Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội bạn có thể thực hiện những chỉnh sửa này
#1
Với việc tải ứng dụng iPhone vừa mới thổi qua nhãn hiệu 300 triệu, chúng tôi đã nhảy vào cơ hội để nói chuyện với Ethan Lowry. Là một thành viên sáng lập của bộ ba sau Urbanspoon , một trong những ứng dụng iPhone được tải xuống nhiều nhất trong năm 2008 , Ethan biết một vài điều về tải xuống ứng dụng iPhone.
Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội  
Quay trở lại vào đầu tháng 11, Urbanspoon vừa mới nứt 1 triệu lượt tải xuống - 4 tháng sau khi ứng dụng được tung ra với App Store vào tháng 7. Không lâu sau đó, Apple đã chạy một chương trình truyền hình với ứng dụng này. Trong cuộc phỏng vấn, Ethan tiết lộ rằng ứng dụng đã vượt qua được 2,2 triệu lượt tải xuống. Một tháng và một thương mại của Apple sau đó, Urbanspoon đã tăng gấp đôi số người sử dụng nó phải mất 4 tháng để xây dựng.

Trước khi tham gia phỏng vấn, hãy suy nghĩ về con số đó trong giây lát. Nếu Urbanspoon có 2,2 triệu lượt tải xuống và xếp thứ 10 trong Top 10 ứng dụng download miễn phí của Apple trong năm 2008, thì 9 chiếc khác đã thu hút ít nhất đó - có thể nhiều hơn nữa. Ở mức tối thiểu của số tiền tối thiểu, điều này có nghĩa là 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu đã thu hút được hơn 22 triệu lượt tải xuống. 300 triệu ứng dụng đã được tải về tổng cộng. Trong số tất cả các lượt tải xuống, App Store đã nhìn thấy hơn 10.000 ứng dụng, 10 ứng dụng miễn phí chiếm ít nhất 7% - một lần nữa, con số thực tế có thể cao hơn đáng kể.

Bạn là ai, và bạn làm gì?

Tôi là Ethan Lowry, tôi là một trong những người sáng lập Urbanspoon. Chúng tôi đội mũ nón. Tóm tắt chính của tôi là kinh nghiệm người dùng và thiết kế sản phẩm, do đó, kết thúc trước của dịch vụ. Adam và Patrick đều là những người đàn ông hardcore CS. Bởi vì đó chỉ là ba chúng tôi, tất cả chúng tôi cũng làm bất cứ điều gì khác là cần thiết. Kế toán của Adam là của chúng tôi, và tôi có xu hướng làm cuộc đối thoại kinh doanh. Đây là cuộc phỏng vấn IM đầu tiên của tôi, bằng cách này. Thật thú vị.

Bạn có bao giờ phải gọi để được giúp đỡ bên ngoài, hoặc bạn thường khá công bằng với ba của bạn?

Chúng tôi có một vài người hợp đồng để giúp đỡ với dịch vụ khách hàng, đó là rất hữu ích. Đôi khi chúng tôi đã giúp đỡ khi xây dựng các thành phố mới, nhưng chúng tôi làm hầu hết mọi thứ trong nhà. 

Có câu chuyện nào đằng sau cái tên Urbanspoon?

Hmm. Vâng, chúng tôi đã phát ra một loạt các từ có liên quan đến thực phẩm và liên quan đến địa phương. Vợ tôi tuyên bố cô ấy đã đưa ra cái tên. Tôi sẽ không tranh cãi.

Heh - miễn là cô ấy không bắt đầu đòi tiền bản quyền cho hoa hồng quảng cáo.

Chính xác! Tôi nghĩ rằng cô ấy đánh giá tên này ở mức 92% tổng giá trị 

Phát biểu về hoa hồng quảng cáo - urbanspoon là một ứng dụng miễn phí nhưng nó đã tích hợp quảng cáo AdMob. Làm thế nào mà làm việc ra?

Nó hoạt động khá tốt. Đối với chúng tôi - như ba kẻ - các mạng quảng cáo tạo ra nhiều ý nghĩa. Chúng tôi không muốn phải kết hợp đội bán hàng quảng cáo, chúng tôi muốn tập trung vào sản phẩm. AdMob đã làm công việc tốt nhất mà chúng ta đã thấy khi tạo một đơn vị quảng cáo iPhone tiêu chuẩn hấp dẫn và trong khi tất nhiên chúng tôi luôn đẩy mạnh các nhà quảng cáo nhiều hơn và tốt hơn, tôi muốn nói rằng họ đang xử lý sự tăng trưởng của iPhone tốt

Bạn có thể nói rằng các đơn vị quảng cáo là nguồn thu nhập khả thi cho các nhà phát triển ứng dụng miễn phí?

Đó là một câu hỏi về quy mô. Tôi nghĩ rằng Urbanspoon đã được thực sự mạnh mẽ là sử dụng lặp lại. Chúng tôi có rất nhiều người sử dụng ứng dụng trên cơ sở hàng ngày, vì vậy bất động sản quảng cáo sẵn có của chúng tôi đủ lớn để mang lại doanh thu thực. Mô hình quảng cáo khá giống với những gì chúng ta thường thấy trên web, ít nhất là bây giờ. Tôi nghĩ rằng các nhà quảng cáo có thể bắt đầu khám phá những cách khác nhau để tận dụng thế giới di động sớm, nhưng nó vẫn còn rất mới.

Các nhà quảng cáo đang đẩy các ứng dụng iPhone của họ, và rất ít lợi dụng về tính chất di động dựa trên vị trí, nhưng phần lớn họ vẫn nghĩ về iPhone như một trang web nhỏ. Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ thay đổi. Điện thoại di động có tính trực tiếp, địa điểm, sự thân mật - một loạt những thứ mà web thiếu. Theo thời gian các nhà quảng cáo và nhà xuất bản sẽ tìm ra cách tận dụng tất cả những điều đó. Thành thật mà nói, chúng tôi không cố gắng nhiều hơn nữa - chúng tôi quan tâm đến các tính năng của người dùng hơn, ít nhất là trong tương lai gần.

Bạn có thể tiết lộ bao nhiêu lượt tải bạn đã có cho đến nay?

Chúng ta đã thấy khoảng 2.2 triệu lượt tải xuống cho đến thời điểm này

Rất ấn tượng - những gì về lắc? Một tính năng nổi bật của ứng dụng Urbanspoon iPhone là màn hình "Shake" của nó - bạn cho biết Urbanspoon ở gần thành phố nào bạn muốn có thức ăn, loại thức ăn nào bạn muốn và giá cả, và sau đó lắc thiết bị. Urbanspoon sẽ đào qua cơ sở dữ liệu của nó để tìm một nhà hàng ngẫu nhiên phù hợp với tiêu chí của bạn. Nếu bạn để lại bất kỳ tiêu chí nào không xác định, nó cũng sẽ ngẫu nhiên hóa nó.]

Kiểm tra .... Wow. Hơn tôi nghĩ: 70 triệu. Ngoài ra, chúng tôi chỉ mở rộng phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Trong thời gian dài nhất, đơn khiếu nại lớn nhất mà chúng tôi nhận được về ứng dụng là "bạn không bao gồm thành phố của tôi!". Trên tạ ơn, chúng tôi đã tung ra "Urbanspoon Everywhere". ["Mọi nơi"] là một sự cường điệu, nhưng chúng tôi bao quát khắp nơi ở Hoa Kỳ và Canada. Những người đã tải xuống cho đến thời điểm này phải ở trong một trong những thành phố được hỗ trợ của chúng tôi

Bạn có bao gồm Canada trước khi cập nhật không?
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội  
Chúng tôi đã bảo hiểm Toronto, Vancouver, Montreal và Calgary, nhưng bây giờ chúng tôi cũng nhận được những nơi nhỏ hơn như Victoria và Saskatoon. Urbanspoon Saskatoon.

Làm thế nào đã được thông qua ở Canada, so với các tiểu bang?

Nó đã được tốt - một tấn sử dụng iPhone ở Toronto, và trước khi chúng tôi cuộn nó ra Montreal là thành phố yêu cầu của chúng tôi nhất. Trên web, người Canada cũng rất tuyệt. Các thành phố lớn nhất vẫn là những nơi như New York và LA

Các ứng dụng Urbanspoon đã được đặc trưng trong một thương mại iPhone - những gì được như thế?

Thật tuyệt. Apple chơi các thẻ rất gần, vì vậy chúng tôi không có nhiều thông báo trước và lần đầu tiên chúng tôi biết chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có mặt trong quảng cáo là khi ai đó nhìn thấy nó. Khi tôi bật TV vào ban đêm nó bắt đầu và hai phút sau đó quảng cáo của chúng tôi đã đến đó là một cảm giác khá tuyệt vời.

Ứng dụng Urbanspoon đã được phát hành vào ngày 10 tháng 7 và vào đầu tháng 11, nó đã có khoảng một triệu lượt tải xuống. Cũng trong đầu tháng 11, iPhone Urbanspoon thương mại đã phát sóng không khí. Một tháng sau, bạn đã bắn được tới 2,2 triệu lượt tải xuống. Bao nhiêu của đột biến này đột ngột bạn sẽ pin trên thương mại?

Thương mại đã có một sự khác biệt lớn trong giao thông, chắc chắn.

Vì vậy, Apple không bao giờ thực sự đến với bạn về vấn đề này, nó chỉ là loại "Này, chúng tôi đang đặt Urbanspoon trong một thương mại."

Vâng, có một chút gì đó hơn thế. Họ nói, "chúng tôi muốn làm một số tiếp thị, chúng tôi có thể sử dụng biểu tượng của Urbanspoon?" CÓ. Sau đó, họ nói, "chúng tôi muốn một phiên bản demo của ứng dụng, bạn có thể cho chúng tôi?" YES! Và cuối cùng, "chúng tôi đang quay quảng cáo, bạn có thể thực hiện những chỉnh sửa này không?" ĐÚY!

Heh - chắc chắn không phải cái gì bạn muốn để cho bạn vượt qua.

Không, mặc dù chúng tôi không biết những gì mong đợi. Thương mại đã vượt quá mong đợi của chúng tôi. Vào một ngày điển hình trong thời gian cao điểm, khi một thương mại chạy, chúng ta sẽ thấy một sự tăng đột biến trong lưu lượng truy cập có thể lên đến 5000 "lắc" trong một phút.

Bất kỳ kế hoạch mở rộng ứng dụng cho các nền tảng khác? Cụ thể hơn, bất kỳ kế hoạch cho các cổng Android nhiều người đang kêu gọi cho?

Vâng, cả Android và RIM là những điều chúng tôi cần làm. Câu hỏi lớn nhất đối với chúng tôi là chúng ta có thể tiếp xúc đủ để biện minh cho việc áp dụng các nguồn lực hạn chế của chúng ta

Họ đang hoạt động trong tiến trình, hoặc các mục tiêu trong tương lai?

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu ban đầu và thử nghiệm, nhưng chúng vẫn còn trong tương lai

Ah - Tôi lo lắng chờ đợi nó.

Bạn có một sở thích?

Oh, Android, hoàn toàn.

Bạn có G1?

Vâng. Tôi đã có một tấn niềm tin vào Android, nhưng không phải là nhiều như vậy G1.

Ngoài tên google, bản vẽ lớn nhất là gì?

Ý tưởng về một hệ điều hành nguồn mở miễn phí bản quyền. Tôi cảm thấy rằng thị trường di động là một mớ hỗn độn ngay bây giờ bởi vì có bao nhiêu nền tảng sở hữu khủng khiếp có.

Tôi đồng ý. 10 năm trước, cả ba chúng tôi đã làm việc tại một công ty khởi nghiệp di động, Avogadro (sau này được Openwave mua lại) và lúc đó tất cả chúng tôi đều nói về những điều đang diễn ra ngày hôm nay. Đó là tất cả làm chậm bởi những thách thức của các nhà khai thác và nhà sản xuất thiết bị cầm tay. Apple gọn gàng cắt qua đó với iPhone, đó là khuấy một số hành động. Tôi vẫn còn hoài nghi về Android, mặc dù. Tôi hy vọng nó hoạt động, nhưng có hai thách thức mà dường như không được giải quyết đầy đủ

Thứ nhất, nền tảng này không loại trừ nhu cầu về một ma trận kiểm tra phức tạp. Khi Android trên nhiều điện thoại, mỗi điện thoại có thể có nhiều thay đổi về kích cỡ màn hình và khả năng và mỗi môi trường có thể được tinh chỉnh để phân biệt đối với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà sản xuất thiết bị cầm tay. Đó là khó khăn cho một công ty nhỏ như chúng ta. Tại openwave họ đã có sàn nhà của tòa nhà dành riêng cho các đội chuyên biệt các thiết bị cầm tay / nhà cung cấp dịch vụ. Đột ngột.

Vấn đề thứ hai là quảng bá. Google cung cấp một cách tuyệt vời để các trang web được khám phá trên web: tìm kiếm. Nhưng tìm kiếm không phải là một công cụ thích hợp trên một màn hình nhỏ, thiết bị đầu vào khó khăn. Apple đang tinh chế App Store và đặt một tấn hype và cơ chế tiếp thị đằng sau các ứng dụng trên iPhone. Tương đương vẫn được phát triển trên các nền tảng khác. Tôi chưa thuyết phục.

Ngoài việc quảng bá ứng dụng, bạn nghĩ Apple tốt như thế nào đã quản lý cửa hàng App cho đến nay?

Trong khi vẫn còn rất nhiều chỗ cho sự cải tiến, tôi nghĩ rằng nó lấy cảm hứng. Chúng tôi thấy rằng mọi người nói chung đang tải xuống ứng dụng của chúng tôi trên thiết bị, không quá nhiều thông qua iTunes, vì vậy việc cung cấp một mô hình tập trung cho việc tìm kiếm các ứng dụng trong khi bạn đang chơi điện thoại chỉ là rực rỡ.

Những thứ gì có thể được cải thiện?
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
Vâng, họ chỉ thực hiện một cải tiến, ít nhất là từ quan điểm của chúng tôi, bằng cách cung cấp một cách để duyệt qua các ứng dụng phổ biến nhất trong mỗi loại. Cấp trên "cái gì nóng", "cái gì mới" và "top 25" liệt kê tất cả các ứng dụng mới, nhưng điều quan trọng là phải có một cấu trúc cho phép ứng dụng chú ý và tiếp cận được trên thiết bị. Trước đó là không thể. Tôi nghĩ rằng nói chung họ sẽ phải tiếp tục tạo sự cân bằng giữa phơi bày các ứng dụng mới và nhanh chóng trong khi vẫn thể hiện những người chiến thắng được thành lập, mà không làm cho nó cảm thấy như không có cách nào để crack vào với một ý tưởng mới mát mẻ.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trà gừng mật ong - Thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn tranthi1010 1 330 04-08-2020, 11:29 PM
Bài mới nhất: quaquangbinh
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 282 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 313 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,334 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,418 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,360 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,361 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 308 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 300 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 265 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách