon của Miguel Pasqualli đã nổ tung trong khi đuổi theo cho một chiến thắng thứ hai trong ngày. Carlos Nobre giành chiến thắng bằng chiếc Golf của mình, tiếp theo là Ford Ikon của Fanie de Bruin, Sân gôn Darren Murphy's và BumperTech Toyota Tazz 1600 của Dave Compton. Giá Xe Lexus RX350


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,398 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,512 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới thiệu kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm bobodinh 0 643 09-07-2019, 06:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 242 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tham quan thành phố New York phồn hoa bậc nhất thế giới lindanga 0 257 06-20-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Ghé thăm những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới lindanga 1 251 06-15-2019, 01:50 AM
Bài mới nhất: hoquan24h
  Chiêm ngưỡng thác nước lớn nhất trong lịch sử thế giới lindanga 0 172 06-12-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giới thiệu bộ thiết bị biến tần giúp động cơ hoạt động hiệu quả lindanga 0 268 05-10-2019, 05:59 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giải pháp CRM free tốt nhất trên thế giới crmviet.blog 1 216 04-26-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Ngành tôm thế giới không chờ Việt Nam bobodinh 0 187 04-20-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách