Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội lấy ngay
#1
Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội Từ trưa đến trưa
Vào ngày sinh nhật thứ ba của mình, Victor Keegan giải thích cách đảng dot.com đã trở thành một nôn nao
tin tức internet Nhiều hơn
Bài báo này là 15 tuổi
Victor Keegan
Thứ năm, 24 tháng 1 năm 2002 02.36 GMT Được công bố lần đầu vào ngày Thứ Năm 24 Tháng Một 2002 02.36 GMT
Vụ nổ dot.com ở Anh sẽ được tổ chức kỷ niệm sinh nhật thứ ba của tháng này - nếu nó không nhanh chóng biến thành cơn bão.

Ở Mỹ, sự bùng nổ bắt đầu sớm hơn nhiều và mọi người đồng ý vào ngày. Đó là sự nổi trội của Netscape, công ty trình duyệt, vào tháng 8 năm 1995. Trong vòng vài phút kể từ khi cổ phần được giới thiệu, họ đã tăng đến mức có giá trị cho công ty (đã mất một nửa năm mất 4,3 triệu USD từ doanh thu chỉ 16 triệu USD) Với giá 2,7 tỉ đô la. Một bài xã luận của Người giám hộ vào thời điểm đó đã so sánh nó với Bong bóng Biển Đông (mặc dù trên thực tế nó tệ hơn nhiều) và khuyên các nhà đầu tư không thể phân biệt giữa thực tế ảo và thế giới thực mà có thể là thời gian để cắt và chạy.

Khi nó được đưa ra, lời khuyên đó - mặc dù đúng với sự đánh giá quá cao - là không tốt về mặt đầu tư. Netscape hóa ra chỉ là khởi đầu của giai đoạn vĩ đại nhất của sự sáng tạo giàu có ảo mà thế giới đã từng trải qua. Và thực tế là tất cả mọi người, kể cả những nhân vật chính của nó thừa nhận nó đã được cường điệu, sẽ không ngăn chặn nó xảy ra lần nữa.

Khi các nhà đầu tư - kể cả những người chuyên nghiệp - xem bong bóng tiếp theo tới, họ sẽ biết rằng dù giá trị của nó có bị điên, hậu quả của việc không mua cổ phần, và, kinh hoàng khi thấy bạn bè và đối thủ giàu có - sẽ tồi tệ hơn mua . Họ hy vọng rằng họ sẽ học được khi thoát khỏi những đám lemmings khác khi họ tiến về phía vực thẳm. (Họ sẽ không, họ sẽ không.)

Câu chuyện về phía Hoa Kỳ của sự điên cuồng này được John Cassidy (dot Brit) ở dot.con (Allen Lane, £ 9.99) mô tả là một cuốn sách có chất lượng duy nhất được xác nhận bởi hai người xa nhau Như Rupert Murdoch và JK Galbraith.

Ở phía sau, có 16 trang thống kê chi tiết cho thấy rằng 40% số doanh nghiệp mới thành lập từ năm 1995 đến cuối năm 1997 hoặc là đi bụng hoặc như Netscape. Sự tàn sát này có thể dự đoán được (và dự đoán) vì số liệu thống kê cho thấy 50% số doanh nghiệp mới thành lập không thành công sau bốn năm - và tất cả đều là các công ty nhỏ.
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Trong năm tính đến ngày 9 tháng 3 năm 2001, chỉ số chứng khoán Nasdaq công nghệ cao đã giảm về giá trị - chờ đợi 3,5 nghìn tỷ USD. Ngay cả các công ty web giỏi như Yahoo (một lần trị giá 132 tỷ USD) đã mất 97% giá trị. Họ là những người may mắn. Họ vẫn còn 3% còn lại. Những người khác, bao gồm cả Webvan, đã thực sự chi tiêu một khoản tiền thật (1,2 tỷ đô la) để xây dựng một hệ thống phân phối trên toàn quốc để phân phối hàng hoá, Pets.com và eToys đã bị rơi xuống thường xuyên, họ đã không còn là những tin tức quan trọng.

Việc quét dọn rộng rãi của Cassidy cho phép ông chỉ ra nhiều bên có tội, trong đó có các công ty Wall Street sử dụng các hoạt động chứng khoán (được cho là độc lập) để tăng cường các cổ phiếu đang được xử lý bởi phía ngân hàng đầu tư và các nhà báo đang nói về các cuốn sách của họ. Ngay lập tức, ông Alan Greenspan, người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang, cho rằng chính ông cũng có một phần trách nhiệm vì chính sách tiền tệ sai lầm của ông.

Tại sao rất nhiều người trong số họ thất bại ở cả Mỹ và Anh (có thời gian học hỏi từ những sai lầm xuyên Đại Tây Dương)? Nguyên nhân chủ yếu là do hầu hết tất cả các dot.com đều chỉ bán hàng hoá của nền kinh tế cũ một cách đắt tiền hơn. Họ quên mất khi họ thiết lập trang web bóng bẩy của họ mà họ vẫn phải giao hàng và, quan trọng hơn, để khách hàng tiềm năng biết rằng họ đã tồn tại.

Kozmo.com, một dịch vụ giao hàng thành phố, có mức đặt hàng trung bình là 12 đô la mỗi đơn đặt hàng với chi phí 10 đô la Mỹ và chi phí chung - mà không bao gồm chi phí tiếp thị, hãy để một mình chi phí cho sản phẩm mà họ bán. Tất cả các công ty web này đang hoạt động trong môi trường kinh tế giảm phát của web, trong đó người tiêu dùng (có thể kiểm tra các trang web rẻ hơn với một cú nhấp chuột) chắc chắn là King.

Nếu bất kỳ một trong những công ty kinh tế cũ bị đe doạ bởi tính chất phá vỡ của những chiến dịch quảng cáo dot.com, tất cả những gì họ phải làm là thích ứng với các kỹ thuật trang web của họ để giảm thiểu lợi thế cạnh tranh mà ban tổ chức đã đạt được. Đây là một cuộc chạy lại của cách báo chí đã nhìn thấy những thách thức của báo chí công nghệ mới (nhớ Eddie Shah?) Bằng cách nắm lấy thay đổi bản thân mình.
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội
Một điều kỳ diệu nhỏ, như Cassidy nhắc nhở chúng ta, rằng hầu như không thể nghĩ ra một công ty internet làm xáo động một công ty kinh tế cũ. Các công ty web thành công đã hoặc đang làm cho cơ sở hạ tầng (như Cisco) hoặc độc quyền giàu có tiền mặt như Microsoft (mặc dù công ty đã đăng ký trước trang web) hoặc những công ty cung cấp sản phẩm chỉ tồn tại do web, ví dụ như các phòng đấu giá điện tử của eBay Các phương tiện cổng thông tin của Yahoo.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 293 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,517 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 288 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 272 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chiếu sáng ngày nay cần hội tủ cả hai yếu tố là mỹ thuật và kỹ thuật bobodinh 1 772 10-10-2019, 12:44 PM
Bài mới nhất: dungcuthethaogiare
  Vận hành máy massage chân an toàn và hiệu quả bobodinh 0 507 08-06-2019, 04:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thưởng ngoạn Malibu những ngày đầu đông se lạnh lindanga 0 318 07-16-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 225 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những đặc trưng tiêu biểu giúp San Francisco đặc biệt cuốn hút lindanga 0 243 06-21-2019, 05:57 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sẽ vận hành thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh bobodinh 0 261 06-01-2019, 05:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách