Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá Xe Lexus RC200t ban đầu là một trình điều khiển
#1
Giá Xe Lexus RC200t
15 tháng 1 2016 / CNW Telbec / -. Liên minh công nhân độc lập Steelworkers (RTAM) thông báo rằng Mouhcine El Meliani ,  cuộc biểu tình và chủ sở hữu của xe taxi và xe limousine gia nhập của mình tổ chức.

"Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi đã đi đến kết luận rằng RTAM là tổ chức tốt nhất cấu trúc của ngành công nghiệp và lực lượng duy nhất có khả năng bảo vệ quyền lợi của người lái xe và chủ sở hữu của xe taxi và xe limousine dưới chống vận chuyển bất hợp pháp " , nói Mouhcine El Meliani . "Để biết thêm sự gắn kết và sức mạnh, tôi yêu cầu tất cả các chủ sở hữu và tài xế đồng nghiệp của tôi cũng làm như vậy bằng cách trở thành thành viên của RTAM. Một tập hợp lớn nên dẫn đến hành động cơ bắp được dự kiến vào cuối tháng này. "

Về RTAM
Liên minh công nhân độc lập Steelworkers (RTAM) là tổ chức đại diện hầu hết các ngành công nghiệp xe taxi. Nó có gần 5.000 thành viên từ các ngành công nghiệp taxi và vận tải đường bộ, liên kết với các công nhân ngành thép Kỳ. Ngoài việc cung cấp một số dịch vụ cho các thành viên của nó, là RTAM diễn giả thường xuyên về các vấn đề kinh tế và xã hội cũng như các dự án chính sách công liên quan đến việc cải thiện nghề.

Nguồn: CNW NhómTOUR. Công nghệ này cũng có lợi thế đáng kể so với công nghệ pin. Đầu tiên là tự chủ. Khi một chiếc xe điện đau đớn đi 150 km cho mỗi lần sạc đầy đủ, một chiếc xe hydro như di Hyundai ix35 Fuel sử dụng bởi Hype có thể tự hào đến 400 tới 500 km. Bên cạnh đó, đầy đủ chỉ mất một vài phút chống lại vài giờ để sạc pin. Nhưng một trong những trở ngại chính đối với sự phát triển của xe pin nhiên liệu là các trạm hydro gần như không tồn tại khi các ổ cắm điện, họ ở khắp mọi nơi: ở nhà, trên đường phố trên địa điểm cụ thể và trong một số bãi đậu xe. Những chiếc xe vẫn còn quá đắt (66 000 euro cho Hyundai), nhưng giá dự kiến sẽ giảm trong những năm tới. Đó là của Hyundai đã giảm một nửa trong vòng hai năm. Đối với các chi phí đầy đủ của hydro, nó là tương đương với một chiếc xe hơi nhiệt: khoảng 50 euro cho 500 km.

TỰ CHỦ. Đối với taxi Hype, các trạm của vấn đề đã ít nhất được giải quyết bởi Air Liquide cổ đông của công ty, mà được cài đặt ở trung tâm của Paris , tại cầu của Alma, một trạm tạm thời nhỏ. "Ba trạm mới sẽ được cài đặt để tăng sức mạnh những chiếc xe: một ở sân bay Orly, trừ ở Roissy và một phần ba có vị trí vẫn chưa được xác định. Tôi không phủ nhận rằng tôi yêu mặc dù các trạm tạm Cầu Alma, trở thành chính thức, " Mathieu Gardies, người đứng đầu BƯỚC giải thích. triển khai này của trạm sẽ hỗ trợ sự phát triển của đội tàu của công ty cung cấp xe để cuộn 70 vào cuối năm nay. Ô tô sẽ chạy 24 giờ / 24 và 7/7, với một cán ba trình điều khiển cho mỗi chiếc xe.
Giá Xe Lexus RX350
Tuy nhiên, những chiếc xe nói sạch sẽ, không phải là "thần dược" sinh thái. Hydro hiện nay chủ yếu được sản xuất từ các nguồn tài nguyên hóa thạch của các nhà sản xuất như Air Liquide hoặc Linde. Nhưng tái tạo năng lượng ý chí, trong những năm tới, ngày càng có đòn bẩy hơn để sản xuất khí quý từ điện phân nước. Đặc biệt, không hoàn hảo như họ đang có, chiếc xe hydro điều chỉnh vẫn còn hai vấn đề lớn ở các thành phố: ô nhiễm và tiếng ồn!ĐIỆN. Sự kiện này đã không được chú ý. Tuy nhiên, cho một ít hơn một tháng, BƯỚC công ty đã phát hành lăm taxi Hype hoạt động với một pin nhiên liệu chạy bằng hydro. Một cuộc cách mạng trong thế giới di động vì những chiếc xe không bác bỏ các chất ô nhiễm hoặc khí nhà kính. Họ chỉ muối ra khỏi nước. Thật vậy, hydro chứa trong bình áp lực đến 700 thanh kết hợp với oxy trong không khí, để cung cấp các tế bào nhiên liệu, sau đó tạo ra điện và nước. Nguồn điện này biến động cơ điện mà các ổ đĩa xe. Chiếc xe hydro êm như một chiếc xe điện vì nó cũng là một chiếc xe điện có năng lượng đến không phải từ pin, nhưng các tế bào nhiên liệu hydro.Cả hai phát ngôn viên Distribution 2000 phản ứng với tuyên bố này mà, theo họ, người dùng lo lắng. "" Cái gì? Dịch vụ này không? "Có ai hỏi chúng tôi."

Qúi ông Gagnon và Desharnais nói TAXIBUS luôn muốn đáp ứng nhu cầu của nhân dân, không ngừng tìm cách cải thiện dịch vụ, đóng góp vào sự phát triển bền vững. "Thống kê cho thấy rẻ tiền là xa đạt Cuối cùng, nó là khá phát triển", họ cãi nhau một lần nữa.

Chỉ hơn một nửa trong số 30 xe trong hạm đội là giống lai và các dịch vụ quá cảnh bây giờ kéo dài bảy ngày trong tuần, Chủ tịch lưu ý.

"Vâng, chúng tôi đang mở các cuộc thảo luận để cải thiện dịch vụ, nhưng đối với này nó cần phải được nhu cầu. Và để tạo ra nhu cầu, chúng ta phải giữ cho việc thúc đẩy TAXIBUS trong nhà dưỡng lão, bệnh viện, các CEGEP. "

Nếu ông đã không có mặt tại buổi ra mắt của Lafontaine ứng cử viên vận động cho chi tiết chương trình của mình, Chủ tịch Phân bố vào năm 2000 đến André Bellavance rally Thứ năm ứng cử viên ban đêm. "Ông nói rằng ông đã có việc phải làm với Roulibus và rẻ tiền để cải thiện dịch vụ."

M. Gagnon cho biết ông muốn nghe ứng cử viên Bellavance, như ông cũng sẽ nghe thấy ứng cử viên André Guillemette về vấn đề này. "Bài phát biểu của tôi không có gì đảng phái. Tôi không mất bản thân mình ứng cử viên Lafontaine, tôi chỉ muốn trấn an các đồng năm xu của khách hàng ", Chủ tịch nói. Ông trả lời rằng sự hiện diện của mình tại ứng cử viên rally Bellavance không được hỗ trợ.

Quan điểm từ ứng cử viên Lafontaine

Gilles Lafontaine cho rằng TAXIBUS đã đạt đến một mức độ bão hòa nhất định. "Sẽ rất khó để tăng gấp đôi số lượng xe taxi và người dùng."

Điều gì làm cho anh ấy thấy rằng "chúng tôi đã đi sau những gì công cụ này rẻ tiền" có nghĩa là, ông chỉ ra, "thực hành cá nhân của chúng tôi không thay đổi."

Với trong tâm trí các mục tiêu của việc giảm số lượng người tham gia giao, giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ, ông nói ông phải tìm một giải pháp bổ sung cho đồng năm xu. "Rẻ tiền cung cấp dịch vụ đặc biệt và không tốn kém. Nhưng chúng ta cần phải tăng cường giao thông công cộng. Là nó thông qua nhiều taxi hoặc xe buýt trên con đường chính để đi du lịch, ví dụ, trong các khu công nghiệp, CEGEP hoặc bệnh viện? " Giá Xe Lexus RX200t


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Vệ sinh điều hòa âm trần để tiết kiệm điện bobodinh 0 6,335 12-05-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 295 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 320 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 665 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 600 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Điều hòa công nghệ thường, sử dụng đúng cách tiết kiệm điện năng bobodinh 0 567 09-18-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Muốn tiết kiệm điện với máy điều hòa công nghệ biến tần bobodinh 0 526 08-15-2019, 04:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 256 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 434 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khám phá những điều đặc biệt tại công viên cổng vàng lindanga 0 352 07-20-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách