Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách cắt bao quy đầu tại nhà
#1
Cắt da quy đầu tại nhà như thế nào để không bị đau là thắc mắc của nhiều cánh mày râu. tìm hiểu cách cắt da bao quy đầu sẽ làm cho nam giới khắc phục được chứng hẹp bao quy đầu.

Khi nào có thể sử dụng được cách lột bao quy đầu?

Hậu quả khi cắt bao quy đầu tại nhà

Bình thường da quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người đàn ông có sự cương cứng dương vật, để lộ ra đầu dương vật. Ngược lại, có những trường hợp ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người đàn ông trưởng thành và kể cả khi dương vật cương cứng, việc này làm cho họ cảm thấy khó khăn trong quá trình đi giải hay khi ngoại giao tình dục đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ dương vật dễ tích lại gây viêm quy đầu và viêm da quy đầu.

Có hai loại hẹp bao quy đầu:
– Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín 1 nửa quy đầu.
– Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là bao quy đầu bọc kín toàn quy đầu.

Có nhiều người muốn tìm một cách thức giải quyết nó thay vì giải quyết bằng giao kéo, phẫu thuật như: cắt bao quy đầu. Đó chính là biện pháp lột bao quy đầu mà chúng tôi muốn trình bày với các bạn ngay sau đây.
Cách cắt bao quy đầu không đau tại nhà

Lột bao quy đầu là phương hướng không áp dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm tiểu phẫu mà mỗi người nam giới có thể xử lý được ở nhà. tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và bán hẹp bao quy đầu ở người lớn. Và với trường hợp trẻ nhỏ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ đến 3 – 5 tuổi là bao quy đầu của các bé trai đã tự lộn xuống rồi. Còn nếu như quá giai đoạn này vẫn chưa thấy bao quy đầu của bé lột xuống được thì các mẹ có thể lột bao quy đầu cho bé:

Cách thức dành cho người trường thành:

Hàng ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công tác tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu phải kiên trì bởi vì cần 1 thời gian mới có thể khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid mỗi lần bạn thực hiện phương hướng trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

Cách thức dành cho trẻ nhỏ:

Với trẻ em chúng ta vận dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng vì trẻ em thì việc này có thể thực hiện dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục trong giai đoạn phát triển. Các mẹ có thể kết hợp 2 bước của người lớn vào làm một để áp dụng áp dụng đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày hai -3 lần và sẽ thấy có hữu hiệu trong vòng 2-3 tháng.

Lưu ý khi lột da quy đầu tại nhà

Như đã nói ở trên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp bán hẹp bao quy đầu ở người lớn, còn trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì các bác sĩ khuyên rằng nam giới nên đi cắt bao quy đầu.

Hậu quả của việc lột da quy đầu tại nhà không đúng cách

Cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình mạo hiểm, có thể gay đau đớn và để lại sẹo. Nếu bạn không làm theo sự hướng dẫn của thầy thuốc về khâu vệ sinh chăm chút bao quy đầu thì có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng
Để an toàn và đảm bảo sức khỏe bệnh nhân có thể đến trung tâm y tế hoặc các phòng khám nam khoa để được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm cắt bao quy đầu thực hiện an toàn và đảm bảo vệ sinh hơn.

Xem Thêm: Hậu quả khi cắt bao quy đầu tại nhà

http://phongkhamphukhoa.890m.com/danh-mu...i-nha.html


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 313 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 280 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 393 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 567 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Dùng đúng cách đồ điện gia dụng lợi hơn mua mới bobodinh 1 508 08-26-2019, 06:58 PM
Bài mới nhất: aha123
  Cách chọn 1 chiếc Ultrabook phù hợp bobodinh 0 610 08-21-2019, 04:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Máy nước nóng cũng cần sử dụng đúng cách bobodinh 0 562 08-20-2019, 04:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gợi ý cách trang trí tiệc cưới lấy cảm hứng từ chim công kingdom60 1 266 08-08-2019, 03:55 AM
Bài mới nhất: baovan2010
  Sử dụng quạt điều hòa đúng cách bobodinh 0 295 07-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bạn đã biết cách dùng chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện bobodinh 0 324 07-10-2019, 04:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách