Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tiếng nhật cho người không có thời gian vì bận đi làm
#1
Trung tâm tiếng Nhật akira online hôm nay trao đổi với các bạn về cách học tiếng Nhật cho người đi làm và lợi ích từ mô hình học tiếng Nhật tại trung tâm Akira
Nhiều người đi làm muốn hoc so cap tieng nhat nhưng cảm thấy ngại việc thay đổi cuộc sống đang ổn định, không sắp xếp được thời gian.

Ngại học, sợ xáo trộn nhịp sống bình thường là tâm lý chung của những người đã có cuộc sống, nghề nghiệp ổn định. Tuy vậy, do yêu cầu công việc, nhiều người đi làm vẫn phải học tiếng Nhật. Nếu vượt qua rào cản của sự ngại ngùng ban đầu, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Nhật trở nên vui vẻ, dễ dàng hơn.

Làm ở công ty Nhật lúc đầu, khi Nghĩ mình sẽ phải học tiếng Nhật do yêu cầu công việc, bạn sẽ thấy ngại bởi việc học ở tuổi đã cao sẽ xáo trộn hoàn toàn nhịp sống bình thường. Bên cạnh đó, việc phân chia thời gian, sự ưu tiên giữa gia đình, công việc và học tập không dễ. Đã lâu không động tới tiếng Nhật, bạn sẽ chán nản khi nghĩ tới việc lên lớp như bao học viên khác
Tuy vậy, mọi thứ đã thay đổi suy nghĩ khi bạn tham gia lớp học tiếng Nhật theo mô hình Học tiếng Nhật của Trung tâm tiếng Nhật Akira. Lớp học này giúp bạn hoàn toàn chủ động bằng cách lấp đi những khoảng thời gian trống mà không tác động nhiều tới cuộc sống riêng của bạn thậm chí nó còn tạo niềm vui sự nhiệt huyệt trong bạn tăng thêm.
bạn sẽ thấy thoải mái vì được đặt mình ở thế chủ động trẻ trung vui vẻ, bạn sẽ tới trung tâm vào buổi chiều khi đi làm về. nếu bận quá bạn có thể xin nghỉ học hôm đó và bạn sẽ được học bài đấy qua một buổi bổ trợ kiến thức riêng dành cho bạn để bạn theo kịp chương trình. Việc học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Akira không gây ảnh hưởng tới việc chăm sóc gia đình và công việc bận rộn của bạn
Bên cạnh việc tận dụng, phân bố tốt thời gian, Bạn còn vượt qua được tâm lý ngại ngùng của một người lâu không đụng đến ngoại ngữ. “Những người như bạn lúc đầu sẽ thường e dè, sợ sai và ngại bị người khác đánh giá. Buổi đầu, bạn sẽ cùng các học viên khác thường nói rất ít và chỉ lựa chọn những câu ngắn, an toàn để giao tiếp trong lớp Tuy nhiên, phong cách làm việc chân thành, cởi mở của giảng viên hướng dẫn khiến những học viên như bạn cảm thấy tự tin hơn. Từ các buổi học sau, mọi người đều cảm thấy thoải mái khi nói chuyện, bỏ cảm giác sợ sai ban đầu.

+ Lợi ích từ việc học tiếng Nhật
Trước khi học tiếng Nhật, bạn khá nhút nhát khi sử dụng tiếng Tiếng Nhật trong giao tiếp. Sau một khóa giao tiếp, vốn từ vựng không tăng lên đột biến nhưng khả năng phản xạ lại được cải thiện nhiều. Bạn có thể diễn đạt điều mình muốn một cách lưu loát bằng tiếng Nhật,

Những người đi làm thường nghĩ mọi thứ đã ổn định nên không muốn học thêm kiến thức mới. Việc học tiếng Nhật thường do yêu cầu công việc. Tuy nhiên, khi theo mô hình học tiếng Nhật tại trung tâm tiếng Nhật Akira anh cảm thấy được tiếp thêm động lực, không còn thái độ tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại.
Lúc đầu, Bạn học tiếng Nhật chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu công việc. Nhưng khi đã tham gia lớp, Bạn sẽ thấy mình làm chủ được các cuộc nói chuyện với đối tác Nhật Bản, buổi thảo luận đông người. Điều này mang lại cảm giác thoải mái và tự tin trong cuộc sống cũng như công việc

Ngoài Học tiếng Nhật, học viên còn được trang bị thêm sự tự chủ trong các tình huống giao tiếp. Bởi trong quá trình học, việc trao đổi theo cặp, nhóm hay thuyết trình trước lớp khiến học viên có tư duy phản biện cao hơn, kỹ năng nói trước đám đông tốt hơn giúp ích trong các cuộc đàm phán với đối tác Nhật Bản của công ty Bạn.
Chưa hết, các học viên còn được hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ hình thể cùng giáo viên bản ngữ để gia tăng hiệu quả giao tiếp. Khối lượng bài tập vừa phải nhằm phù hợp với những người đã đi làm, có gia đình không còn nhiều thời gian tự học ở nhà.
Với tiếng Nhật, điều tối kỵ không phải là nói sai mà là không nói. Trung tâm tiếng Nhật Akira là nơi khơi gợi sự tự tin và niềm say mê được nói, được chia sẻ ngay từ những buổi đầu từ đó góp phần xây dựng phong thái tự chủ để cách nói chuyện, thuyết trình hấp dẫn hơn.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
vietnam Trung tâm tin học văn phòng tốt nhất hà nội lephuonglinh 10 2,964 10-09-2020, 02:06 PM
Bài mới nhất: bnmcazt
  Tự học lập trình iOS qua các bước cơ bản cho người mới thanhdd0609 1 361 04-16-2019, 03:11 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Địa chỉ học tin học tốt nhất hà nội lephuonglinh 1 396 11-15-2018, 07:27 PM
Bài mới nhất: troingaymailaisang
  Dịch vụ gia hạn Giấy phép lao động dành cho người Nước ngoài tại Việt Nam wphoabinh 0 475 10-07-2018, 12:02 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin gia hạn Giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam wphoabinh 0 367 10-07-2018, 12:01 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Hướng dẫn thủ tục cấp lại giấy phép lao động bị mất cho người nước ngoài wphoabinh 0 352 10-04-2018, 08:19 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Làm thế nào để xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động? wphoabinh 0 334 10-04-2018, 08:18 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục chứng nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động wphoabinh 0 359 10-03-2018, 09:22 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Lịch khai giảng khóa học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Hà Nội - hàn ngữ HanoiLanguage_Korean 0 335 09-30-2018, 05:16 PM
Bài mới nhất: HanoiLanguage_Korean
  Thủ tục xin giấy phép lao động cho đầu bếp là người nước ngoài wphoabinh 0 242 09-30-2018, 12:53 AM
Bài mới nhất: wphoabinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách