Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Fortuner 2018 được thực hiện để bán
#1
Fortuner 2018
Giá cổ phiếu của Wesco, nắm giữ 64% cổ phần của Toyota SA, tăng 7% vào thứ Tư giữa những tin đồn rằng một hợp đồng trị giá hàng tỷ rand đã 40 phần trăm nhà sản xuất SA cho Toyota của Nhật Bản .

Nếu thỏa thuận được ký kết, có thể nó sẽ dẫn đến một khoản chia cổ tức cho cổ đông của Wesco, và sẽ mở rộng thêm khoản đầu tư liên quan đến xuất khẩu khoảng 3,5 tỷ Rupi trong Toyota SA.

Các nguồn tin tiết lộ rằng chủ tịch Toyota SA, Bert Wessels, có gia đình điều khiển Wesco, đã là đêm qua trên đường trở lại từ các cuộc họp ở Nhật Bản, nơi thỏa thuận đã được thảo luận.

Toyota của Nhật Bản đang tìm cách tăng cổ phần của Toyota SA từ 34 lên khoảng 75%, sau đó các quyết định về sản xuất, linh kiện và đầu tư sẽ được thực hiện tại Nhật Bản.

Một nguồn tin về ngành công nghiệp ô tô dự đoán rằng các cuộc đàm phán đã diễn ra tốt đẹp, và nó trông giống như một thỏa thuận trong túi.

"Cả hai bên đều muốn làm điều này, nhưng tất nhiên mỗi bên đều đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho các bên liên quan", ông nói.

Wessels cho biết tuần trước Wesco muốn giữ lại cổ phần trong Toyota SA. Có khả năng nó sẽ trả lại một số tiền thu được từ việc bán cổ phần cho các cổ đông, trong khi vẫn giữ lại một số vốn đầu tư cho các dự án thành phần ô tô.

Ông nói rằng những nỗ lực sẽ tiếp tục tăng nội dung của các phương tiện lắp ráp SA, thêm rằng nội dung nội bộ của tràng hoa đã tăng từ 47 phần trăm trong các mô hình trước đó đến 60 phần trăm.

Corelas sẽ được xuất khẩu từ SA sang Australia vào năm tới, nhưng đây có thể là lần đầu tiên trong nhiều hoạt động xuất khẩu, Wessels cho biết thêm.

"Chúng tôi có thể tăng gấp đôi năng lực của nhà máy Durban của Toyota, và trong khi chúng tôi muốn tăng doanh số bán hàng tại SA, chúng tôi cũng muốn phát triển thị trường thông qua xuất khẩu", ông Sumio Fukaya, giám đốc điều hành cấp cao của Toyota cho biết vào tuần trước.

Fukaya nói: "Nếu chúng ta có thể xuất khẩu thành công Corolla đến Australia, và có thể là một mô hình khác sang châu Âu, Nam Phi sẽ trở nên quan trọng hơn đối với Toyota Nhật Bản.iám đốc điều hành Quỹ tai nạn đường bộ (RAF), ông Humphre Kgomongwe, đã nói với Ủy ban Tài chính công của Quốc hội rằng Quỹ này đang mất khoảng 300 triệu Rupi / năm do các quan chức tham nhũng gian lận và trộm cắp.

Quỹ này hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính, và đã có một khoản thâm hụt về mặt thống kê là 13,3 tỷ Rupiah vào cuối tháng 4 năm 2001, Thâm hụt actuarial đại diện cho các khoản phải đòi mà họ phải trả trong tương lai.

Tình hình đang xấu đi, Ủy ban đã nghe thấy ngày hôm qua, vì các yêu cầu bồi thường tăng lên nhanh hơn mức tăng phí nhiên liệu, vốn tài trợ cho quỹ. Kết quả là, quỹ đã phải nhúng vào các khoản đầu tư, Kgomongwe nói.

Bị lừa gạt bởi công chúng và nhân viên
Altis 2018
Kgomongwe cho biết gian lận đã được cam kết "bởi cả hai người bên ngoài gửi khiếu nại giả mạo cũng như nhân viên của quỹ".

CARtoday.com đã báo cáo hồi đầu tuần rằng cuộc đàn áp chống khủng bố và tham nhũng trong RAF tuần này đã dẫn tới việc bắt giữ 17 người, theo cảnh sát.

Cảnh sát Gauteng cho biết các thành viên của họ, làm việc cùng với ban giám đốc các vụ khởi tố, bắt đầu bắt giữ nghi phạm vào tuần trước. Theo cảnh sát Henriette Bester, cảnh sát đã bắt giữ 17 người bị cáo buộc gian lận làm đầu mối cho các bác sĩ, luật sư và các dịch vụ khẩn cấp.

Điều này dựa trên ý kiến ​​của Bộ trưởng Giao thông Dullah Omar rằng tất cả các chỉ dẫn chỉ ra một thực tế là một 25% đáng kinh ngạc của yêu cầu quỹ hàng năm là gian lận. Toàn bộ chuỗi người bị cáo buộc liên quan đến việc đòi bồi thường cho những tai nạn hư cấu hoặc đưa thêm những người không bị thiệt mạng vào các vụ khiếu nại thực sự, Omar nói thêm.

Ban quản lý của Quỹ đã đưa ra một thông điệp mạnh mẽ về sự không chấp nhận sai trái của nhân viên và đã bắt tay vào một chiến dịch sắp xếp hợp lý các thủ tục nội bộ, Kgomongwe nói.

Hai nhân viên của RAF gần đây đã bị kết án 10 năm tù vì lừa dối Quỹ và khoảng 10 người khác đã bị đình chỉ điều tra.

Tiền lương quá cao

Các thành viên ủy ban Quốc hội cũng hỏi mức lương được trả cho công tác quản lý quỹ.

Kgomongwe kiếm được R75 000 một tháng trong khi các nhà quản lý dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, nhân sự và quản lý dịch vụ pháp lý được trả mỗi tháng hơn 60.000 Rs.

Họ đã rất đau lòng chỉ ra rằng hội đồng quản trị, với sự trợ giúp của một ủy ban thù lao, tiền lương xác định, rằng đội ngũ điều hành có trình độ cao, và mức lương của Kgomongwe đã không tăng lên trong bốn năm.

Các câu hỏi cũng được hỏi về R7,6 triệu chi tiêu cho đồ nội thất văn phòng vào năm 2000. Kgomongwe cho biết mỗi giám đốc điều hành nhận được R48 000 cho đồ nội thất văn phòng và thiết bị.

Ông cho biết ban quản lý và ban quản lý RAF mới đã đưa ra một số sáng kiến ​​nhằm xoay quanh quỹ.

Chính phủ đã kêu gọi chính phủ tăng mức phân bổ và hỗ trợ các sửa đổi pháp lý để cải thiện khả năng thanh toán và quản lý dòng tiền bằng khoảng 1,1 tỷ R1.

Vấn đề với quỹ này là thu nhập của họ đã được xác định, trong khi tỷ lệ tai nạn và yêu cầu bồi thường tăng, Kgomongwe nói.
Camry 2018


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trà gừng mật ong - Thức uống rất tốt cho sức khỏe của bạn tranthi1010 1 330 04-08-2020, 11:29 PM
Bài mới nhất: quaquangbinh
  Nước ép cà chua là một loại thực phẩm có giá trị. vcnbvgn 1 313 12-17-2019, 07:30 PM
Bài mới nhất: hungdq1
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 300 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện và đẩy mạnh thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện bobodinh 0 265 11-08-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 335 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 507 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 796 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thực hiện cải tạo hệ thống lạnh làm giảm tiêu hao điện năng bobodinh 0 743 10-07-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa của ngành điện bobodinh 0 874 10-05-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tiềm năng tiết kiệm điện trong các doanh nghiệp tại Vĩnh Long hiện nay rất lớn bobodinh 0 714 10-04-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách