Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vài dòng lap top được ưa dùng
#1
Lap top cũ & ưu điểm
sửa chữa laptop - Tản nhiệt cho máy tính không phải là 1 yếu tố gì quá mới lạ, nhưng cần thiết để bảo đảm tuổi thọ của máy tính. thế nhưng, do đặc điểm thiết kế nên Lúc bấy giờ ngoài sự dữ thế chủ động của nhà cung cấp phần cứng thì vẫn có rất ít giải pháp tản nhiệt hiệu quả dành riêng cho máy tính xách tay. Tản nhiệt tốt cho máy tính xách tay sẽ khiến giảm nguy cơ "die" chip đồ họa rời hoặc CPU, đặc biệt là với một số dòng máy tính có tỷ lệ "tử vong" cao vì tản nhiệt kém hoặc sử dụng phần cứng không tốt

Khi shopping đế tản nhiệt rời cần xem xét đến tính hiệu quả và thực dụng cho máy tính xách tay của bạn với cùng một số hãy chú ý sau: mạng lưới hệ thống quạt tản nhiệt ở đế phải rất có thể hút nhiệt từ máy tính ra, nghĩa là hướng gió ngược ra bên ngoài chứ không phải là thổi vào trong máy tính. Ở phía trên mặt đỡ laptop phải có gờ để né tránh bị trượt máy tính khi dùng, vì đa số đế tản nhiệt có mặt nghiêng & mặt phẳng nhẵn trơn.

[Hình: S%E1%BB%ADa%20laptop%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB.PNG]
Gần đây trên các diễn đàn công nghệ tiên tiến, có một số bạn đã sáng tạo ra nhiều cách thức tản nhiệt cho máy tính, nhưng nhu cầu chung là bạn cần phải có trải nghiêm nhất định và chịu khó tìm tòi để có phương án tản nhiệt tối ưu cho riêng mình. ngoài các, phải nhớ nguyên lý tản nhiệt cho máy tính là "hút khí từ trong ra ngoài" chứ không hẳn làm Ngược lại. Ưu điểm: hiệu quả tản nhiện tốt hơn phương án sử dụng đế tản nhiệt có bán sẵn (nếu xúc tiến tốt) và dữ thế chủ động. Nhược điểm: ngoài các điểm yếu tương tự như phương án tản nhiệt rời ở trên thì phương án này còn phải mất thời gian khám phá và chế tạo, dễ mất thẩm mỹ và làm đẹp vì cồng kềnh (trừ khi được làm tốt).

Bạn nhấp vào tại phần Processor power management sẽ sở hữu được 3 trạng thái của cục giải quyết. bây giờ ta cần chăm lo tới phần Maximum processor state (Trạng thái giải quyết tối đa), tôi thiết lập tại mức 70-80% tương xứng với lúc dùng pin và lúc cắm sạc cho bộ xử lý Core i3 tầm trung, có nghĩa là kiểm soát và điều chỉnh xung nhịp (cũng như tố chất xử lý) tại mức 70- 80% so với hết công xuất mặc định của máy. kế tiếp bấm OK hoặc Apply để lưu thiết đặt. Từ giờ, máy bạn sẽ chuyển động êm ái và lạnh ngắt hơn. bạn cũng có thể kiểm chứng trực tiếp bằng cảm quan hoặc qua các ứng dụng như Everest.

Những hiệu ứng này khiến vi giải quyết phải tốn thêm nguồn năng lượng để xử lý, ước tính có khả năng sẽ bị từ 10% đến 25% thời lượng của pin. do thế, tắt đi những hiệu ứng không cần thiết là một cách hiệu suất cao để lê dài thời lượng pin laptop. Aerofoil là ứng dụng thon gọn & free, cho phép người dùng dễ dàng hủy bỏ đi các hiệu ứng không thiết yếu này, giúp vi giải quyết không phải làm việc không ít, tận dụng triệt để thời lượng pin laptop. Khi tiến hành thiết đặt, bạn giữ nguyên các cài đặt mặc định của ứng dụng. sau lúc tiến trình setup kết thúc, hình tượng của phần mềm sẽ xuất hiện thêm trên khay hệ thống.

Tuy nhiên, một điều khá phiền phức khi dùng touchpad đấy là trong tiến trình gõ văn bản trên máy tính xách tay, một trong những phần của bàn tay bị chà xát vào touchpad, khiến cho con trỏ chuột trên file văn bản bị dịch rời đi địa điểm khác ngoài ý muốn, vấn đề này khiến giai đoạn gõ văn bản bị trục trặc và đôi lúc rất bực mình. Tochpad Pal là phần mềm nhỏ và gọn và free, được cho phép bạn khóa tác dụng touchpad khi gõ văn bản. Touchpad Pal sẽ tự động hóa nhận diện bao giờ người tiêu dùng đang gõ văn bản để tự đó tự động hóa vô hiện hóa touchpad, khiến con trỏ chuột không nhảy lung tung khi gõ.

Đọc thêm: http://hdlaptop.com.vn/sua-laptop-lay-ng...noi-2.html
Ngoài Battery Care, chúng ta cũng có thể xem thêm thêm một vài công cụ khác đã được reviews ở chỗ này để kiểm tra mức độ chai của pin laptop để có được kết quả đúng chuẩn mực nhất. Prey là phần mềm bảo mật có thể giúp cho bạn xác định vị trí & chân dung của kẻ trộm trong tình huống laptop bị ăn cắp. sau lúc thiết lập, Prey sẽ chuyển động “ẩn dật” trên mạng lưới hệ thống nhưng chưa thực sự có tác dụng gì. Chỉ khi người tiêu dùng khai báo tình trạng laptop bị mất với máy chủ của Prey, lúc ấy Prey mới khởi đầu phát huy sức mạnh của mình.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,823 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi tốt cho sức khỏe bạn cần lưu tâm bobodinh 1 6,387 02-06-2020, 01:32 PM
Bài mới nhất: kltech
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 6,590 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,366 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 6,361 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 6,367 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 326 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 320 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 312 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact để tiết kiệm điện bobodinh 0 260 11-18-2019, 06:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách