Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xe Toyota Fortuner giá thanh toán trước đó
#1
Xe Toyota Fortuner
á dầu đã sụt giảm giữa lúc nỗi lo về cuộc suy thoái kinh tế sau cuộc tấn công khủng bố ở Mỹ trong tháng này.

Giao dịch Dầu khí Quốc tế Dầu Brent giao sau đã giảm dưới mức R189 / thùng lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm ngoái. Mức này cao hơn R29,75 so với . Giá dầu thô Brent Biển Bắc tháng 11 ở mức R188 / thùng. Con số này giảm so với mức R25,50 so với mức đóng cửa của ngày thứ Sáu.

Các nhà phân tích nói rằng sự sụp đổ đã được đẩy nhanh sau khi các quỹ đầu tư bắt đầu bán để hạn chế thiệt hại. Giá dầu tăng lần đầu tiên sau vụ tấn công giữa nỗi lo sợ rằng các quốc gia sản xuất dầu Ả Rập có thể giữ lại nguồn cung nếu cuộc trả đũa của Mỹ gây ra cuộc xung đột rộng lớn hơn. Nhưng mối lo ngại này đã bị vượt qua bởi triển vọng suy thoái về nhu cầu dầu thô.

Lawrence Eagles, một chuyên gia về dầu mỏ với môi giới GNI, cho biết mối lo ngại đó là nhu cầu thấp hơn. "Cũng có một cảm giác rằng nguy cơ đối với nguồn cung cấp dầu đã được giảm đáng kể bởi vì Hoa Kỳ đang tập trung vào các hoạt động chiến lược và, khi làm như vậy, có một cảm giác chung rằng không có nhiều người thiệt mạng, "Ông nói.

Eagles cho biết: "Điều này lại ít có khả năng làm mất lòng dân Hồi giáo ở Trung Đông, điều này có thể ảnh hưởng đến giá dầu.

Một sự cắt giảm trong sản xuất mặc dù không phải là trên thẻ. Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ đã giảm sản lượng ba lần trong năm nay với tổng số là 3,5 triệu thùng. Nhưng các chuyên gia nói rằng họ không thể làm điều này một lần nữa do những trở ngại chính trị.

"Về mặt chính trị, có những yêu cầu, ngay sau cuộc đình công, rằng Opec sẽ tăng sản lượng, hiện tại Mỹ đang nói rằng chúng tôi rất hài lòng với những gì OPEC đang làm.Với việc họ có thể nói về việc cắt giảm thêm nữa là chưa được biết đến, tôi nghi ngờ rằng họ không thể , "Eagles nói.

Opec sẽ thảo luận về những phát triển mới nhất khi nó gặp nhau ở Vienna vào thứ tư.ội đồng quản trị của DaimlerChrysler sẽ gặp nhau trong tuần này để thảo luận về tương lai của công ty sau khi nó được đưa vào xem tín dụng.

Công ty đang tìm kiếm thêm chi phí cắt giảm do doanh số bán xe mới giảm sau vụ tấn công khủng bố ở Mỹ hồi đầu tháng này. Standard & Poor's (S & P), cơ quan đánh giá nợ của Mỹ, đã đưa DaimlerChrysler vào danh sách tín dụng vào tuần trước nhằm hạ bậc xếp hạng nợ.
Toyota Yaris
Theo Financial Times, nỗ lực cắt giảm chi phí sẽ gây ra 26 000 việc làm. Nhóm đã bắt đầu thực hiện những thay đổi sâu rộng vào đầu năm nay. Những thay đổi này đã giúp cắt giảm chi phí, nhưng sự sụt giảm niềm tin tiêu dùng Mỹ sau vụ tấn công này có thể làm tổn thương nhiều nhà sản xuất.

Nếu sự sụt giảm doanh số bán hàng ở Mỹ tiếp tục, DaimlerChrysler sẽ phải đánh giá lại kế hoạch tiết kiệm chi phí và thắt chặt dây đai của mình hơn nữa. Hội đồng quản trị có kế hoạch xem xét các tác động của cuộc tấn công vào ngày 11 tháng 9 và những ảnh hưởng đối với công ty.

DaimlerChrysler sẽ không bình luận về chương trình nghị sự của cuộc họp, nhưng một giám đốc điều hành nói với Financial Times rằng "sẽ có một sự kiểm tra kỹ lưỡng về lưu lượng bán hàng như thế nào trên thị trường trước khi điều chỉnh dự báo cho năm nay hay năm tới.

Cổ phiếu DaimlerChrysler đã sụt giảm gần 30% từ E43,45 (R347) xuống còn E30,80 (R246) trong hai tuần qua. Theo ngân hàng đầu tư Mỹ JP Morgan, nhu cầu của Mỹ suy yếu có thể làm giảm lợi nhuận hoạt động của DaimlerChrysler, trước khi cơ cấu lại chi phí, từ R12,8 tỷ xuống còn 9,6 tỷ Rs cho năm nay.

S & P đã đặt GM và Ford vào xem tín dụng vì môi trường công nghiệp đang xấu đi. Cơ quan này nói rằng nhu cầu về xe ô tô và xe tải mới bây giờ được kỳ vọng là "đặc biệt yếu" trong hai quý tới ít nhất. S & P đã bày tỏ mối quan tâm về tình trạng xói mòn thanh khoản tại GM và Ford, và những trở ngại có thể xảy ra đối với kế hoạch quay vòng được thực hiện tại Chrysler.kswagen đang có kế hoạch ngừng sản xuất ở hai nhà máy lớn nhất ở Đức và ở Brazil vì dự kiến nhu cầu về loại xe mới sẽ giảm xuống.

Công ty Đức sẽ đóng cửa các nhà máy ở Emden và Wolfsburg từ ngày 1-5 tháng 10 để giảm sản lượng xuống còn 13.200 chiếc. Công ty hy vọng điều này sẽ giúp tránh việc xây dựng các xe không bán được vào cuối năm nay.

Sản xuất sẽ ngừng trong 10 ngày tại nhà máy của công ty tại Sao Paulo do sự sụt giảm trong doanh thu. Doanh số bán ô tô, xe tải và xe buýt ở Braxin giảm xuống mức 130 814 trong tháng 8, giảm 7,6% so với năm ngoái.

Doanh số bán hàng đã bị ảnh hưởng bởi chính sách của chính phủ về việc tăng lãi suất để chống lại lạm phát. Ngân hàng Trung ương Brazil đã tăng tỷ lệ chuẩn từ 15,25% lên 19% trong năm nay.

Arquimedes Fernandes, phát ngôn viên báo chí tại Volkswagen, cho biết: "Chúng tôi đang có kế hoạch cung cấp cho công nhân kỳ nghỉ tập thể vì nhu cầu thị trường giảm.

VW cho biết họ đang dùng "biện pháp phòng ngừa trước yêu cầu suy yếu hơn nữa" bằng cách đóng cửa ở Đức. Nó cũng có kế hoạch cắt giảm giờ làm thêm và thay đổi thêm tại các nhà máy khác.

Công ty không nói nếu các vụ ngừng hoạt động đã được liên kết với các cuộc tấn công khủng bố gần đây ở Hoa Kỳ.

Trong khi đó, Fiat đã yêu cầu 70% trong tổng số 9 500 công nhân của mình tại nhà máy Betim, Minas Gerais, Brazil, ở nhà từ thứ Hai đến thứ Sáu tuần này. Việc cắt giảm sẽ dẫn đến thiệt hại sản xuất là 7 500 xe. Một phát ngôn viên của Fiat cho biết: "Điều này cần thiết để cân bằng lượng cung với nhu cầu. "Thị trường đã giảm." Xe Toyota


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín , chất lượng- hút bể phốt đông đô dongdo1922 3 585 04-09-2020, 02:48 AM
Bài mới nhất: phucuong8822
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,366 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 295 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vận hành máy massage chân an toàn và hiệu quả bobodinh 0 507 08-06-2019, 04:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Top 10 thành phố có thu nhập hàng đầu ở Mỹ lindanga 0 446 08-01-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Top 10 thành phố nhỏ thơ mộng và bình yên nhất nước Mỹ lindanga 0 493 07-26-2019, 05:28 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Thuộc tính an toàn của điện năng thông minh bobodinh 0 377 07-20-2019, 04:45 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cùng sử dụng điện thật sự an toàn bobodinh 0 342 07-17-2019, 04:28 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 428 07-11-2019, 05:34 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Không khí Giáng sinh rộn ràng trên 6 thành phố lớn của Mỹ lindanga 0 436 07-11-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách