Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 nhưng chúng tôi tự tin giàn
#1
Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018
T đã đánh bại Jaguar XJ và Volvo XC90 với tiêu đề chiếc xe hàng đầu tại British International Motor Show.

Chương trình đã được tổ chức ở Birmingham vào tuần trước. Bentley cũng đã giành được giải thưởng xe sang trọng xuất sắc nhất trong Giải thưởng thiết kế của Viện Thiết kế Xe Kỹ sư.

"Volvo và Jaguar là những chiếc xe tuyệt vời, h được giải thưởng này như là những sự tiếp khách riêng tư mà chúng tôi có và phản ứng mà chúng tôi nhận được tại Paris Motor Show đã trở nên phiền phức", Andy Watt, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Bentley .

Ông nói chiếc GT là mô hình hoàn toàn mới đầu tiên xuất phát từ nhà máy Crewe.

Lần đầu tiên trong lịch sử của Bentley, chiếc coupe GT sẽ có động cơ 4 bánh và một hộp số tự động sáu cấp. Nó sẽ được bán ra vào năm tới tại 39 đại lý của Bentley tại Bắc Mỹ.

Bentley tuyên bố rằng tốc độ chạy bằng không đến 100 km / h dưới 5 giây và tốc độ tối đa 290 km / h.

Coupé là chiếc Bentley đầu tiên của Dirk van Braeckel. Ông đã sử dụng Continental Continm đốc kỹ thuật của McLaren, Adrian Newey, nói rằng quy định mới cho vòng loại năm tới sẽ làm tăng chi phí cho các đội F1, nhưng ông Max Mosley của FIA không đồng ý.

CARtoday.com báo cáo vào tuần trước rằng Ủy ban F1 đã thực hiện những thay đổi về luật lệ cho giải vô địch năm sau nhằm tăng cường sự phấn khích trong việc bảo vệ Grand Prix trên TV, ngăn không cho bất cứ đội nào thống trị cả mùa giải - giống như Ferrari đã làm trong năm nay - Chi phí chạy của đội.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Newey nói rằng một trong những quy tắc, chạy một vòng vòng, có thể dẫn đến khung gầm đặc biệt, bổ sung được xây dựng bởi các đội giàu có.

Ông nói: "Đó là một khoản chi phí rất lớn, và nó không đem lại gì cho chương trình. "Đó là sổ séc xe máy đua.

"Có một cơ hội thực sự mà mọi người sẽ xây dựng xe đủ điều kiện. Tại thời điểm này, bạn cần một chiếc xe có khả năng 12 vòng, với sự quay vòng ngắn giữa mỗi lần chạy.

Theo quy định mới, chỉ có một vòng bay và sau đó bạn đặt nó lại - đó là một thay đổi lớn trong các quy tắc. "
Giá Xe Toyota Hilux 2018
Newey đề nghị rằng những chiếc xe đủ điều kiện sẽ không cần bộ tản nhiệt để giảm nhiệt độ của động cơ trong khoảng cách ngắn một vòng. Chi phí cung cấp động cơ cũng sẽ tăng, ông nói thêm, bởi vì các nhà sản xuất sẽ phấn đấu để đạt được tốc độ đủ tiêu chuẩn với chi phí đáng tin cậy.

Nếu Newey được tin tưởng, các quy tắc mới sẽ đạt được những điều ngược lại với mục tiêu của họ: cắt giảm chi phí và cạnh tranh gay gắt.

Nhưng Mosley đã bác bỏ quan điểm của Newey là "vô nghĩa".

Mosley cho biết: "Yêu cầu bồi thường rằng các đội sẽ xây dựng những chiếc xe có chất lượng đặc biệt sẽ làm tăng chi phí của hàng triệu người là vô nghĩa. "Các đội phải đua chiếc xe đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu có sự khác biệt đáng kể giữa chiếc xe được sử dụng để đạt tiêu chuẩn và chiếc xe được sử dụng cho cuộc đua, đội sẽ có vấn đề với các nhà kiểm tra. "

Không chỉ có rất ít cơ hội xây dựng những chiếc xe có chất lượng riêng, nhưng ý tưởng về sự thay đổi cơ cấu quyết liệt - chẳng hạn như loại bỏ bộ tản nhiệt - là kỳ lạ.

"Các đội đã thay đổi một số yếu tố trên xe để đạt yêu cầu, do đó có sự khác biệt về thời gian lap giữa vòng loại và cuộc đua," Mosley nói.

"Lời khuyên tốt nhất là bất cứ thứ gì có thể được thực hiện cho hai, ba hoặc thậm chí bốn vòng duy nhất theo hệ thống đủ điều kiện trước đó có thể được thực hiện cho một tour du lịch trong suốt một giờ", ông nói thêm.ác cổ đông của Wesco, công ty nắm giữ 25% cổ phần của Toyota SA, đã phê duyệt khoản đầu tư trị giá 1 tỷ Rupi của Toyota tại nhà sản xuất Durban.

Chủ tịch Wesco, bà Elisabeth Bradley, cho biết việc kiểm tra từ Nhật Bản (sẽ thúc đẩy sự quan tâm của Toyota đối với Toyota SA từ 34 lên 75%) dự kiến ​​đến bất cứ ngày nào.

Bradley cho biết các cổ đông Wesco đã cho phép chia cổ tức đặc biệt R55 cho một cổ phiếu, để trả lại một phần tiền mặt cho các nhà đầu tư. "Cuộc họp của cổ đông cũng cho phép công ty mua lại một số cổ phiếu, mặc dù không có ý định làm như vậy", bản báo cáo nói.

CARtoday.com báo cáo vào tháng Chín rằng Wesco đã gây ra một thiệt hại liên quan đến R106,3 triệu cho sáu tháng đến tháng Chín. Công ty cho biết kết quả là do Toyota lỗ của R183 triệu mặc dù tăng trưởng doanh thu đáng kể.

Toyota SA đã có những khoản đầu tư lớn tại địa phương trong giai đoạn tạm thời cuối cùng. Ví dụ, nó đã đầu tư R3,5 tỷ để thiết lập một chương trình để xuất khẩu Tràng Hoa mới cho thị trường ô tô Úc.

Wesco cũng sẽ tham gia, cùng với Toyota của Nhật Bản, trong một chương trình đầu tư R4 tỷ nhằm tăng sản lượng hàng năm của Toyota SA lên hơn 200 000 xe, với hầu hết các đơn vị bổ sung dành cho Australia và sau đó là châu Âu.

Bradley mô tả sự đầu tư của Toyota Nhật Bản như là "dấu hiệu của niềm tin kinh tế ở Nam Phi. Đó là một dấu hiệu cho thấy Nhật Bản coi Nam Phi là đủ cạnh tranh để phụ thuộc vào một phần nguồn cung từ đây. Giá Xe Toyota Prado 2018


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 456 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 283 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,264 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,350 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,435 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,377 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,377 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,516 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khó khăn đến từ các dự án năng lượng mặt trời bobodinh 0 308 11-19-2019, 06:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách